ออย รัก จอย ที่สุด คำสารภาพของพระเอกติสท์

ออย ธนา - วู้ดดี้

ออย ธนา - วู้ดดี้

'ออย'รัก' จอย'ที่สุด คำสารภาพของ'พระเอกติสท์'
(ไทยรัฐ)

          เคยเดินหันหลังหนีนักข่าวมาแล้วเมื่อถูกถามเรื่องส่วนตัว แต่ครั้งนี้ ออย ธนา สุทธิกมล กลับทำเรื่องประหลาด ยอมเปิดอกคุยกับ วู้ดดี้ มิลินทจินดา ในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ช่อง 9 ในวันอาทิตย์นี้ ถึงเรื่องความรัก ที่ตลอดมาตนไม่เคยยอมเปิดปากให้สัมภาษณ์

          ออย ธนา : คือผมไม่อยากพูดเกี่ยวกับคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือไม่ดี เวลาเลิกกันผู้หญิงจะเป็นฝ่ายเสียหายครับ คิดว่าเป็นเรื่องของคนสองคนครับ

ออยยังกล่าวถึงความรักที่ผ่านมาด้วยว่า

          ออย ธนา : ความรักที่ผมคบนานที่สุด 4 ปีครับ สั้นที่สุดก็ 1 ปี ผมรักทุกคนที่ผมคบ ถ้าคบไปแล้วมันไม่ใช่ผมก็ไม่ฝืนครับ ส่วนใหญ่ผมเป็นคนบอกเลิก บางครั้งผู้หญิงเค้าอยากจะบอกเลิก แต่อาจจะไม่กล้าพูด ผมว่าหน้าที่นี้เป็นของผู้ชายที่ต้องพูดครับ มันจะได้ไม่เลวร้ายไปกว่านี้ น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ส่วนใหญ่ที่เลิกกันจะเป็นเรื่องของนิสัย ต่างคนต่างปรับตัวกันไม่ได้ ช่วงใหม่ ๆ ก็จะเป็นช่วงโปรโมชั่น ทุกอย่างสวยงาม

ออยมีโลกส่วนตัวกับแฟนรึป่าว?

          ออย ธนา : ผมคิดว่ามี ผมพยายามเป็นผมที่สุดแล้ว ผมเป็นคนพูดไม่เก่ง นิ่ง ๆ เงียบ ๆ ไม่ได้พูดตลอดเวลา บางคนเข้าใจก็โอเค บางคนไม่เข้าใจก็จะคิดว่าผมโกรธหรือนอยซ์ ซึ่งจริง ๆ ผมไม่ได้อะไรเลย ตอนนี้ผมโสดครับ ไม่มีแฟน เมื่อก่อนผมคบคนไม่นาน เดี๋ยวนี้ผมคบนานขึ้น ไม่อยากให้เสียใจไม่อยากเห็นใครเสียใจ เพราะความไม่แน่นอนของเรา ดูให้แน่ใจกันดีกว่าครับ

เคยเสียน้ำตาเพราะความรักไหม?

          ออย ธนา : เคยครับ ผมเป็นคนขี้แยอยู่แล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของอารมณ์ที่ไม่เข้าใจกัน ผมพูดไม่เก่ง ไม่ค่อยพูด จะทำมากกว่า อธิบายในบางสิ่งทุกอย่างไม่ได้ อึดอัดครับ เวลาผมคบใคร ส่วนใหญ่จะไปเจอกันข้างนอก ไม่ได้อยู่ที่บ้าน ผมชอบดูหนัง ก็จะไปกินข้าวดูหนังกันครับ ตอนนี้ผมอยู่บ้านเยอะขึ้น เพราะมีปาปารัชซี่เยอะ ไม่อยากให้ใครถ่ายรูปแฟนเรา

จอย รินลณี

จอย รินลณี

จริงรึป่าวที่ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ เป็นแฟนที่คุณรักที่สุด?

          ออย ธนา : ออย อึ้งนิ่งเงียบ พร้อมกับพยักหน้า ก่อนจะมีน้ำตาค่อย ๆ คลอ นิ่งอยู่นานทีเดียวขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ออย รัก จอย ที่สุด คำสารภาพของพระเอกติสท์ โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2552 เวลา 10:24:28 3,690 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ออย รัก จอย ที่สุด คำสารภาพของพระเอกติสท์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP