เจด้า ประวัติ ลูกสาวคนสวยของ เจ เจตริน จีน่า จิดาภา


เจด้า ณ ลำเลียง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram jjayda

          เจด้า ประวัติ ลูกสาวคนสวยของ เจ เจตริน วรรธนะสิน กับ จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง อดีตนางงามคนสวย ขอบอกเลยว่า ยิ่งโตยิ่งน่ารักอ่ะ

          ยิ่งโตยิ่งสวยจริง ๆ เลยล่ะ สำหรับน้อง "เจด้า ณ ลำเลียง" ลูกสาวคนโตของคุณพ่อเจ เจตริน วรรธนะสิน กับอดีตภรรยาอย่าง จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง อดีตนางงาม ซึ่งตอนนี้เจด้ากลายเป็นสาวสะพรั่ง สวยวันสวยคืน แถมยังเนื้อหอมสุด ๆ  เพราะบรรดาผู้จัดละครต่างต่อคิวรอน้องเจด้าเซย์เยสรับเล่นละครกันเป็นแถว ส่วนวันนี้เราก็พาไปทุกคนไปทำความรู้จักกับลูกสาวคนเดียวของคุณพ่อเจกันสักหน่อย พร้อมภาพน่ารัก ๆ ของสาวเจด้ากับอิริยาบถสบาย ๆ กันจ้า

          สำหรับ เจด้า ณ ลำเลียง เกิดเมื่อวันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2541 เป็นลูกสาวคนเดียวของคุณพ่อเจ เจตริน วรรธนะสิน และอดีตนางงาม จีด้า จิดาภา ณ ลำเลียง ซึ่งถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ไปมาหาสู่กันบ้าง โดยเฉพาะช่วงที่น้องเจด้าปิดเทอม ก็จะเดินทางจากประเทศสหรัฐอเมริกามาเยี่ยมคุณพ่อและน้อง ๆ ที่เมืองไทย พร้อมทำกิจกรรมร่วมกันมากมาย กลายเป็นครอบครัวใหญ่อันแสนอบอุ่นสุด ๆ

          ส่วนชีวิตในวัยเด็กของเจด้า คุณแม่จีน่าเผยว่า เจด้าเป็นเด็กที่ดื้อตามประสา แต่โดยรวมแล้วเป็นเด็กที่เข้าใจอะไรง่าย และเป็นเด็กอารมณ์ดี ชอบหัวเราะและมีมุกตลกมาพูดให้ฟังเสมอ สำหรับเวลาว่างเจด้าชอบไปเต้นบัลเลต์ ที่สตูดิโอ ซึ่งเธอเรียนมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ นอกจากบัลเลต์แล้ว เจด้ายังเต้นได้หลากหลายแนว ทั้งแจ๊ส ฮิปฮอป แท๊ป ฯลฯ เรียกได้ว่าได้เลือดนักเต้นเท้าไฟมาจากคุณพ่อเต็ม ๆ เลยทีเดียว

          ว่ากันด้วยเรื่องผลงานในวงการบันเทิง จริง ๆ แล้ว เจด้าไม่ได้มีผลงานแต่ใน ประเทศไทยอย่างเดียวนะ เพราะตอนเด็ก ๆ เธอเคยเดินแบบ ถ่ายแบบ ที่อเมริกา แถมยังเคยถ่ายโฆษณา Kodak โฆษณาดิสนีย์ ด้วยนะ ถึงแม้จะมีผลงานมามากมาย แต่สาวเจด้าก็ยังคงขี้อายอยู่บ้าง

          ส่วนผลงานวงการบันเทิงในประเทศ นอกจากถ่ายแบบนิตยสารแล้ว เจด้า ยังเคยชิมลางงานละคร ในเรื่อง "ศีล 5 คนกล้าท้าอธรรม" และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงค่ายโพลีพลัสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ ยังเคยร่วมเต้นเท้าไฟกับคุณพ่อและน้อง ๆ ในคอนเสิร์ต 20 ปี เจ เจตริน งานนี้หนุ่ม ๆ ถึงกับสมัครเป็นแฟนคลับของเจด้าแบบไม่ทัน ก็แหม.. ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังขี้เล่นแบบนี้ จะไม่ให้ตกหลุมรักได้อย่างไรล่ะ

          ต่อกันด้วยเรื่องความสัมพันธ์ฉันพี่น้องระหว่างสาวเจด้า กับน้องชายจอมแสบทั้ง 3 กันบ้าง ซึ่งจะเห็นได้จากอินสตาแกรมทั้ง ของเธอ ของสามแสบ พ่อเจ แม่ปิ่น ก็จะเห็นได้ว่าสนิทกันสุด ๆ ทำกิจกรรมสนุก ๆ ร่วมกันอย่างมากมาย ส่วนความสัมพันธ์ระหว่าง เจด้า กับ ปิ่น เก็จมณี ภรรยาของคุณพ่อเจนั้น ก็ไม่มีปัญหาจ้า พิสูจน์ได้จากภาพคู่ที่มีมาให้ชมกันบ่อย ๆ ส่วนล่าสุด เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา คุณพ่อเจและคุณแม่จีน่า ก็ทำเซอร์ไพรส์ลูกสาวด้วยการซื้อรถหรูคันเบิ้ม เนื่องในวันเกิดครบรอบอายุ 16 ปี งานนี้ สาวเจด้าก็ยิ้มแก้มปริสุด ๆ เลย
 
          เอ้า ! ใครที่ตกหลุมรักหน้าสวย ๆ รอยยิ้มและลักยิ้มน่ารัก ๆ ของเจด้า ก็ต้องรอติดตามผลงานของเธอกันต่อไป ส่วนวันนี้ชมภาพน่ารัก ๆ ของเธอกันก่อนจ้า
เจด้า ณ ลำเลียง

 ประวัติ เจด้า ณ ลำเลียง
          
ชื่อ : เจด้า ณ ลำเลียง
เกิดวันที่ : 21 เมษายน 2541
ส่วนสูง : 173 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 54 กิโลกรัมเจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง

เจด้า ณ ลำเลียง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจด้า ประวัติ ลูกสาวคนสวยของ เจ เจตริน จีน่า จิดาภา โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2557 เวลา 18:48:49 216,379 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP