บุ๋ม ตรีรัก รักการดี ประวัติอดีตเซ็กซี่สตาร์ ที่ยังสวยไม่สร่าง

        บุ๋ม ตรีรัก รักการดี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  magazinedee.com, Instagram trerakka

          บุ๋ม ตรีรัก รักการดี ประวัติเซ็กซี่สตาร์ชื่อดังในอดีตที่ยังคงสวยไม่สร่าง มาอัพเดทประวัติ การทำงาน และความรักของ บุ๋ม ตรีรัก รักการดี กันเลย...

          กลายเป็นที่ฮือฮาในวงการบันเทิงอย่างยิ่งทีเดียว สำหรับการปรากฏตัวของ บุ๋ม ตรีรัก รักการดี อดีตนางแบบ-นักแสดงสุดเซ็กซี่วัย 49 ปีที่หายไปจากวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตอยู่อเมริกานานถึง 18 ปี ก่อนที่จะยอมเปิดใจถึงชีวิตที่ผ่านมาเป็นครั้งแรกในรายการคนดังนั่งเคลียร์ สำหรับหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้จัก บุ๋ม ตรีรัก รักการดี เซ็กซี่สตาร์คนนี้ วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีประวัติของเธอมาฝากกันค่ะ

ประวัติบุ๋ม ตรีรัก รักการดี


        สำหรับ บุ๋ม ตรีรัก รักการดี ดารานางแบบดังสุดเซ็กซี่ เจ้าของเพลงฮิต มีแฟนรึยังจ๊ะ ในสมัยก่อน ปัจจุบันอายุ 49 ปี ในสมัยนั้นบุ๋มเป็นดาราไทยคนแรก ๆ ที่กล้านุ่งน้อยห่มน้อย ถ่ายแบบลงปกนิตยสาร จนถูกวิจารณ์มานักต่อนัก แต่ถึงกระนั้นกระแสความโด่งดัง ยังทำให้บุ๋มมีผลงานละครมากมาย อาทิ แม่นาคพระโขนง โก๋ตี๋กี๋หมวย แก้วขนเหล็ก หนุ่มสาวชาวหอ เป็นต้น

        อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวก็ได้สร้างความแปลกใจกับวงการบันเทิงอย่างยิ่งด้วยการหนีไปอยู่อเมริกาทั้ง ๆ ที่งานในวงการก็ยังมีอยู่ ซึ่ง บุ๋ม ตรีรัก ชี้แจงเรื่องนี้ว่า "ตอนนั้นตนรู้สึกอิ่มตัวกับงานในวงการบันเทิง เพราะทำมาเกือบจะหมดทุกอย่างแล้ว เป็นทั้งนักร้อง นางแบบ และนักแสดง พอทำงานเพลงอัลบั้ม moddy ตรีรัก ออกมาก็เลยคิดว่าจะหยุดพักบ้างเลยตัดสินใจไปอเมริกาเรียนภาษาและเรียนผสมค็อกเทล ทำงานพิเศษเป็นบาร์เทนดี้ที่ร้านอาหารไทย ส่งเงินมาผ่อนบ้านที่กรุงเทพฯ ซึ่งจริง ๆ แล้วตั้งใจว่าจะไปแค่ 4-5 เดือน ไป ๆ มา ๆ ก็อยู่ยาวเลย"

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี

บุ๋ม ตรีรัก หายไปไหน?

        บุ๋ม ตรีรัก รักการดี หายหน้าจากวงการบันเทิงไทยไปอาศัยอยู่ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เธอบอกว่าไปเรียนด้านกรูมมิ่งอาบน้ำ ตัดขนสุนัข จนได้รับใบประกาศนียบัตรมาสเตอร์กรูมเมอร์ และทำงานเป็นพนักงานคอยดูแลน้องหมาที่ร้านแอลเอ ด็อกเวิร์คส์ ซึ่งเป็นร้านดังของที่ลอสแอนเจลิส ปกติจะกลับไทยปีละ 2-3 ครั้ง เพื่อมาเยี่ยมครอบครัวเท่านั้น โดยเจ้าตัวยอมรับว่า การใช้ชีวิตที่อเมริกาเรียบง่ายกว่าเมืองไทย ไม่ต้องคิดมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลย ทำให้มีความสุข แถมอากาศก็ดีด้วย

ลูกสาวบุ๋ม ตรีรัก รักการดี ใครกัน?
 
        เห็น บุ๋ม ตรีรัก รักการดี ให้สัมภาษณ์ว่า มีลูกสาว 10 ขวบต้องดูแล ทำเอาคนงุนงงไม่น้อยว่า บุ๋ม ตรีรัก รักการดี แต่งงานแล้วหรือ ซึ่งจริง ๆ แล้ว ลูกสาวที่บุ๋มบอกนั้นก็คือ น้องหมาวัย 10 ขวบที่เธอรักมาก ๆ นั่นเองจ้า ส่วนสถานะหัวใจของบุ๋มตอนนี้ โสดร้อยเปอร์เซ็นต์ แม้จะมีหนุ่มมาจีบบ้างก็ตาม 

บุ๋ม ตรีรัก ติ๊ก กิตติพันธ์ กับเรื่องราวความรัก

        สำหรับเรื่องราวความรักของ บุ๋ม ตรีรัก นั้นในชีวิตของเธอมีแฟนแค่ 3 คน คนแรกเป็นเพื่อนสมัยเรียน คนที่สองเป็นเด็กเอแบครุ่นน้อง ส่วนคนสุดท้ายก็คือ ติ๊ก กิตติพันธ์ พุ่มสุโข อดีตดาราในยุคเดียวกัน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็เลิกรากันไป โดยสาเหตุที่เลิกกันส่วนหนึ่งก็คงจะเป็นเพราะระยะทาง โดยเธออยู่ที่โน่นทำงานส่งเงินให้เขาช่วยดูแลจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้งบ้านกับรถ แต่สุดท้ายก็มีปัญหากลายเป็นหนี้จนทำให้เธอต้องกลับมาเคลียร์คดีด้วยตัวเอง ขณะที่ฝ่ายชายก็แต่งงานใหม่กับ แจง นภัสนันท์ จันทร์กล่ำ บรรณาธิการและเจ้าของสำนักพิมพ์ บ้านหนังสือ 19 โดยมีลูกสาวหนึ่งคนคือ น้องเฌอแตม ด.ญ.นารารัศมิ์ พุ่มสุโขรักษ์
 
บุ๋ม ตรีรัก รักการดี กับชีวิตปัจจุบัน

        หลังจากที่ บุ๋ม ตรีรัก ย้ายไปอยู่สหรัฐอเมริกา เจ้าตัวก็ครองสถานภาพโสด โดยเธอให้เหตุผล ไม่อยากเสียเวลาคบใคร และยอมรับว่าความรักครั้งก่อนกับ ติ๊ก กิตติพันธ์ พุ่มสุโข มีส่วนทำให้เข็ด เลยขอทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับการดูแลตัวเองดีกว่า นอกจากนี้ด้วยความที่เป็นคนที่รักอิสระชอบท่องเที่ยว ทำให้มีครอบครัวไม่ได้ และตั้งใจที่จะอยู่เป็นโสดมากกว่า

        ส่วนในอนาคตนั้น บุ๋ม ตรีรัก มีแผนที่จะกลับมาอยู่เมืองไทยประมาณอีก 15 ปี หรือตอนที่อายุ 65 ปี โดยจะทำธุรกิจเล็ก ๆ ของตัวเอง

นู้ด บุ๋ม ตรีรัก รักการดี ผลงานแฟชั่นแซบสะท้านทรวง

        ช่วงเวลาที่ บุ๋ม ตรีรัก รักการดี อยู่ในวงการบันเทิง เธอได้ถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับนิตยสารหลายเล่ม ซึ่งแต่ละภาพทำเอาหนุ่ม ๆ ร้องซี้ดซ้าดกันเลยทีเดียว แม้จะมีเสียงวิจารณ์หนาหูตามมา

        กระทั่งเธออำลาวงการไปพักใหญ่ แต่เมื่อเดินทางกลับมาประเทศไทย บุ๋ม ตรีรัก รักการดี ก็ยังคงความสวยเซ็กซี่เอาไว้ได้ เลยตัดสินใจแก้ผ้าถ่ายนู้ดในอัลบั้ม TRERAK เมื่อตอนอายุ 39 ปี ที่เรียกได้ว่าแซบสะท้านทรวงสุด ๆ เพราะเจ้าตัวยังสาว สวย แถมหุ่นเซี๊ยะ ไม่แพ้สาวเอ๊าะ ๆ เลยล่ะ ขนาดเจ้าตัวเองยังยอมรับเลยว่า เป็นผลงานที่หวือหวาและร้อนแรงที่สุดในชีวิตแล้ว ก่อนจะมาถ่ายแบบสวย ๆ ให้กับ OK Magazine ในช่วงเวลาไม่ห่างกันนัก

        ส่วนงานถ่ายแบบปัจจุบัน บุ๋ม ตรีรัก ระบุว่า ตอนนี้อายุเยอะแล้ว จะถ่ายหวือหวาก็คงไม่ใช่แล้ว ถ้าจะเป็นแฟชั่นเซ็กซี่ง่าย ๆ ไม่หวือหวามากก็คงไม่มีปัญหาอะไร ถ้าถามว่าเสียดายงานไหม ตนมองว่าทุกอย่างมันผ่านมาแล้วค่ะเราผ่านช่วงวัยนั้นมาแล้ว ถ้างานอะไรเล็ก ๆ เราก็คงพอจะทำได้ ตนรู้สึกว่าพอแล้ว อยู่ที่นั่นตนก็อยู่อย่างพอเพียงจริง ๆ 

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี
นิตยสาร Lips ปี 2004 ภาพจาก magazinedee.com

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี

บุ๋ม ตรีรัก รักการดี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุ๋ม ตรีรัก รักการดี ประวัติอดีตเซ็กซี่สตาร์ ที่ยังสวยไม่สร่าง โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2557 เวลา 17:07:01 18,397 อ่าน
TOP