x close

กองประกวด แจงปลด น้ำเพชร ชี้รูปแอลลี่กับแฟนเป็นเรื่องส่วนตัว
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก เรื่องเล่าเช้านี้

            ข่าวน้ำเพชร สุณัณณิการ์ ถูกปลด กองประกวดแจงไม่ได้เบี้ยวค่าตำแหน่ง ชี้พาดพิงรูปแอลลี่ไม่ได้ เพราะเป็นรูปส่วนตัว ไม่ใช่รูปที่เกิดจากการประกอบอาชีพ

            ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่าย ๆ สำหรับประเด็นฮอตของวงการนางงามเวที "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014" ที่ก่อนหน้านี้ ก็มีการขุดภาพฉาวของ "น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ" ในชุดและลักษณะท่าทางที่ไม่เหมาะสม 2 ระลอกด้วยกัน ล็อตแรกเป็นภาพที่ชายหนุ่มติดสติ๊กเกอร์บนตัวเธอ โดยเจ้าตัวอ้างว่าเป็นกิจกรรมของอีเว้นท์ ส่วนล็อตที่สองเป็นภาพแต่งหวิวโชว์เนินอก ถ่ายภาพลีลายั่วยวนบนรถหรู ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าเป็นเธอจริง ๆ เป็นภาพสมัยเรียน ม.5 และที่ทำไปก็เพราะว่าต้องการหาเงินมาช่วยแม่ที่ป่วย

            อย่างไรก็ดี เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา ทางกองประกวดก็ได้ประกาศสั่งปลด น้ำเพชร สุณัณณิการ์ ออกจากตำแหน่ง รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า เธอมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ซึ่งหลังจากที่กองประกวดประกาศปลดเธอเพียงวันเดียว วันรุ่งขึ้นเธอก็โต้กลับว่า เธอกำลังจะเตรียมแฉกองประกวดด้วยเช่นกัน

กองประกวด แจงปลด น้ำเพชร ชี้รูปแอลลี่กับแฟนเป็นเรื่องส่วนตัว

            โดยเมื่อวานนี้ (21 กรกฎาคม 2557) น้ำเพชร ก็ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมบอกว่าเธอไม่ได้รับความเป็นธรรม ไม่ได้เงินประจำตำแหน่ง 2 แสนบาท แถมยังเอาภาพหลุดของแอลลี่ที่เคยกอดและจูบกับแฟนหนุ่มมายกตัวอย่างด้วยว่าทำไมแอลลี่มีภาพหลุดที่ไม่เหมาะสมเหมือนกัน แต่กลับไม่ถูกปลด แถมยังได้เป็นตัวแทนประเทศไปแข่งนานาชาติ ส่วนเธอนั้นทำงานสุจริตเพื่อแม่ กลับถูกปลดเสียอย่างนั้น พร้อมประกาศไม่คืนมงกุฎแต่จะคืนสายสะพายเพียงอย่างเดียว

            ทั้งนี้ จากคำแถลงดังกล่าว ทางกองประกวดก็ขอชี้แจงเรื่องเงินรางวัลว่า ไม่ได้เบี้ยวเงินรางวัลน้ำเพชรแต่อย่างใด เพียงแต่น้ำเพชรไม่ได้เซ็นสัญญากับ บ.จันทร์ 25 เพราะทางบริษัทเห็นว่าน้ำเพชรมีรูปหวิวหลุดออกมาขัดกับคุณสมบัติของทางกองประกวด ส่วนคนอื่น ๆ ได้เซ็นสัญญาและได้รับเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้ากองประกวดเบี้ยวจริงก็คงไม่อยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้

            กองประกวดเผยอีกว่า กฎของทางกองประกวดมีระบุชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องภาพที่ไม่เหมาะสมว่าผู้เข้าประกวดจะต้องไม่ถ่ายภาพศิลปะกึ่งเปลือยหรือโป๊ หรือไม่เคยประกอบอาชีพและประพฤติตัวเป็นที่น่ารังเกียจและขัดความดีงามต่อสังคมไทย ซึ่งกองประกวดยืนยันว่าเราไม่ได้เชื่อกลุ่มแอนตี้น้ำเพชร แต่ดูจากหลักฐานแล้ว มันขัดต่อคุณสมบัติจริง ๆ หลังจากที่รูปหลุดก็ได้เรียกน้ำเพชรมาชี้แจง และเธอก็ได้นำหลักฐานที่แม่ป่วยมายื่นด้วย จริง ๆ ก็เห็นใจน้ำเพชร แต่ในเมื่อมันผิดกฎก็ต้องยอมรับ และวันนั้นน้ำเพชรก็ได้เซ็นรับทราบเรียบร้อย

            ส่วนรูปที่น้ำเพชรพาดพิงถึงแอลลี่นั้น กองประกวดเห็นว่ามันเป็นรูปส่วนตัวไม่ใช่รูปที่มาจากการประกอบอาชีพ คนละเรื่องกัน ซึ่งยืนยันว่า แอลลี่ก็จะเป็นตัวแทนสาวไทยในการประกวดเวทีระดับโลกต่อไปกองประกวด แจงปลด น้ำเพชร ชี้รูปแอลลี่กับแฟนเป็นเรื่องส่วนตัว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กองประกวด แจงปลด น้ำเพชร ชี้รูปแอลลี่กับแฟนเป็นเรื่องส่วนตัว อัปเดตล่าสุด 23 มกราคม 2558 เวลา 11:04:26 2,921 อ่าน
TOP