x close

เปิดเส้นทางความรัก ทาทา ยัง ซุปตาร์อดีตสาวน้อยมหัศจรรย์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram tataamitayoung, fluke777, jamesruangsak, m_apinan, เฟซบุ๊ก Buddy\'s Wedding

          เปิดเส้นทางความรัก ทาทา ยัง ซูเปอร์สตาร์อดีตสาวน้อยมหัศจรรย์ หลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งแต่งงาน พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ 22 กรกฎาคม 2557

          ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาไม่น้อยทีเดียว สำหรับการแต่งงานสายฟ้าแลบของ อมิตา มารี ยัง หรือ ทาทา ยัง อดีตสาวน้อยมหัศจรรย์ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง ที่ซุ่มจัดงานวิวาห์เรียบง่ายกับ พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2557 ณ โรงแรมศรีพันวา โรงแรมหรูใน จ.ภูเก็ต

          หลังจากที่หลาย ๆ คนเห็นภาพของนักร้องสาวแล้วเป็นต้องประทับใจกับพิธีวิวาห์ที่เรียบง่ายแต่โรแมนติกสุด ๆ กันแน่ แต่กว่าที่สาวทาทาจะแฮปปี้เอ็นดิ้งกับพี่หมอนั้น เรียกได้ว่าผ่านอุปสรรคความรักมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง และวันนี้เราจะพาไปสำรวจเส้นทางความรักของ ทาทา ยัง ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังกัน...

ทาทา ยัง แต่งงาน พี่หมอ

ทาทา ยัง แต่งงาน พี่หมอ


 ข่าวกิ๊กกั๊กของ ทาทา ยัง กับ ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์

          เป็นที่ทราบกันดีว่าสาวทาทาเองเป็นคนที่รักใครรักจริง มีความรักทั้งทีก็ทุ่มเทแทบถวายชีวิต นับตั้งแต่เริ่มเข้าวงการก็ตกเป็นข่าวกับคาสโนว่า ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช เพราะในอัลบั้มแรกหนุ่มฟลุคได้มาเล่นเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอเพลง พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน ก่อนที่ทาทาจะมีข่าวกิ๊กกั๊กข้ามค่ายกับ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ เมื่อครั้งที่ยังอยู่ค่ายอาร์เอส แต่ก็เป็นเพียงช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช
ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช

เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์


ทาทา ยัง กับ ปิ๊ก ศรัณย์ วิชยาภัย

          หลังจากนั้นทาทาก็มีข่าวคบหาอย่าง เปิดเผยกับหนุ่มตี๋ไฮโซ ปิ๊ก ศรัณย์ วิชยาภัย ซึ่งทาทาถึงกับออกปากว่า คนนี้แหละคนที่ใช่ รู้ใจเข้าใจในตัวเธอเป็นที่สุด อีกทั้งยังมีลูกหมาตัวน้อยที่ฝ่ายชายซื้อให้เป็นตัวเชื่อมความรักของทั้งคู่ เวลานั้นคู่ของทาทากับหนุ่มตี๋ไฮโซ ถือว่าเป็นรักที่หวานหยาดเยิ้มน่าอิจฉาเป็นที่สุด ก่อนที่ทั้งคู่ต้องแยกทางกันไป สาเหตุจากที่หลาย ๆ คนพูดกันว่า เนื่องจากความเจ้าชู้ของฝ่ายชายนั่นเอง


ทาทา ยัง กับ อั๋น โอลิเวอร์ พูพาร์ท

          หลังจากพักหัวใจที่ช้ำกับหนุ่มไฮโซได้ระยะหนึ่ง ทาทาก็ได้พบรักใหม่กับดาราลูกครึ่ง อั๋น โอลิเวอร์ พูพาร์ท ที่คอยตามติดเป็นบอดี้การ์ดให้สาวทาทา ควงคู่กันออกงานเป็นประจำ เล่นเอาใครต่อใครต่างอิจฉาตาร้อนผ่าว ๆ ประกาศให้คนทั้งโลกรับรู้ว่าเรารักกันและเป็นพยานว่าคงมีการจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์แน่ ๆ แต่สุดท้ายก็ไม่เป็นดังหวัง ทาทากับโอลิเวอร์สวมคอนเวิร์สทางใครทางมันด้วยสาเหตุไม่ทราบแน่ชัด แต่มีกระแสข่าวลือหึ่งว่า เพราะฝ่ายชายนั้นเป็นเกย์..!??!เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกูล
เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกูล

ทาทา ยัง กับ เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกูล

          เพียงไม่นานหลังจากเลิกรากับโอลิเวอร์ พูพาร์ท ก็มีข่าวว่าทาทาควงดาราหน้าตี๋ เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกูล ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน แต่สุดท้ายข่าวกลับเงียบหายผ่านไปพร้อมสายลม


ทาทา ยัง กับ หวังลี่หง

          ไม่ใช่แค่หนุ่มไทยเท่านั้น ทาทายังเคยมีข่าวกับนักร้องหนุ่มหล่อชาวไต้หวัน หวังลี่หง ด้วย หลังจากที่ทั้งคู่มีโอกาสร่วมงานภาพยนตร์โฆษณารถจักรยานยนต์ยี่ห้อหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่ารักนี้จะเป็นเพียงกระแสโปรโมตผลงานที่ทั้งคู่ทำร่วมกันเท่านั้น


ทาทา ยัง กับ บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ พร้อมกระแสคุณแม่ไม่ปลื้ม

          หัวใจของทาทากลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้ง หลังตกเป็นข่าวดังกับรักครั้งใหม่ใหญ่กว่าเดิมกับหนุ่มนักเทนนิสขวัญใจคนไทย บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ ที่รู้จักกันไม่ถึงเดือนก็ตกลงปลงใจเป็นแฟนกัน ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายกำลังเป็นข่าวกับนางแบบ โอเด็ต เฮนเรียต อยู่ก่อนแล้ว

          ช่วงเวลาที่คบหากับหนุ่มบอลความรักของนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ดูจะหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ มีการป้อนไอศกรีมให้กันและกันเมื่อครั้งไปดูการแข่งขันเทนนิส ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จนเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์หลายฉบับ แถมฝ่ายชายมีการมอบตุ๊กตา "เจ้าซื่อบื้อ" ให้ไว้ดูต่างหน้ายามที่ต้องห่างไกลกัน นอกจากนี้ทาทายังยืนยันถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่าเป็นเรื่องจริง พร้อมงัดหลักฐานการ์ดโทรศัพท์ 14 ใบ เพื่อแสดงให้เห็นว่าฝ่ายชายโทรหาทุกวัน

          จากข่าวนี้เองทำให้แฟนคลับของหนุ่มบอลเกิดความไม่พอใจ เพราะตลอดเวลาที่ทั้งทาทาและบอลคบกันอยู่ ฝีมือการเล่นเทนนิสของฝ่ายชายดูไม่ดีเท่าแต่ก่อน จนแฟนคลับพากันโทษว่า สาวทาทา คือสาเหตุที่ทำให้บอลแข่งกับใครก็แพ้หมด แต่จนแล้วจนรอดรักของทาทาก็ไปไม่รอดอีก เพราะปัญหาเข้ากันไม่ได้กับครอบครัวของนักเทนนิสหนุ่ม ที่ฝ่ายคุณแม่อุบล ศรีชาพันธุ์ ของนายบอลทำท่าไม่ชอบใจแฟนสาวของลูกชาย แถมยังถูกวิพากษ์วิจารณ์จากหลาย ๆ ฝ่าย ทำให้หนุ่มบอลต้องเป็นคนยุติปัญหาทั้งหมดด้วยการเลิกกับทาทา ทั้งที่เพิ่งคบหากันได้แค่เดือนเดียวเท่านั้น


ทาทา ยัง กับ เปรม บุษราคัมวงศ์

          ขึ้นชื่อว่าซุปตาร์ทาทา ยัง เธอคนนี้ไม่เคยขาดรัก โลกของสาวมหัศจรรย์กลับเป็นสีชมพูอีกครั้งกับทายาทหนุ่มเจ้าของค่ายมวยแฟร์เท็กซ์ เปรม บุษราคัมวงศ์ โดยทั้งคู่รู้จักกันเมื่อครั้งทาทาต้องไปทำหน้าที่สัมภาษณ์คุณพ่อของฝ่ายชาย บรรจง บุษราคัมวงศ์ แต่ดูเหมือนฟ้าเป็นใจ เนื่องจากคุณพ่อรู้ว่าลูกชายของตัวเองนั้นชื่นชอบนักร้องสาวอยู่ จึงเปลี่ยนจากแทนที่จะสัมภาษณ์คุณพ่อกลับมาให้สัมภาษณ์ลูกชายแทน

          นั่นคือจุดเริ่มต้นของการรู้จักกันของทั้งคู่ แล้วก็พัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อย ๆ จนกระทั่งเป็นแฟนกันในที่สุด ซึ่งตลอดระยะเวลาที่คบหากัน เปรมและทาทารักกันมาก ไม่ว่าทาทาจะไปงานไหนก็จะมีเปรมตามไปด้วยเสมอ ๆ จนกระทั่งคบหามาได้ 2 ปี เปรมก็หมั้นหมายกับทาทาด้วยสินสอดรวมมูลค่าเกือบ 100 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม ในที่สุดความรักของทาทากับเปรมก็ต้องปิดฉากลงอีกครั้ง โดยให้เหตุผลว่า รักแท้แพ้ความห่าง เนื่องจากทาทาก็มุ่งทำผลงานอัลบั้มใหม่ ขณะที่เปรมเองก็มุ่งทำธุรกิจของตนเองจนไม่มีเวลาให้กัน


ทาทา ยัง กับ พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ

          หลังจากเลิกรากับคู่หมั้น เปรม บุษราคัมวงษ์ ไปแล้ว ทาทา ก็ดูจะยังเนื้อหอมไม่เลิก เพราะเจ้าตัวได้หันไปศึกษาดูใจ กับ พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ หนุ่มนอกวงการ ซึ่งรู้จักกันนาน 10 ปี และเป็นรักสมัยยังเด็ก ๆ ก่อนที่จะมีโอกาสกลับมาคุยและพัฒนาความสัมพันธ์กันอีกครั้ง แต่ในที่สุดในปี 2553 รักครั้งนี้ก็แพ้ระยะทางเนื่องด้วยฝ่ายชายต้องย้ายไปทำงานที่ภูเก็ต จึงขอลดสถานะความสัมพันธ์เหลือเพียงเพื่อนกันเท่านั้น ซึ่งความรักครั้งนี้ก็ทำเอาทาทาถึงกับเฮิร์ทจนน้ำหนักลดฮวบไปถึง 10 กิโลกรัมเลยทีเดียว


ทาทา ยัง กับ ยูเค

          หลังจากทาทาหยุดพักหัวใจเพียงชั่วครู่ ไม่นานเจ้าตัวก็อินเลิฟอีกครั้งกับหนุ่มญี่ปุ่นชื่อ ยูเค  ที่รู้จักกันมากว่า 6 ปี งานนี้ทั้งคู่รัก ๆ เลิก ๆ อยู่สองครั้ง ก่อนที่ทาทาใส่เกียร์ชิ่ง ไม่ขอถอยหลัง แต่ขอเดินหน้าหาแฟนใหม่ทันที


ทาทา ยัง กับ วิกเตอร์ แฟนฝรั่งจากมอลโดวา

          โสดได้ไม่นาน ในที่สุดสาวเนื้อหอมอย่าง ทาทา ก็มี วิกเตอร์ แฟนหนุ่มตาน้ำข้าวมาดามหัวใจ ซึ่งก็ทำให้ทาทาแฮปปี้สุด ๆ แถมขยันเอาภาพลงอินสตาแกรมให้แฟน ๆ ได้อิจฉากันตลอด แต่ในที่สุดรักครั้งนี้ก็ไปไม่รอดอีกเช่นเคย โดยทาทาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกรากับวิกเกอร์เป็นที่เรียบร้อย เหตุเพราะไม่มีเวลาให้กัน และอยากทำตัวแฟร์ ๆ กับฝ่ายชาย


ทาทา ยัง รีเทิร์นรัก พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ

          อย่างไรก็ตาม หัวใจของ ทาทา ก็กลับมาชุ่มชื่นอีกหน หลังจากเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่กับอดีตหวานใจ หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ เมื่อเดือนมิถุนายน 2557 ซึ่งในครั้งนี้ สาวทาทาเองก็ยังไม่ได้โพสต์ภาพอะไรที่จะชี้ชัดลงไปมากนัก แต่ก็หนีไม่พ้นสายตาจับจ้องของบรรดาแฟนคลับคนรักทาทาไปได้ เพราะล่าสุดมีภาพหนึ่งที่ทั้งคู่ โพสต์เหมือนกัน แถมยังใส่แคปชั่นสวีทเว่อร์ โดยทาทาบรรยายไว้ว่า "3am Tomato Soup Infused with Nutmeg, Cinnamon and White Truffle oil...For My Future..." ขณะที่ฝ่ายชายก็โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมบรรยายว่า "3am Tomato Soup from my WiFi"

          งานนี้หลายคนเอามาตีความว่า "My Future" ของสาวทาทานั้น อาจจะหมายถึง สามี และ "My WiFi" ของอีกฝ่ายก็อาจจะหมายถึง "ภรรยา" ก็เป็นได้ และหากใครที่ยังไม่ลืม ครั้งหนึ่งตอนที่สาวทาทาไปออกรายการหนึ่ง โดยได้มีการพูดถึงพี่หมอว่าเป็นแฟนเก่าที่เธอรักมากที่สุดอีกด้วย และแล้วในที่สุดทั้งคู่ก็เผยภาพงานวิวาห์สุดหวานที่โรงแรมศรีพันวา จนทำเอาแฟน ๆ ตกอกตกใจกันไม่น้อย แต่ก็ร่วมยินดีไปกับความรักของทาทาที่ในที่สุดก็ลงเอยอย่างแฮปปี้ และเมื่อเสร็จสิ้นการแต่งงานทั้งคู่จะบินกลับมากรุงเทพฯ เพื่อเปิดแถลงข่าวคู่กันในวันที่ 24 กรกฎาคมนี้          ทั้งนี้...ทีมงานกระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับ พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ และ ทาทา ยัง คู่บ่าวสาวป้ายแดงด้วยนะจ๊ะ ขอให้รักกันไปนาน ๆ เล้ย :)

ทาทา ยัง แต่งงาน พี่หมอ

ทาทา ยัง แต่งงาน

ทาทา ยัง แต่งงาน พี่หมอ

ทาทา ยัง แต่งงาน พี่หมอ

ทาทา ยัง แต่งงาน พี่หมอ

ทาทา ยัง แต่งงาน พี่หมอ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดเส้นทางความรัก ทาทา ยัง ซุปตาร์อดีตสาวน้อยมหัศจรรย์ อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2557 เวลา 18:59:48 31,060 อ่าน
TOP