น้องแป้ง ตกตึก ย้อนดูลำดับเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด


น้องแป้ง สาวลาวตกตึก

น้องแป้ง สาวลาวตกตึก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณเรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            ข่าวน้องแป้ง สาวลาวตกตึก ล่าสุด ตำรวจเปิดกล้องวงจรปิดลำดับเหตุการณ์ น้องแป้ง ตกตึกปริศนา ด้าน รปภ. เผย กิ๊กและภรรยาฝ่ายชายอยู่ในที่เกิดเหตุ

            จากกรณีที่โลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้แชร์ส่งต่อเรื่องราวเหตุการเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาของ น้องแป้ง หรือ นางสาวต่าย ดาวเฮือง อายุ 18 ปี หญิงสาวชาวลาวที่พลัดตกตึก 8 ชั้น เสียชีวิตที่อพาร์ทเม้นท์ ย่านห้วยขวาง พร้อมกับวิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ หลังปล่อยตัวผู้ต้องสงสัยจนคดีเงียบหายไปนั้น

            ล่าสุด วันนี้ (31 กรกฎาคม 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง พื้นที่รับผิดชอบคดีการตกตึกเสียชีวิตของน้องแป้ง เปิดเผยว่า ตั้งแต่เกิดเหตุก็ได้เรียกตัวผู้ต้องสงสัยและพยานแวดล้อมมาให้ปากคำทั้งหมด รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าไปเก็บหลักฐานต่าง ๆ ในที่เกิดเหตุเพื่อสืบสวนคดีนี้อย่างละเอียด ทั้งนี้ ขอยืนยันว่าตำรวจทำหน้าที่อย่างเต็มที่จริง ๆ ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานใดชี้ชัดว่าเป็นการฆาตกรรมโดยฝีมือของใครหรือเป็นอุบัติเหตุกันแน่

            อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้ขอภาพจากกล้องวงจรปิดของอพาร์ทเม้นท์จุดเกิดเหตุมาตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว ซึ่งพบว่าผู้ตายมาถึงอพาร์ทเม้นท์ตามลำพังตอน 00.19 น. ต่อมาเวลา 00.50 น. นายอำนาจ บุญช่วย คนเชียร์แขกในร้านเดียวกัน ซึ่งอ้างว่าเป็นกิ๊กกับน้องแป้งเดินทางมาถึงอพาร์ทเม้นท์ จากนั้นภรรยาของนายอำนาจ ซึ่งเป็นผู้จัดการร้านตามมาและมีการพูดคุยสอบถามกับ รปภ. ครู่หนึ่ง ก่อนที่จะขึ้นไปชั้น 8 พร้อมกับ รปภ.

น้องแป้ง สาวลาวตกตึก

            จากการสอบถาม รปภ. ให้การว่า ภรรยาของนายอำนาจได้ไปเคาะห้องที่เกิดเหตุอยู่พักหนึ่ง ซึ่งช่วงเกิดเหตุนายอำนาจอยู่ในห้องกับน้องแป้ง ก่อนจะขอให้ตนลงไปเอากุญแจสำรองมาเปิดประตูห้อง จนกระทั่งเวลา 01.05 น. ขณะที่ลงไปเอากุญแจสำรอง ตนได้รับแจ้งว่ามีคนตกตึกลงมา ในขณะที่คู่สามีภรรยายังอยู่ที่ชั้น 8 โดยทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ในห้องประมาณ 4 นาที

น้องแป้ง สาวลาวตกตึก

            ส่วนพยานแวดล้อม ซึ่งอยู่ห้องข้างเคียงให้การว่า ได้ยินเสียงสามีภรรยาทะเลาะกัน โดยได้ยินภรรยานายอำนาจพูดว่า "ไหน มันอยู่ไหน" ต่อมา 01.09 น. ภรรยาก็ออกจากห้องและลงบันไดไป ตามด้วยนายอำนาจ ก่อนที่ทั้งคู่จะออกจากอพาร์ทเม้นท์ในเวลา 01.11 น.

            ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ช่วงเวลาที่ รปภ. แยกกับภรรยานายอำนาจเพื่อลงมาเอากุญแจ ใช้เวลาเพียงแค่ 40 วินาที ก็ได้รับแจ้งว่ามีคนตกตึก ซึ่งเวลาสั้นมากจนทำให้คิดว่าเป็นไปได้ยากที่จะมีการทำร้ายหรือผลักลงมา

            ทั้งนี้ หลังจากที่ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบอพาร์ทเม้นท์ พบว่าเพื่อนชาวลาวของน้องแป้งย้ายออกกันหมดแล้วคาดว่าเดินทางกลับประเทศ ส่วนคู่สามีภรรยาไม่ได้กลับมาทำงานอีกเลยและไม่มีใครทราบว่าไปอยู่ที่ไหน เบื้องต้นคาดว่าเดินทางกลับลาวไปแล้วเช่นกัน


ติดตามข่าวน้องแป้ง ตกตึก แบบอัพเดตทั้งหมด คลิกเลย  คลิป เปิดกล้องวงจรปิดลำดับเหตุการณ์ น้องแป้ง ตกตึกเสียชีวิต(31 ก.ค.57) : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณเรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้องแป้ง ตกตึก ย้อนดูลำดับเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2557 เวลา 10:34:21 2,178 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้องแป้ง ตกตึก ย้อนดูลำดับเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP