นมสามเต้า สาวอเมริกันทำนมเพิ่ม หวังดึงดูดใจชายน้อยลง

สาวอเมริกันเสริมนม 3 เต้า เผยอยากดึงดูดใจชายน้อยลง
นมสามเต้า สาวอเมริกันทำนมเพิ่ม หวังดึงดูดใจชายน้อยลง 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Jasmine Tridevil

          จัสมิน ไทรเดวิล สาวอเมริกันเอาจริง ทำศัลยกรรมเพิ่มเต้าที่ 3 เพราะอยากมีเสน่ห์น้อยลง-อยากเป็นดาราเรียลลิตี้

          สำหรับสาวสวยหลายคนแล้ว การถูกหนุ่ม ๆ ชายตามองอาจเป็นความสุขและความภูมิใจอย่างหนึ่ง แต่สำหรับแม่สาวอเมริกันรายนี้ ความมีเสน่ห์คงทำให้เธอเซ็งชีวิตสุด ๆ เลยค่าาาา ก็แหมชีวิตมีแต่ผู้ชายเข้าหา ต้องออกเดทไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เลยตัดปัญหาด้วยการแปลงโฉมตัวเองให้ดูแปลกประหลาด มีนม 3 เต้าให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย เง้อออออ.. เอาจริง ๆ เหรอคะเนี่ยยย

          เรื่องราวสุดอึ้งนี้ถูกเปิดเผยโดยเว็บไซต์ฮัฟฟิงตันโพสต์ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2557 ระบุนามสมมติของแม่สาว 3 เต้าคนนี้ว่า จัสมิน ไทรเดวิล (Jasmine Tridevil) วัย 21 ปี จากเมืองแทมปา รัฐฟลอริดาของสหรัฐฯ เจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เธอเก็บเงินและเฟ้นหาศัลยแพทย์ที่จะมาช่วยเติมเต็มความต้องการของเธอ ด้วยการผ่าตัดเพิ่มหน้าอกเต้าที่ 3 ให้ แต่ก็ถูกแพทย์ปฏิเสธมากว่า 50 คน ด้วยเหตุผลว่าการศัลยกรรมให้มนุษย์มีอวัยวะใด ๆ เพิ่มเกินมา เป็นสิ่งที่ขัดต่อจริยธรรมและทำลายศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ แต่แล้วเมื่อหลายเดือนก่อนเธอก็ได้พบกับศัลยแพทย์รายหนึ่ง ที่ยอมทำเต้าที่ 3 ให้เธอ โดยมีค่าใช้จ่ายราว 6 แสนบาท ภายใต้เงื่อนไขว่าจะต้องไม่มีการเปิดเผยชื่อศัลยแพทย์รายนี้กับใคร เพราะจะทำให้เขามีปัญหาถึงขั้นเพิกถอนใบประกอบวิชาชีพ จนในที่สุดเธอก็กลายเป็นสาว 3 เต้า เหมือนสาวโสเภณีในหนังเรื่อง Total Recall

          ส่วนเหตุผลที่เธอต้องเสริมหน้าอกเต้าที่ 3 เช่นนี้ จัสมินเผยว่า เธออยากจะทำให้ตัวเองมีเสน่ห์ดึงดูดใจชายน้อยลง เพราะเธอไม่อยากจะเดทกับใครอีกแล้ว ผู้ชายส่วนใหญ่คิดว่าการมีเต้าที่ 3 เกินมาเป็นเรื่องแปลกประหลาด แต่เธอเองยังคงรู้สึกว่าตัวเองสวยอยู่ เพราะเมื่อเธอแต่งหน้าแต่งตาและสวมเสื้อผ้าสวย ๆ เธอก็รู้สึกว่าตัวเองดูดีขึ้นทันตา

          อย่างไรก็ดี นอกเหนือจากความต้องการมีเสน่ห์ดึงดูดใจชายน้อยลงแล้ว อีกหนึ่งเหตุผลที่จัสมินต้องทำเช่นนี้ ก็เพราะเธออยากดัง อยากออกรายการเรียลลิตี้ ซึ่งตอนนี้เธอก็เริ่มทำสารคดีเกี่ยวกับตัวเธอเองแล้ว เพื่อบอกเล่าสิ่งที่เธอต้องเผชิญในชีวิตประจำวันหลังจากกลายเป็นสาว 3 เต้านั่นเอง

สาวอเมริกันเสริมนม 3 เต้า เผยอยากดึงดูดใจชายน้อยลง
ภาพนมสามเต้า ของ จัสมิน ไทรเดวิล

สาวอเมริกันเสริมนม 3 เต้า เผยอยากดึงดูดใจชายน้อยลง

นมสามเต้า สาวอเมริกันทำนมเพิ่ม หวังดึงดูดใจชายน้อยลง โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2557 เวลา 12:03:43 5,296 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นมสามเต้า สาวอเมริกันทำนมเพิ่ม หวังดึงดูดใจชายน้อยลง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP