รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์

กุลสตรี - นิตตินันท์ อินทรศักดิ์

กุลสตรี - นิตตินันท์ อินทรศักดิ์


รักหวานฉ่ำของคู่รักนักบินกับแอร์โฮสเตสสาวคนดัง กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์ (Woman’s Story)

          ความรักเป็นสิ่งสวยงามที่หล่อเลี้ยงหัวใจของคนมีรักให้พองโต...แต่ใครจะเชื่อว่า คนสองคนที่แตกต่าง จะโคจรมาเจอกัน...และรักกัน...นี่แหละที่เค้าเรียกว่า "พรหมลิขิต" Love Story ฉบับนี้จะพาไปสัมผัสกับเรื่องราวความรักที่อุบัติขึ้นบนฟากฟ้า ของคู่รักนักบินกับแอร์โฮสเตส อดีตนางเอกสาวสวยที่ได้วาดลวดลายการแสดงเอาไว้มากมาย นิ้ง -กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา และสามีผู้แสนดี ใหญ่-นิตตินันท์ (ไพรรัตน์) อินทรศักดิ์ พรหมลิขิตขีดเส้นให้ทั้งคู่มาพบเจอกันได้อย่างไร แล้วเรื่องราวความรักที่น่ารัก หวานชื่นครั้งนี้จะน่าอิจฉาเพียงใด ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยค่ะ...

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักอันหวานชื่นครั้งนี้มีความเป็นมาอย่างไรคะ

          นิ้ง กุลสตรี : เราสองคนเจอกันครั้งแรกที่บริษัทฯ ไทยแอร์เอเชีย นี่แหละค่ะ (ยิ้ม) พี่ใหญ่ เค้าเป็นนักบินรุ่นแรก แล้วก็ทำงานโอเปอร์เรชั่นด้วยตอนนั้น แล้วนิ้งก็เข้าไปเรียนเป็นลูกเรือรุ่นที่ 5 อืม...มันจะมีการเทรนในบริษัทหลาย ๆ อย่าง แล้วบางทีก็เทรนในคลาสเดียวกัน เรียนห้องเดียวกัน เพราะสมัยนั้นทั้ง 5 รุ่นก็มีไม่กี่คน ก็เลยได้เจอกัน ก็ได้คุยกัน แล้วบังเอิญเพื่อนของพี่ใหญ่ที่เป็นแอร์ฯ ก็เป็นเพื่อนกับนิ้งด้วย กลายเป็นว่ามันกลายเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันไปเลย แต่ตอนแรกมันเป็นเหมือนเพื่อนกันมากกว่า เพราะต่างคนต่างก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็จะมีคุยกัน ไปกินข้าวกันเป็นกลุ่ม เพราะส่วนใหญ่เวลาที่ลง flight มา แล้วมาเจอกันก็จะชวนกันไปกินข้าวกันอะไรแบบนี้ ก็เลยสนิทกัน เป็นกลุ่มเพื่อนเดียวกัน ก็คุยกันเป็นเพื่อนกันเรื่อยมา

          นิ้ง กุลสตรี : จนมีวันนึงอยู่ ๆ เค้าโทรมาหา แล้วบอกว่า เฮ้ย...อย่าขับรถเร็วนะ แล้วมันทำให้นิ้งรู้สึกดีเหมือนกันนะ (ยิ้ม) รู้สึกดีที่มีคนเป็นห่วง แล้วเค้าก็มักจะแซวนิ้งแบบเจ็บ ๆ ชอบหยอกเล่น อย่างเวลาเข้าไปเสิร์ฟ เมื่อก่อนเครื่องโบอิ่ง 737 มันจะเตี้ย นิ้งจะต้องนั่งยอง ๆ เข้าไปเสิร์ฟ เค้าก็จะแซว เฮ้ย...ระวังขาเสีย ซึ่งตอนนั้นนิ้งก็เริ่มรู้สึกแปลก ๆ แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้คิดอะไร...เออ!! เค้า ก็จะโทรมาถามเรื่องราวของนิ้งตลอด ตั้งแต่เริ่มสนิทกัน แต่ความรู้สึกตอนนั้นมันเป็นเหมือนเพื่อนที่ห่วงใยกันมากกว่า แล้วนิ้งก็ไม่ได้รู้สึกว่าเค้าจีบนะ เค้าเองก็บอกว่าเค้าไม่ได้จีบนิ้งเหมือนกัน

          นิ้ง กุลสตรี :
เค้าก็ใช้เวลาโทรมาแบบนี้เป็นปี ๆ เลย แล้วนิ้งก็จะรู้เรื่องราวของเค้ามาตลอด เพราะเค้าโทรมาคุย นิ้งก็รับฟัง แล้วจริง ๆ นิ้งเป็นคนที่ส่วนลึกข้างในต้องการใครซักคนที่จะมาคอยรับฟังความรู้สึกเหมือนกัน ทั้งที่ภายนอกคนอาจจะมองว่านิ้งเข้มแข็ง จริง ๆ แล้วไม่เลย เพราะนิ้งต้องการคนที่นิ้งสามารถจะร้องไห้กับเค้าได้ เป็นที่ปรึกษาของนิ้งได้ เพราะสมัยอยู่ในวงการก็จะมีพี่ที่อาร์เอสดูแลอยู่ แล้วพอนิ้งผันตัวเองมาทำอาชีพนี้ มันเปลี่ยนกันจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย แต่ก่อนจะมีคนคอยดูแลเรา แต่ตอนนี้เราต้องคอยเทคแคร์คนอื่น มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าเราต้องการที่ระบาย ต้องการคนที่จะรับฟังเรา

          นิ้ง กุลสตรี : ก็โชคดีที่ได้รู้จักพี่ใหญ่ เวลาที่ไม่เข้าใจเรื่องบินนิ้งก็จะโทรไปหาเค้า ก็จะคุยกัน ปรึกษากันตลอด จนเพื่อนนิ้งก็สะกิดนิ้งว่าแบบนี้เค้าเรียกว่าจีบนะ นิ้งก็เลยไปถามเลยว่า พี่จีบหนูหรือเปล่า เค้าก็บอกว่าเค้าไม่ได้จีบนะ เป็นเพื่อนกัน คุยกันเฉย ๆ นิ้งก็อืม ๆๆ ไม่จีบก็ไม่จีบ(หัวเราะ) เพราะมาลองคิดดูแล้วถ้าเค้าจีบ นิ้งอาจจะเขิน ไม่กล้าคุย แต่เป็นแบบนี้ทำให้เราสามารถคุยกันได้ทุกเรื่องเลย คุยแล้วก็สบายใจด้วย (ยิ้ม)

แล้วครั้งแรกที่เจอกันความรู้สึกเป็นอย่างไรคะ

          นิ้ง กุลสตรี : ครั้งแรกก็ไม่รู้สึกอะไร ไม่ปิ๊งนะ รู้สึกว่าเค้าเป็นนักบินธรรมดาคนหนึ่ง (ยิ้ม) คือครั้งแรกมันเจอกันในห้องเรียน ไม่ได้สนใจอะไร เพราะตอนที่เรียนเราจะเจอกันแต่ไม่สนใจกัน มารู้ทีหลังว่าเรียนด้วยกัน ตอนนั้นพี่เค้าได้เป็นกัปตันก็จะมีการเลี้ยงฉลองให้กัปตัน เราก็ไปกันหมด แต่ก็ยังไม่ค่อยสนใจนะ แล้วไม่รู้ว่าเป็นโชคชะตาหรืออะไรที่ทำให้มันต้องมีโอกาสได้เจอกันบ่อย ๆ ทำให้มีคลาสเรียนด้วยกันเยอะขึ้น เริ่มมีการจับกลุ่มกันมากขึ้น ทำให้มันสานสัมพันธ์กันต่อไปได้มากขึ้น จนสนิทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จนได้เป็นแฟนกัน


กุลสตรี - นิตตินันท์ อินทรศักดิ์

กุลสตรี - นิตตินันท์ อินทรศักดิ์

คบกันนานแค่ไหนถึงตกลงเป็นแฟนกันคะ

          นิ้ง กุลสตรี : นิ้งเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟนกันตอนปี 2549 เป็นเพื่อนคุยกันมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ปี 2547 จนถึง วันวาเลนไทน์ ปี 2549 เค้าก็ถามนิ้งว่าชอบดอกไม้อะไร นิ้งก็บอกว่าชอบดอกกุหลาบ แล้วนิ้งก็ถามย้อนไปว่า อ้าว!! ไม่ได้จีบแล้วจะให้ทำไม เค้าก็บอกว่าไม่ได้ให้ นิ้งก็เลยรู้สึกหน้าแตกอีกแล้ว (หัวเราะ) พอตอนกลางวันก็มีแมสเซนเจอร์มาส่งดอกกุหลาบให้ช่อหนึ่ง เป็นช่อแรกที่เค้าให้ นิ้งก็เฮ้ย...หมายความว่าไง ก็เลยโทรไปถาม เค้าก็บอกว่าที่ส่งให้เพราะเห็นว่านิ้งชอบดอกกุหลาบ

          นิ้ง กุลสตรี : เราคุยกัน เป็นเพื่อนกันมานานมาก แล้วช่วงสงกรานต์ปีนั้นแหละ เค้าก็ขอเป็นแฟน ลองคบกันดูไหม นิ้งก็เลยตกลง แต่คู่นิ้งก็เป็นไปตามสเต็ป ไม่ได้รีบร้อนอะไร เป็นแบบผู้ใหญ่คบกัน อยู่ในสายตาของผู้หลักผู้ใหญ่ตลอด ก็คบกันมาเรื่อย ๆ จนถึงเดือนสิงหาคม วันเกิดนิ้ง แล้วนิ้งโดนแลก flight บิน แล้ว flight นั้นนิ้งไม่เคยบิน นิ้งก็เลยโทรไประบายกับเค้าว่าจะทำยังไงดี เค้าก็ฟังอย่างเดียว ไม่ได้ว่ายังไง พอถึงเวลารายงานตัวเค้าก็มา แล้วก็บอกพี่ว่าเค้าแลก flight ตอนนั้นนิ้งเลยรู้สึกดีใจมาก มีเค้าอยู่ใกล้ ๆ แล้วเรารู้สึกอุ่นใจ เวลามีอะไรจะได้ช่วยเราได้ เพราะพี่ใหญ่เก่งมาก พี่ก็จะสบายใจเวลาบินกับเค้า คู่นิ้งใช้เวลาในการเป็นแฟนกันช่วงสั้น ๆ แล้วพี่ใหญ่เค้าก็ขอแต่งงานเลย

แบบนี้ต้องเป็นการขอแต่งงานที่โรแมนติกมากเลยใช่ไหมคะ

          นิ้ง กุลสตรี : (ยิ้ม) ตอนนั้นเราบิน flight เดียวกัน แล้วนิ้งต้องเดินไปเอาน้ำร้อนในห้อง นิ้งก็เจอกระดาษ post it เขียนว่า "would you marry me?" แล้วก็มีกุหลาบดอกหนึ่งวางไว้ นิ้งก็เขิน แต่ก็พยายามฟอร์มไว้ เพราะนิ้งต้องเข้าไปเช็คนักบินว่าต้องการอะไรไหม พี่ใหญ่เค้าก็บอกว่ากาแฟแก้วหนึ่ง นิ้งก็เอากาแฟไปเสิร์ฟ แล้วก็เขียนข้าง ๆ แก้วว่า OK เล็ก ๆ ต่อจากนั้นก็ไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น มันเงียบไปนานเหมือนกัน จนเครื่องเกือบลง เค้าก็โทรเข้ามาถามว่า เฮ้ย...ไม่เห็นอะไรเหรอ นิ้งก็ถามกลับไปว่าแล้วไม่เห็นอะไรเหรอ ที่อยู่ตรงแก้วกาแฟอ่ะ เค้าก็รีบวางสาย แล้วก็ไปค้นแก้วกาแฟในถังขยะ (หัวเราะ) แล้วก็เจอคำตอบนิ้งว่า OK

          นิ้ง กุลสตรี : นิ้งรู้สึกว่ามันคือ ความโชคดีของนิ้ง ที่นิ้งได้เจอคนที่ดีๆ แบบนี้ แล้วนิ้งก็จะบอกกับเค้าทุก ๆ วันว่าขอบคุณนะที่เข้ามาเติมชีวิตนิ้งให้เต็ม เพราะนิ้งไม่เคยเต็มกับชีวิตจริง ๆ มาก่อน ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองได้ยิ้มแบบกว้าง ๆ แล้วเค้าสามารถทำให้นิ้งรู้สึกเต็มได้ นิ้งบอกเลยว่ามันเป็นความโชคดี

แล้วอะไรที่ทำให้มั่นใจว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่

          นิ้ง กุลสตรี : สิ่งที่เค้าทำทุกอย่าง การกระทำของเค้าที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ความเสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่วันแรก จนถึงทุกวันนี้ สิ่งที่เค้าแสดงออกมาให้เราเห็นมันบอกว่านี่แหละคือคนที่ใช่ (ยิ้ม) ไม่จำเป็นต้องมีคำพูดหรืออะไรเลย เพราะสิ่งที่เค้ากระทำกับเรา ความห่วงใยที่มอบให้ตั้งแต่ตอนเป็นเพื่อนกัน มันทำให้เรามั่นใจว่าเค้าใช่สำหรับเรา


 เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

   ลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ      
 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
น่ารักมากอยากให้ชีวิตเป็นแบบนี้บ้างจัง
จากคุณ คนที่กำลังมีรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-16 11:37:47 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
อ่านแล้วมีความสุขดีจัง
รักกันนานๆนะค๊ะ
คนดีทั้งคู่
จากคุณ หนูดล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-16 10:02:03 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
คู่ พี่นิ้ง น่ารักจังเลย
จากคุณ ~ Chor ~ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-15 20:56:34 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
ซึ้งจริงๆค่ะ..
เฮ้อ!!เรื่องราวชีวิตของคนอื่นดูสดชื่นสมหวังดีจัง..

แต่ทำไมชีวิตรักเราถึงเศร้าจัง..คนแบบนี้งัยที่เราค้นหามานานแสนนาน คนที่เราเฝ้ารอมานานแต่พอเจอแล้ว..ประมาณว่าพบกันสายไป..เฮ้อ!!!
จากคุณ หญิงไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-15 15:53:08 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
ขอให้พี่นิ้งพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆครอบครัวมีแต่ความสุขตลอดไปค่ะ
จากคุณ เอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-13 22:20:08 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
อ่านแล้วซึ้งมาก จนน้ำตาซึมเลยค่ะนิ้งโชคดีนะคะที่เจอผู้ชายที่ดี นี่แหล่ะคือคนที่รักเราจริง ขอให้ชีวิตราบรื่นมีความสุขจนชั่วนิรันดร์นะคะ
จากคุณ นิ่ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-13 12:10:14 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
แฟนจบจากโรงเรียนนายเรืออากาศแน่ๆ
เพราะมีลอดซุ้มกระบี่

ต้องเรียกว่า คุณนายนิ้ง นะ
จากคุณ vikiki เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-13 11:47:50 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
ขอแต่งงานกันน่ารักมากค่ะ
แล้ววิธีการตอบตกลงก้อน่ารักจัง
จากคุณ pan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-13 09:15:42 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
好浪漫啊~ 祝贺你们呀~
จากคุณ Dr. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-13 02:46:11 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
ฟังกี่ที ก็ไม่เบื่อ น่ารักทั้งคู่เลย อิจฉา แง่ๆๆๆๆๆ
จากคุณ sin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 22:39:23 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
น่ารักจังค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆๆน่ะค่ะ
จากคุณ สาวน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 21:32:15 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
ฟังแล้วแอบอมยิ้มตามเลยอ่ะ..น่ารักจัง
ยินดีด้วยค่ะ
จากคุณ Happy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 19:26:41 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
เป็นนางเอกที่ครองตัวดีมาตลอดตั้งแต่ตอนที่อยู่ในวงการ และออกจากวงการ นักแสดงรุ่นใหม่ควรเอาเป็นแบบอย่าง สมควรแล้วที่ได้มีความรักทีสมบูรณ์แบบ
จากคุณ dasdas เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 19:25:48 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
รักคุณ..ค่ะ
พี่นิ้ง..
จากคุณ joon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 17:30:14 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
เคยดูราบการจันทร์พันดาว น่ารักโคตรอะ เปนคู่ที่น่าอิจฉามาก
ขอแต่งงานแบบโรแมนติกสุดๆ
จากคุณ อยากถูกรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 16:38:45 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
คิดถึงพี่นิ้งจัง
อยากรู้ข่าว ไม่อยากหั้ยหายไปเลย
รักพี่นิ้งที่สุดเลย นางเอกในดวงใจ
จากคุณ การ์ตูน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 15:08:49 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
ซึ้ง...น้ำตาเล็ด
จากคุณ taaaa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 15:02:54 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
อิจฉาจังเลยคะ...อยากให้สามีเป็นแบบนี้บ้างจังเลย
แต่เค้ากลับไปหวานกับคนอื่นแทนอ่ะ..เฮ้อ
จากคุณ nok เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 14:25:42 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
โอ๊ยน่ารักมากๆเคยค่ะ บอกรักกันน่ารักมาก ตอนขอแต่งงานก็น่ารักน่าอิจฉาจังเลยค่ะ แหม อยากโชคดีแบบนี้จัง
จากคุณ kimthai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 13:27:24 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
Congratulation to you!
i am your Fan club.
Good luck to you!
จากคุณ Joun 7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 12:59:39 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
ยินดีกับทั้งสองคน ขอให้รักยั่งยืนยาวนานค่ะ
จากคุณ sowphuthai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 12:32:00 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
ความรักของพี่นิ้งและก็แฟนพี่นิ้งดีกว่าความรักน้ำเน่าโปรโมรทของดาราบ้านเราที่มีข่าวให้เบื่อกันทุกวันขอให้พี่ทั้งสองคนรักกันไปนานๆปล.บนเครื่องพี่นิ้งสวยมากเลยคับ
จากคุณ หวังดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 11:42:08 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
ผู้ชายดูไม่ค่อยแก่เลยหน้าตาวัยรุ่นมาก
จากคุณ สมกันดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 11:25:25 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว รักหวานฉ่ำของ กุลสตรี & นิตตินันท์ อินทรศักดิ์
อ๊ากกกกกกกกกกก น่ารักอ่ะ ขอให้รักกันนานๆนะคะ
จากคุณ ยู้ฮู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-02-12 11:08:36 ]