เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี

เบื่อสามี เบื่อภรรยา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          โอ๊ยย...เบื่อๆๆๆๆ เบื่อภรรยาขี้บ่น เบื่อสามีติดเพื่อน เบื่อภรรยาจู้จี้ เบื่อสามีติดเหล้า เบื่อภรรยาขี้ระแวง เบื่อสามีไม่โรแมนติก เบื่อภรรยาตามจิก เบื่อสามีขี้งก เบื่อภรรยาชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ เบื่อสามีไม่ทำการบ้าน ...และอีกสารพัด "ความเบื่อ" ที่คู่รัก คู่แต่งงาน(เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์) ต้องเคยพบเจอ

          ว่ากันว่า ความเบื่อ เป็นปัญหายอดฮิตของมนุษย์ จึงไม่แปลกหากความเบื่อนั้นจะเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวอย่างสามี หรือภรรยาของเราเอง (ก็อยู่ด้วยกันทุกวันนี่นา) เพียงแต่อาจมีต้นเหตุแห่งความเบื่อแตกต่างกันไป และระดับความเบื่ออาจมีมากน้อยไม่เหมือนกัน
 
          อย่างไรก็ตาม หากปล่อยให้ความเบื่อเกาะกินหัวใจ ความรักอาจแปรสภาพเป็นความที่ต้องจำทน มันคงไม่ดีแน่ แล้วเราจะจัดการกับความเบื่อนั้นอย่างไร มาดูกัน...
 
สามีมักจะเบื่อภรรยาเรื่องอะไรบ้าง

          จู้จี้ ขี้บ่น ผู้หญิงส่วนใหญ่มักไม่พ้นข้อหาเรื่อง ขี้บ่น แม้ฝ่ายภรรยาจะพยายามบอกว่าเป็นเพียงการชี้แจง แต่ในสายตาของสามีแล้ว คำชี้แจงของภรรยาที่มีมากเกินไปในแต่ละวันนั้นถูกนิยามว่า ความขี้บ่น การจู้จี้จุกจิกกับสามีในทุก ๆ เรื่องนั้นอาจสร้างความรำคาญใจจนนำไปสู่ความเบื่อได้ งั้นคุณภรรยาก็ต้องพยามยามลดระดับกันหน่อยนะจ๊ะ
 
          โทรจิก หากคุณสามีกลับบ้านผิดเวลาโดยไม่มีการบอกกล่าว หรืออาจบอก แต่ดันกลับผิดเวลา...แน่นอนว่าคุณภรรยาก็จะส่งเสียงตามสายมาหาคุณอย่างแน่นอน "กลับกี่โมง..อยู่ไหน..ไปกับใคร...จะกลับได้หรือยัง" อะไรแนว ๆ นั้น...ก็แหม คนมันเป็นห่วง คุณสามีก็หยวน ๆ หน่อยละกัน
 
          จับผิด ขี้ระแวง ก็ทำไงได้ล่ะ ถ้าคุณสามีเป็นคนอัธยาศัยดี สุภาพ แถมยังหน้าตาดี คุณภรรยาก็อาจจะเกิดภาวะระแวงนี้ได้โดยง่าย ยิ่งถ้าใครเคยมีประวัติความเจ้าชู้แล้วล่ะก็ ยิ่งไปกันใหญ่ แต่หากมองโลกในด้านดี ที่ภรรยาเป็นอย่างนี้ก็เพราะรักคุณสามีนี่นา(จริงไหม)
 
          ชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ...ก็มันถนัดนี่นา เอ้ย ไม่ใช่ ๆๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่าผู้หญิงจะเป็นอย่างนี้กันทุกคน แต่หากภรรยาของใครมีอาการนอยด์กับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หงุดหงิด โวยวาย ก็อย่าเพิ่งเอือมระอา ค่อย ๆ พูดจากันดี ๆ รับรองว่าผู้หญิงทุกคนแพ้ลูกอ้อนของคุณสามีกันทั้งนั้น
 
          อ้วน ไม่ดูแลตัวเอง เมื่อภรรยารูปร่างอ้อนแอ้นในวันวาน เปลี่ยนสภาพมาเป็นสาวอวบ หรืออวบระยะสุดท้าย จากที่เคยสวยน่ารัก วันนี้กลับไม่งามงดเหมือนแต่ก่อน เรื่องแบบนี้ถึงจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ มีหลายคนรับได้ ในขณะที่คุณสามีบางคนก็ไม่ปลื้ม งั้นก็ลองช่วยกันดูแลตัวเองไปพร้อม ๆ กัน จะได้มีสุขภาพที่ดีกันทั้งคู่ยังไงล่ะ
 
          ไม่ให้เกียรติ ถึงแม้ว่าในวันแต่งงานคุณจะเป็นฝ่ายกุมมือสามีตักบาตร แต่ก็อย่าคิดว่านั่นเป็นการประกาศศักดาว่าฉันจะเหนือว่าสามี เพราะอย่างไรเสีย คุณสามีส่วนใหญ่ก็อยากจะเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีสำหรับคุณอยู่แล้ว หากการกระทำหรือคำพูดบ่งบอกถึงการไม่ให้เกียรติเขาต่อหน้าเพื่อนพ้อง หรือญาติมิตร ก็คงจะไม่ดีแน่ ๆ
 
ภรรยามักจะเบื่อสามีเรื่องอะไรบ้าง
 
          ติดเพื่อน(มากเกินไป) ถ้าคุณสามีเป็นคนสังคมจัด ไม่เคยจะมีเวลาให้ เป็นใครก็งอนเป็นธรรมดา เพราะภาระมากมายในบ้านจะให้รับผิดชอบคนเดียวมันก็ดูจะหนักหนา ไหนจะเวลาที่ควรจะอยู่กับภรรยาก็ถูกคุณเพื่อนฉกไปอยู่บ่อย ๆ ใครเล่าจะทนได้นาน แต่เอาน่า..ถ้าเป็นเพื่อน(จริง)ถึงยังไงก็ยังดีกว่าติดผู้หญิงคนอื่น ปัญหาข้อนี้แก้ไม่ยาก หากแต่ต้องพูดคุยกัน (ดี ๆ) และคุณสามีเองก็ควรจะปรับลดให้อยู่ในระดับดีเหมาะสม แค่นี้ก็น่าจะลงตัวแล้ว
 
          เจ้าชู้ จอมกะล่อน ข้อนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ และอาจนำไปสู่การหย่าร้างได้มากที่สุด หากคุณภรรยาจับได้ว่า สามีไปมีกิ๊กที่ทำงาน หรือมีสาว ๆ มาติดพัน ผู้หญิงส่วนใหญ่คงทำใจได้ยาก แต่ถ้าคนมันรัก ครั้งแรก ๆ อาจจะพอให้อภัย แต่ถ้าคุณสามีคาสโนว่ายังไม่สิ้นลาย ก็ปล่อยเขาไปจะดีกว่า ไม่งั้นต้องทนเจ็บไปทั้งชีวิตแน่ ๆ
 
          ไม่มีความเป็นผู้นำ ผู้หญิงร้อยทั้งร้อย อยากได้สามีที่มีความเป็นผู้นำ ดูแลเราได้ ดังนั้น หากคุณภรรยารู้สึกว่าต้องทำ หรือตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ด้วยตัวเองทั้งหมด โดยที่คุณสามีไม่ช่วย หรือเฉื่อยชา อาจนำมาซึ่งความเบื่อและเซ็งอย่างมหัน หรือหากมองในมุมกลับ หากสามีมีอาการดังกล่าวนี้ไม่มาก อาจเป็นไปได้ว่าด้วยความที่ผู้หญิงเป็นเพศที่คิดมาก คิดเยอะ ในขณะที่คุณผู้ชายอาจยังคิดไม่ทัน ทำให้มีบ่อยครั้งที่อาจรู้สึกได้ว่าสามีไม่มีความเป็นผู้นำเอาเสียเลย
 
          ติดเหล้า การพนัน ถ้าคุณสามีมีคุณสมบัติข้อนี้อยู่ในตัวไม่ว่าจะติดเหล้า หรือการพนัน ก็ช่างไม่น่าพิศมัยซะจริง ๆ การดื่มสุราหากเป็นครั้งคราวก็ดูจะไม่มีปัญหา แต่ถ้าดื่มเป็นนิจแล้วล่ะก็ ภรรยาคนไหนก็คงจะทนรับได้ยาก เพราะทั้งเสียสุขภาพจิตและเสียเงิน!!! ส่วนถ้าติดการพนันอันนี้มีสิทธิ์ถึงขั้นหมดตัวได้ ...ไม่ว่าจะยังไงทั้งติดเหล้า และการพนัน มันน่าเบื่อสุด ๆ
 
          เห็นแก่ตัว สามีผู้ไม่เคยปรับลดนิสัยส่วนตัวในด้านไม่ดี แถมยังไม่เคยช่วยเหลืองานบ้านเลย ประมาณว่านอนสบายเป็นคุณชายจนเคยตัว หากเป็นอย่างนี้ประจำ คุณภรรยาคงเหนื่อยหน่ายคุณสามีได้ง่าย ๆ หรือบางคนอาจเจอสามีประเภทที่ว่าปัญหาของภรรยาเล็กกะจิ๊ดเดียว แต่เรื่องของตัวเองจะใหญ่บิ๊กบึ้ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง รีบกระโดดไปช่วยเหลือ แต่กับครอบครัวตัวเองกลับเมินเฉย ข้อนี้คุณสามีอย่าลืมว่าการอยู่ร่วมกันต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน หากไม่สนใจไม่ช่วยเหลือภรรยาของตัวเองแล้ว ครอบครัวจะสมบูรณ์มีความสุขได้อย่างไร (จริงไหม)
 
          ทั้งหมดที่ยกมากล่าวนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เป็นความเบื่อยอดฮิต ซึ่งในความจริงแล้วยังมีปัญหาของคู่แต่งงานอีกมากมาย เพราะการที่คนสองคนจากคนจะมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ยังมีอะไรให้ต้องปรับจูนเพื่อให้เข้ากันอีกมาก
 
          ....เมื่อใดก็ตามที่ความเบื่อนั้นไม่ใช่ปัญหาใหญ่โต คุณสามี หรือภรรยา ก็ควรจะปล่อยวาง หรือหันหน้าพูดคุยกัน เพื่อความเข้าใจ และรักษาความรักนั้นไว้ให้ยืนยาว


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 182 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ช่างเขาเถอะ ฉันก็เบื่อทั้งสองก้อเบื่อต่างคนต่างเบื่อ คนอยู่ด้วยกันนานจะเบื่อกันทั้งน้านแหระ ไม่งั้นจะมีกิ้กหรอ สุดแต่ใครจะทนนานกว่ากันเท่านั้น ฉะนั้นให้รู้ไว้แระว่า ทุกๆอย่างพออยู้ได้ พอกิน พอทนก้อพอ อย่าให้ถึงวาระสุดท้ายสุดทน
จากคุณ ก้อทนๆๆไป เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-04-11 15:32:56 ]
ความคิดเห็นที่ 181 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อชอบขัดตลอด อยากได้ไม่เคยคิดจะหาไรให้กิน ก็แค่ของใกล้ๆๆใกล้ แค่นี่ก็หาไม่ได้เลย โครตเบื่อโครตเซง
จากคุณ น้ำตาล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-03-16 22:09:50 ]
ความคิดเห็นที่ 180 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อม้ากกกแค่ทำตามหน้าที่ภายนอกใช้ได้ คอบครัวโคตรๆๆเห้นแก่ตัว เอาแต่ใจ ความเห้นตนต้องใช่ ใหญ๋เสมอ รอเวลวโอกาส บ๊าย บายยย
จากคุณ สนุ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-14 11:55:42 ]
ความคิดเห็นที่ 179 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
มีเมียคนนี้....ตรูโคตรเหนื่อยเลย....อยากจะทิ้งแต่ใจไม่แข็งพอ ( หรือกรรมยังไม่หมด ) ชีวิตเหมือนอยู่ในห้องขังที่ไม่มีลูกกรง ต้องคอยระวังอารมณ์มัน 3วันดี 4วันตีกัน เบือ่ ๆ ๆ เราทำงานไม่หยุดก็บอกว่าเราติดหญิง ( แม่งหน้าตาอย่างตรูยังจะมีใครเอาอีก ) หึงจนไม่กล้าจะทักใครเลย เพื่อนหาย ญาติพี่น้องหาย เสียงาน
จากคุณ ปี้น้อยกิ๋นแหน๋ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-18 21:58:42 ]
ความคิดเห็นที่ 178 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีชอบติดเพื่อนกินเหล้า ไม่สนใจในครอบครัวเลยเบื่อมากจะให้แตเรารับภาระอยู่คนเดียว เบื่อสุดๆๆ
จากคุณ มะยมหวาน แตงโมเปรี้ยว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-08-13 19:42:29 ]
ความคิดเห็นที่ 177 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
กูโคตะระ เบื่อแสนเบื่อเมียมากที่สุดในโลก
อะไรๆๆๆก็กู กูจะทำอะไรก็ผิดหมดทุกเรื่องไม่รู้จะทำอย่างไรดีถึงจะให้เมียถูกใจ (ในบางครั้งก็คิดว่ากูจะมีลมหายใจไว้ทำไม)อย่างเดียวที่คิดคือ กูขอชดใช้กรรมที่มีกับเมียไว้ขอให้หมดในชาตินี้ ชาติหน้าไม่ต้องมาเจอกันอีกนะครับ กูสาบาน สาธุ สาธุ สาธุ
จากคุณ หนึ่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-24 09:01:46 ]
ความคิดเห็นที่ 176 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีชอบทำตัวเป็นเด็กๆ ทั้งที่อายุเยอะแล้ว พูดมากขี้บ่นจนน่ารำคาญ ชอบเกาะติดไปไหนต้องไปด้วยตลอดเวลา น่าเบื่อมากค่ะ เราอยากมีเวลาสักนิดเป็นส่วนตัวบางก็ไม่ได้ อึดอัดมากๆๆๆๆๆๆ ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ
จากคุณ สำลี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-23 11:39:23 ]
ความคิดเห็นที่ 175 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ถ้ากูแต่งกับคนอื่น คงดีกว่านี้
วัน ๆๆ มันไม่สนใจคนในบ้านเลย
เห็นคนอื่น ๆ ดีกว่า
ทำตัวอวดเก่ง
แต่ไม่มีอะไรให้อวด
สงสารลูกอย่างเดียว

มีเงินมาก แต่ไม่มีความสุข
เพราะได้เมียผิด
ผู้ใหญ่ก็เตือนแล้ว เสือกไม่เชื่อเขา
มาสำนึกก็ตอนนี้
มีเงินมากมาย แต่ซื้อความสุขไม่ได้จริง ๆๆ
อยากเลิก ก็เลิกไม่ได้ เพราะติดลูก
ได้แต่ขอให้หมดเวรกรรมเร็ว ในชาตินี้
ชาติหน้าอย่าได้เจอมันเลย
จากคุณ เบื่อเมียเช่นกัน มันเปนเวรกรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 09:29:42 ]
ความคิดเห็นที่ 174 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
โคตรจะเบื่อเมียตัวเองมาก
ทำงานอยู่แต่ข้างนอก ไม่สนใจงานบ้าน
การบ้านก็ไม่ทำ เบื่อสุด ๆๆ
อยากเลิกมากตอนนี้ เพราะเรามีพร้อมทุกอย่าง
นี้ถ้าไม่ติดลูกสามคน กูเลิกกับมันแล้ว
สวยก็ไม่สวย มันเสือกงี่เง่ากับกูอีก
จากคุณ คนเบื่อควายดำ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 09:20:31 ]
ความคิดเห็นที่ 173 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อเมีย ทำเป็นเล่นตัว ไม่ทำการบ้านกับสามี
ให้ทำเดือนหนึ่งไม่เกิน สองครั้ง
หาเมียใหม่ดีไหม เบื่อสุด ๆๆ
สวยก็ไม่สวย แถมดำอีกต่างหาก
จากคุณ สามีเบื่อเมีย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 09:14:37 ]
ความคิดเห็นที่ 172 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ทามมััยนะอะไรแรกแรกกุก้ดีไปหมดแต่นานปัยว่ากุหมดดีไม่มีลูกอย่าคิดกุจาทนได้ทุกคำพูดอย่าพยองปเพราะกุแค่เหนแก่ลูก
จากคุณ ซอย5 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-11 01:12:37 ]
ความคิดเห็นที่ 171 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
สามีบ้างานสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ กำลังงอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-06 10:52:43 ]
ความคิดเห็นที่ 170 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี

เบื่อภรรยา ชอบข่ม ชอบทำตามเป็นผู้นำ้
จากคุณ เบื่อม๊าก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-23 09:16:22 ]
ความคิดเห็นที่ 169 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีมากๆๆๆขี้จุกจิก ขี้บ่น ชอบทำเเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ติดเพื่อน กลับบ้านดึกทุกๆคืน การงานไม่คิดจะทำ ทำงานท่ีไหนก็ทำไม่ได้เพราะอารมณ์ร้อนจะตีเค้าไปซะหมด และที่สำคัญเข้ากับครอบครัวของเราไม่ได้จะทำร้ายพ่อของเราอีกต่างหาก อยู่กับเค้าแค่ 1ปีกับ 4เดือน แต่มีความรู้สึกว่าอยู่กันนานมากๆๆๆแล้วสิ่งที่รับไม่ได้มากที่สุดชอบทำร้ายร่างกายเราตลอดถ้าไม่ได้ดั่งใจเค้าไม่รู้จะทำไงดี อยากเลิกกับเค้ามากแต่ก้อสงสารลูก
จากคุณ เมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-04 11:46:56 ]
ความคิดเห็นที่ 167 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
อืดๆอัดมากๆไม่รุ้คัยเป้นมั่ง. เราไม่มีอะไรเป้นของตัวเองเลย ทำไมชีวิตชั่งรันทดจิงๆๆ เคยเดืนร้องไห้ตามทางคิดว่าจะเลิกกับเขาให้ได้ แต่เขาไม่เลิก. ตอนนี้คิดว่ายุ่พอเพียงไม่สร้างหนี้ จะหยุดทำงานก้อหยุดๆเพราะเบื่อคำพุดบางคลที่ทำให้เจ้บมานานฯลฯ
จากคุณ _หนุน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-14 13:45:06 ]
ความคิดเห็นที่ 166 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อเหมือนกันครับ...อยากมีเมียใหม่เหมือนกัน...แต่สงสารลูกๆ2คน ผมทำช่วยเหลือทุกอย่างทั้งงานบ้าน เลี้ยงลูก ทั้งเรื่องงาน..เรื่องทางบ้านแต่คนรู้ไหม..ผมรักเค้า..คุณรู้สิ่งที่ภรรยาผมตอบแทนกลับมาคืออะไร....เขาไม่ค่อยยอมให้ผมทำการบ้าน...นอนก็ไปนอนกับลูก..ผมเบื่อนะเคยพูดคุยกันหลายครั้งเรื่องนี้แต่ไม่มีไรเปลี่ยนแปลงเลย..อยากหาภรรยาใหม่แต่สงสารลูกๆนะ มันคาราคาซัง เบื่อมากครับ
จากคุณ rut เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-09 15:59:57 ]
ความคิดเห็นที่ 165 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
แฟนนู๋ก็อสร้างภาพเหมือนกันทุกอย่างดีมากๆเยี่ยมๆๆเขาบังคับหนูทุกอย่างแม้กระทั่งความคิด ใครไม่โดนไม้รู้หนูอดทงมักๆๆ หนุคิดว่าม้ากเกิ้นๆๆๆที่จะทนต่อไปได้แค่ไหน
จากคุณ ฝ้ายรากหญ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-06-02 13:00:56 ]
ความคิดเห็นที่ 164 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อมากอยู่มาม8ปีไสม่เคยทำงานเลยพอทำงานก็ไม่เหลือติดเหล่้าติดเพื่อนสร้างความเดือดร้อนให้ตลอดไม่เคยมีความสุขเลยแต่มีลูกแล้วสงสารลูกทำทุกอย่างเพื่อลูก
จากคุณ แอ๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-05-02 22:28:22 ]
ความคิดเห็นที่ 163 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
พวกนี้จะเป้นบุคคลกังวลใจตัวเอง ขาดความเชื่อมั่น ปมด้อย ตีตนก่อนไข้ ใส่ร้ายคนอื่น สักวันโดนตอ/เห้นมาเยอะๆเล่นๆๆเอาจิงซะเลยไหนๆๆๆมันจัดมาเต้มนิ
จากคุณ จะหนาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-24 15:08:02 ]
ความคิดเห็นที่ 162 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
อยากเลิก แต่ติดตรงที่ต้องพึ่งพาเรื่องทำมาหากิน ยังวัดอยู่ว่าจะจบ แล้ว ทำแค่ที่ทำได้ดีกว่าไหม
สามีจะไม่เคยใส่ใจเราเลยทุกเรื่อง ไม่เว้น อยู่เหมือนไม่มีเรา
ที่อยู่เพราะเค้าได้ทำในสิ่งที่เขาชอบแบบสดวกสบาย
เราเองนิสัยระแวง มาก(เพราะจับได้ไม่ต่ำกว่า สองครั้งที่เค้าทำอะไรอุบาทว์) สามีชอบ เมียเพื่อน ไม่ว่าคบใครจะพยามทำตัวแทรกกลางครอบครัเพื่อน ชอบพูดถึงความเห็นอก เห็นใจเมียเพื่อนให้เราฟัง ณุ้สึกไม่ดีกับสามีจริง ๆ อบากเลิก ไม่ทิ้งนิสัยชอบแทงข้างหลังเพื่อน ถามว่าทำไมชอบทำนิสัยแบบนี้ คำตอบคือ เวลาได้แล้วทิ้งผู้หญิงไม่กล้าโวย (มัน เ........ย ได้ใจจริง ทำไงดีถึงจะเขี่ยมันออกจากชีวิตเราได้ ไม่อยากคิดถึงเรื่องงาน เลย อยากวัดดวงไปเลย พังเป็นพัง แต่ยังทำไม่ได้
จากคุณ เบื่อจริง ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-22 09:40:36 ]
ความคิดเห็นที่ 161 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อ
จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-04-12 19:19:29 ]
ความคิดเห็นที่ 160 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ผู้ชายไม่ทำการบ้าน มันไปทำนอกบ้านนะสิ
จากคุณ แดง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-29 16:52:47 ]
ความคิดเห็นที่ 159 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ทำใจเหอะยุกนี้แค่คุยไม่ตายหรอกเป้นกันทั้งเมืองเอาให่อยุ่ละกันเน้อๆอย่าไปเหาเขาถั่วไม่มีปะโยดให้สัมนึกเสียว่าเรามันไร้ความสามารถ
จากคุณ น่าสงสาร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-07 19:39:51 ]
ความคิดเห็นที่ 157 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ผู้หญิงก็รู้ว่าเขามีเมียแล้วก็ยังอยากจะยุ่งกับเขา
ผู้ชายยิ่งร้ายใหญ่รู้ว่าเขามีผัวแล้วยังไม่หยุดอีก
ไอ้เทคโนโลยีสมัยนี้มันทำให้คนเป็นกิ๊กกันทางโทรศัพท์
เยอะมาก ได้คุยกับเมียชาวบ้านแล้วมันมีความสุข
ผู้หญิงก็เหมือนกันได้คุยกับผัวชาวบ้านแล้วมันแฮบปี้
นี้ถ้ามันมีอะไรกันทางโทรศัพท์ได้มันคงทำไปแล้ว
จากคุณ อนง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-02 18:05:47 ]
ความคิดเห็นที่ 156 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
แล้วประเภทที่ชอบคุยกับเมียชาวบ้านเขาละ มีเยอะนะ
จากคุณ wow เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-02 17:55:18 ]
ความคิดเห็นที่ 155 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีชอบสร้างภาพเหมือนกันเลย กับคนอื่นมันคุยกับเขาดีมาก กับเมียคุยกันได้ไม่นาน โทรศัพท์ไม่เคยหากตัว มันกลัวรู้ว่าแอบเล่น WP กับเมียชาวบ้าน นึกแล้วก็สมเพชพวกมันมาก
จากคุณ โคตรเบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-25 15:26:41 ]
ความคิดเห็นที่ 153 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี

สามีมีคนอื่นโดยที่ฉันไม่รู้มาก่อนอยู่ด้วยกันมา 5ปีเเล้วพอฉันออกจากงานมาเลี้ยงลูกฉันก็จับติดว่าเขามีคนอื่นฉันถามเขาว่าทำไมทำอย่างนี้เขาบอกว่าฉันไม่เอาใจเขาเเต่ฉันว่ามันเป็นสันดาษมากกว่าทุกวันนี้ฉันอยู่เพื่อลูกจนกว่าจะทนไม่ไหว
จากคุณ ทิพ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-17 13:28:53 ]
ความคิดเห็นที่ 151 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีมากๆค่ะไม่ค่อยสนใจเราเท่าไหร่ทีกะเพื่อนนะเต็มร้อย ที่กะเรานะที่เต็มเบื่อมากๆเลยบอกจะไม่ดื่มเหล้าแต่ก็ดื่มจนเมา เมาแล้วก็เป็นภาระเราโอ้ยๆๆไม่รู้เวณกรรมไรนักหนา เซ็ง
จากคุณ เกด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-31 20:27:19 ]
ความคิดเห็นที่ 150 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
:e3_05สามีไม่ทำการบ้าน
จากคุณ jinnee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-29 14:48:17 ]
ความคิดเห็นที่ 148 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
คนแรกเรียนจบสูงไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรีชอบเซ็กส์แต่ปากจัดเลยเลิก คนที่สองมาตรฐานต่ำกว่าคนแรกนิดนึงแต่กินเหล้าทุกวันไม่ชอบเซ็กส์แต่พูดน้อยไม่ขึ้บ่นเสียแต่ไม่มีตังค์ให้เลย เซ็งโคตร ๆ ๆ ถ้าเลิกกะคนนี้แล้วก็คงจะบายไปอีก 10 ชาติ เข็ดว่ะ
จากคุณ [บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-20 15:00:18 ]
ความคิดเห็นที่ 147 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อก็ต้องทนค่ะ หญิงไทยใจนักเลง1122
จากคุณ บีบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-20 14:49:52 ]
ความคิดเห็นที่ 146 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ไม่เบื่อสามีหรอกค่ะ แต่เบื่อพี่สาวสามีมากกว่าชอบหาเรื่องให้เราทะเลาะกันอยู่เรื่อย บางครั้งก็เก็บอารมณ์ได้ แต่บางครั้งก็สุดทนค่ะ เครียดมากเพราะอยู่รั้วเดียวกัน พอสามีไปทำงาน. พี่สาวตัวดีก็แสดงความร้ายกาจขึ้นมาทันทีแกล้งเราสารพัด แต่พอสามีอยู่ทำเป็นแม่พระ ไม่รู้จะทำไงดี ไม่รู้จะระบายกับใคร บางครั้งก็อารมณ์เสียใส่สามีเพราะเก็บกดที่ต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ทุกวัน เฮ้อ!!มันน่าเบื่อจริงๆนะ. ไม่รู้ว่าทำไมถึงไม่ชอบเรา แต่คนรอบข้างบอกว่าพี่สาวสามีอิจฉาเราที่สามีรักและดีกับเรา เพราะชีวิตคู่ของพี่สาวสามีล้มเหลว แต่ก็ไม่เห็นเกี่ยวกับเราเลย เราพยายามทำดีเอาอกเอาใจสารพัด แต่เค้าก็ไม่ชอบเราอยู่ดี เครียดอ่ะ
จากคุณ สะใภ้แสนดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-10 19:55:43 ]
ความคิดเห็นที่ 145 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
นั่นสิเพาะไม่เก่งหรือด้อยภาพอ่านอังกืตไม่ออกใช่เราทำงานถามว่าเรียมาทำไมสุงๆๆๆปอตีเฮ้อๆๆมืเยอะเจอบ่อยๆๆๆๆงงงง
จากคุณ อย่ารุเล้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-03 14:37:28 ]
ความคิดเห็นที่ 144 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ชีวิตก็เคยผ่านเรื่องแบบนี้ เจ้าชู้ ติดยา พนัน เกรี้ยวกราด เอาแต่ใจ ปากร้าย ใจหยาบ โดนตบตี เจอมาหมด
ทุกวันนี้ทำใจได้แล้ว จะเลิกกับมันอยู่แล้วแต่ตอนนี้กำลังได้บ้าน ได้รถ ขอเวลาอีกนิดเดี๋ยวมึงก็จะรู้สึก
จากคุณ อันปัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-28 09:53:52 ]
ความคิดเห็นที่ 143 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เคยหันหน้าพูดคุยกัน เพื่อความเข้าใจ และรักษาความรักนั้นไว้ให้ยืนยาว แต้่ไม่ได้ผล มันเข้าใจนาทีเดียวหลังจากนั้นก็เหมือนเดิม สัน..านดิบก็ออกมาอีก บางครั้งก็คิดว่ามันเป็นเอกลักษณ์ แต่ยิ่งดูมันไปนานเข้า มันมะใช่เอก... แต่เป็นสัน....ที่แก้ไม่ได้ ก็ไม่รู้ว่าจะทนได้อีกนานเท่าใหร่ กรรมแท้ ๆ นรกมีจริง
จากคุณ ่คนจนตรอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 19:44:16 ]
ความคิดเห็นที่ 142 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ชอบจังกับ คห 139 ตรงประเด็นเหมือนเราเป๊ะเลย เราเป็นคนที่ไม่ชอบพูดคำหยาบ เมื่อมาเจอเหตุการณ์แบบนี้บ่อย เข้า ตบะเลยแตกต้องย้อนกลับเหมือนไม่ใช่สามาภันระเยียกันเลย สุดท้ายมันก็ไม่พ้นกัน ด่ากันแล้วก็มา ..ัดห่าข้าวด้วยกันอีกเหมือนเดิม เรื่องที่ไม่ยอมเปลี่ยนก็คือ คำผรุสวาท ที่ใครฟังแล้วก็รับไม่ได้ มีแต่คนแนะว่า ถ้าเป็น..ู นะ ทีเคแอล ไปนานแล้ว ทั้ง ๆ ที่เราเป็นคนหาเลี้ยง มัน แก้ปัญหาที่มันไปสร้างไว้จนเราแทบไม่มีกิน ยังว่าเราไม่ดีอีก กรรมของไอ้ทิดมัน ....
จากคุณ กัมมุนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 19:34:22 ]
ความคิดเห็นที่ 141 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ก็ไม่รู้จะทนได้อีกนานเท่าใด เราคิดว่าเราทำดีมาตลอด จนถึงวันนี้เรามีแต่ความเบื่อหน่ายมาก ๆ สุดบรรยาย ไม่มีลูกด้วยกัน อยู่มา 5-6 ปี แล้ว เข้ากับครอบครัวเราไม่ได้ เรื่องเงินนี่จะต้องรู้รู้ทุกฝีก้าว ตอนเรามีค่า พูดดีจังเลย ไอ้ที่ไม่ชอบก็ชอบ ไอ้ที่เกลียดก็ชอบไปหมด แต่พอเราหมด หรือหาทางช่วยไม่ได้เมื่อไหร่ วันนั้นแหละเราคือ i ชาติ สุนข สี่ขามีเขา ตัวยาว ๆ มีหาง คนไม่ค่อยชอบเอาเข้าบ้าน รวมทั้งสัตว์ต่าง ๆ ที่กระดูกสันหลังขนานกับโลก นั่นแหละคือเรา เราอยู่ในฐานะที่จะไปจากเขาได้ตลอด แต่เราไม่ไป และเขาก็ไม่ยอมไปจากเรา เวลาทะเลาะกันจัด ๆ ไล่เรา ชวนหย่า พอเอาจริง กลับไม่ยอม เหนื่อยมากกับการต้องมาคอยตอบคำถามเมียหรือแม่วะเนี่ย มือไม่พาย ยังเอาเท้าราน้ำอีก อีซี่บายเอ๊ย
จากคุณ กัมมุนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 19:22:27 ]
ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
นี่ก็อีกคนนะที่เป็นเหมือนหลาย ๆ คห. ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ และไม่ทำอะไรเลย กินแล้วนอน ปากจัด โทรจิก ทุก 30 นาที อยู่ไหน ทำไรอยู่ อย่าให้รู้นะว่ามีกิ๊ก โดน....กระทืบตาย เงินเข้ามือไม่ได้ใช้อย่างเดียว ไม่คำนึงว่าจะจะแก้ปัญหาอย่างไร กับปากท้อง ชอบขุดเรื่องเกา ๆ มาด่า ว่า เหน็บแนมเหมือนเราเป็นนักโทษ และไม่เคยมองตัวเอง อ้วนยังกับหมู กินไม่หยุดจะหยุดก็ตอนนอน น่าดีจัยใหมเนี่ย เหนื่อย/เบื่อกับภารเมียเหลือเกิน แต่ก็ยอมทน
คนที่รู้เรื่องนี้เขาแนะนำว่า ..ึง ไปหาใหม่ดีฝ่า อย่าอยู่เลย ไอ้โง่เอ๋ย....เซ็งว่ะ
จากคุณ กัมมุนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-09 19:07:56 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เวลาเราจะนำทำอะไรมันก็ขัด
แต่พอเราให้มันคิดเราจะได้ทำตาม มันกลับบอกเป็นหน้าที่เราเพราะเราเป็นหัวหน้าครอบครัว
แนะนำอะไรให้มันไม่มีดีหมด แต่พอให้มันทำเองกลับทำไม่ได้
ปากกล้าท้าทายคนอื่นจนทำให้เดือดร้อนจนถึงทุกวันนี้
อวดดีอวดเก่งเพราะถือว่าตัวเองเรียนเก่งกว่าคนอื่นในครอบครัว(ของมัน)คิดอะไรเองแทบไม่เป็นแต่ด่าว่าคนอื่นได้ตลอดเวลา
มองเห็นแต่ปัญหาของตัวเอง
ห่วงตัวเองเป็นที่ตั้ง
ชอบคิดอะไรเป็นวิธีทางบัญชีและเศรษฐศาสตร์ไปหมด(มันไม่รู้หรือว่าไอ้หลักการพวกเนี้ยมันมีไว้แค่เป็นองค์ประกอบการตัดสินใจเท่านั้น)
เวลามันว่าเรามันสามารถทำได้แต่เราแซวมันบ้างในเรื่องเดียวกัน โห มันโกรธโคตร
นี่ขนาดเป็นคนหารายได้ให้มันใช้จ่ายนะเนี่ย
จากคุณ เบรื่ออออ โคตร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-08 18:49:30 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อตรงที่เค้าไม่มีเวลาให้เราเลย รู้ว่าไปทำงาน แต่ก็ติดเพื่อน กินเหล้า ติดคุย ได้กินเมื่อไหร่ก็ยาว...... กว่าจะเข้าบ้าน เจอกันแค่ตอนเช้าก่อนไปทำงาน ตกกลางคืนก็ขึ้นนอนกันแค่ สองแม่ลูก จนลูกอายุได้ขวบครึ่งแล้ว นับครั้งได้เลยว่านอนพร้อมลูกกี่ครั้ง ไม่ค่อยได้คุยกัน เวลาขอให้ช่วยทำอะไรให้ก็ชอบทำหน้า กวนทีน ใส่เรา ไม่ชอบเลย คบกันมา เกือบ 10 ปี เพิ่งมีลูก เค้าเป็นคนอยากมี เราก็ปล่อย แต่พอมีแล้ว ไม่ค่อยช่วยเลี้ยง พอเราจะให้ช่วยดูลูกก็ทำหน้าไม่พอใจ แต่ไอตอนดีมันก็มีนะ แต่น้อย....ทั้งอยากเลิก แต่ก็ไม่อยากเลิก
จากคุณ สงสารลูก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-25 23:47:12 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อมากยิ่งตอนกินเหล้ายิ่งเบื่อเหม็นยะแหยงกลิ่นไม่ประสงค์ พูดมากจู้จี้ เอาใจไม่เป็นโง่ๆๆๆจนจะมีคนมาแทรกแทรงยังทึ่มหลงตัวเองๆ
จากคุณ หลงตัวเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-17 10:01:03 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามมีมากๆๆๆๆเห้นแก่ตัวกินมากๆๆๆใช้มากๆๆๆๆกว่าทุกอย่างยังบังคับใม่ใช้มือวันละเกินสามนาที
จากคุณ เครียด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-06 06:31:25 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อมากๆเราอยู่กับมันมีทุกอารมณ์แล้ว จบสูงน่ะเป็นวิศวกรเชียวน่ะเกียรตินิยม2 แต่นิสัยเสียโครตมากแย่จริงอะไรจริงน่ะเธอ ถ้ารู้ทุกเรื่องจะรู้นรกมีจริงนิสัยเหมือน ญ. เลยอ่ะ ขี้โมโห ขี้โวยวายเสียงดังใส่คนในบ้าน มันไม่เคยดีกับเราเลย มันไม่สนใจเราแต่มันไม่หย่า แปลกไหม?
ติดเพื่อน,เจ้าชู้ จอมกะล่อน ,ไม่มีความเป็นผู้นำ,ติดเหล้า การพนัน ,ภรรยาเล็กกะจิ๊ดเดียว แต่เรื่องของตัวเองจะใหญ่บิ๊กบึ้ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง รีบกระโดดไปช่วยเหลือ แต่กับครอบครัวตัวเ
ขอขอบคุณที่กรุณามาอ่าน เรื่องแย่ๆของเรา
จากคุณ เจ้าชู้ จอมกะล่อน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-05 17:38:30 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
gเบื่อจะบ้าอยู่แล้ว ขอเรา ระบายหน่อยน่ะ อยูมา9-10ปี มากที่สุดเขาเห็นแก่ตัวมากๆเรากำลังจะเลิกกับมันแล้วเกลียดเบื่อมากๆไม่เคยให้เกียรติซึ่งกันจะฟ้องหย่ามันแล้วมันไม่ยอมหย่าเจ้าชู้ด้วยไม่รับผิดชอบชอบแอบเที่ยว ญ. เงินก็ไม่ให้ ข้อดีน้อยกว่าข้อเสีย ยากเกินเยียวยา ยากเกินจะอภัยให้มัน ไอ้บอล ฉันมีข้อดี มันจึงไม่ปล่อยฉันไป
จากคุณ เบื่อที่สุด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-05 17:15:02 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีเฉพาะเวลาดื่ม
จากคุณ รัต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-30 00:15:39 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อแฟนที่ชอบพูดแต่เรื่องอดีดของเราทั้งที่มันผ่านมานานแล้วทุกคนก็มีอดีดทั้งนั้นแม้แต่เขาเองก็ตามแต่ผมก็ไม่เคยถามมีแต่เขาที่ชอบเล่าเรื่องอดีดให้ฟังบ่อยบ่อยทั้งที่เราไม่อยากรู้เลยแล้วก็จะให้เราเล่าบ่างเราก็ไม่อย่ากเล่าหรอกเพราะพูดไปสุดท้ายเวลาทะเลาะกันเขาก็จะดึงเรื่องอดีดที่เราเล่ามาหาเรื่องอีกเบื่อมากเคยบอกหลายครั้งแล้วก็บอกว่าจะปรับปรุ่งแต่พอทะเลาะกันก็พูดเหมื่อนเดิม
จากคุณ mmm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-29 10:15:14 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
อยากเป็นคนดีในสายตาของตัวเอง แต่ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง มันเหมือนกับเปลวเทียนที่ติด ๆ ดับ ๆ สามีชอบชวนไปทำบุญ ทุกครั้งที่ทำบุญสิ่งแรกที่ฉันอธิฐานก็คือ ขอให้ตัวฉันเองเป็นคนดี
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-29 00:45:37 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ฉันเป็นคนที่แย่มากค่ะ เจ้าชู้ ทั้งที่สามีก็แสนดี ช่วยทำงานบ้าน ทำการบ้านสม่ำเสมอ ฉันนิสัยไม่ดีเลยค่ะยังอยากจะเที่ยวกับเพื่อนอยู่ตลอด อยู่กับเพื่อนแล้วเริ่ด พอกับบ้านก็แกล้งทำอารมณ์ดี จริง ๆ แล้วเบื่อมาก สงสารสามีจัง
จากคุณ แอล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-29 00:39:58 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
มันขี้โมโหจริงๆๆบ่อยสุดทน
จากคุณ โหน่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 16:39:31 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
สุข หรือ ทุกข์ มันอยู่ที่ใจเรา ใจเราต่างหากที่ เป็น สุข เป็น ทุกข์ เราเลือกเอง อย่าไปโทษ คนอื่น เลย เราทุกคนอยากจะให้ จักรวาลทั้งหมด ปรับเข้าหาตัวเรา แต่เราเองนั่นแหละที่ไม่คิดจะปรับตัวเราเองเลย
จากคุณ อนุสาสน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-20 13:14:55 ]