เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี

เบื่อสามี เบื่อภรรยา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          โอ๊ยย...เบื่อๆๆๆๆ เบื่อภรรยาขี้บ่น เบื่อสามีติดเพื่อน เบื่อภรรยาจู้จี้ เบื่อสามีติดเหล้า เบื่อภรรยาขี้ระแวง เบื่อสามีไม่โรแมนติก เบื่อภรรยาตามจิก เบื่อสามีขี้งก เบื่อภรรยาชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ เบื่อสามีไม่ทำการบ้าน ...และอีกสารพัด "ความเบื่อ" ที่คู่รัก คู่แต่งงาน(เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์) ต้องเคยพบเจอ

          ว่ากันว่า ความเบื่อ เป็นปัญหายอดฮิตของมนุษย์ จึงไม่แปลกหากความเบื่อนั้นจะเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวอย่างสามี หรือภรรยาของเราเอง (ก็อยู่ด้วยกันทุกวันนี่นา) เพียงแต่อาจมีต้นเหตุแห่งความเบื่อแตกต่างกันไป และระดับความเบื่ออาจมีมากน้อยไม่เหมือนกัน
 
          อย่างไรก็ตาม หากปล่อยให้ความเบื่อเกาะกินหัวใจ ความรักอาจแปรสภาพเป็นความที่ต้องจำทน มันคงไม่ดีแน่ แล้วเราจะจัดการกับความเบื่อนั้นอย่างไร มาดูกัน...
 
สามีมักจะเบื่อภรรยาเรื่องอะไรบ้าง

          จู้จี้ ขี้บ่น ผู้หญิงส่วนใหญ่มักไม่พ้นข้อหาเรื่อง ขี้บ่น แม้ฝ่ายภรรยาจะพยายามบอกว่าเป็นเพียงการชี้แจง แต่ในสายตาของสามีแล้ว คำชี้แจงของภรรยาที่มีมากเกินไปในแต่ละวันนั้นถูกนิยามว่า ความขี้บ่น การจู้จี้จุกจิกกับสามีในทุก ๆ เรื่องนั้นอาจสร้างความรำคาญใจจนนำไปสู่ความเบื่อได้ งั้นคุณภรรยาก็ต้องพยามยามลดระดับกันหน่อยนะจ๊ะ
 
          โทรจิก หากคุณสามีกลับบ้านผิดเวลาโดยไม่มีการบอกกล่าว หรืออาจบอก แต่ดันกลับผิดเวลา...แน่นอนว่าคุณภรรยาก็จะส่งเสียงตามสายมาหาคุณอย่างแน่นอน "กลับกี่โมง..อยู่ไหน..ไปกับใคร...จะกลับได้หรือยัง" อะไรแนว ๆ นั้น...ก็แหม คนมันเป็นห่วง คุณสามีก็หยวน ๆ หน่อยละกัน
 
          จับผิด ขี้ระแวง ก็ทำไงได้ล่ะ ถ้าคุณสามีเป็นคนอัธยาศัยดี สุภาพ แถมยังหน้าตาดี คุณภรรยาก็อาจจะเกิดภาวะระแวงนี้ได้โดยง่าย ยิ่งถ้าใครเคยมีประวัติความเจ้าชู้แล้วล่ะก็ ยิ่งไปกันใหญ่ แต่หากมองโลกในด้านดี ที่ภรรยาเป็นอย่างนี้ก็เพราะรักคุณสามีนี่นา(จริงไหม)
 
          ชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ ...ก็มันถนัดนี่นา เอ้ย ไม่ใช่ ๆๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดว่าผู้หญิงจะเป็นอย่างนี้กันทุกคน แต่หากภรรยาของใครมีอาการนอยด์กับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หงุดหงิด โวยวาย ก็อย่าเพิ่งเอือมระอา ค่อย ๆ พูดจากันดี ๆ รับรองว่าผู้หญิงทุกคนแพ้ลูกอ้อนของคุณสามีกันทั้งนั้น
 
          อ้วน ไม่ดูแลตัวเอง เมื่อภรรยารูปร่างอ้อนแอ้นในวันวาน เปลี่ยนสภาพมาเป็นสาวอวบ หรืออวบระยะสุดท้าย จากที่เคยสวยน่ารัก วันนี้กลับไม่งามงดเหมือนแต่ก่อน เรื่องแบบนี้ถึงจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ มีหลายคนรับได้ ในขณะที่คุณสามีบางคนก็ไม่ปลื้ม งั้นก็ลองช่วยกันดูแลตัวเองไปพร้อม ๆ กัน จะได้มีสุขภาพที่ดีกันทั้งคู่ยังไงล่ะ
 
          ไม่ให้เกียรติ ถึงแม้ว่าในวันแต่งงานคุณจะเป็นฝ่ายกุมมือสามีตักบาตร แต่ก็อย่าคิดว่านั่นเป็นการประกาศศักดาว่าฉันจะเหนือว่าสามี เพราะอย่างไรเสีย คุณสามีส่วนใหญ่ก็อยากจะเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีสำหรับคุณอยู่แล้ว หากการกระทำหรือคำพูดบ่งบอกถึงการไม่ให้เกียรติเขาต่อหน้าเพื่อนพ้อง หรือญาติมิตร ก็คงจะไม่ดีแน่ ๆ
 
ภรรยามักจะเบื่อสามีเรื่องอะไรบ้าง
 
          ติดเพื่อน(มากเกินไป) ถ้าคุณสามีเป็นคนสังคมจัด ไม่เคยจะมีเวลาให้ เป็นใครก็งอนเป็นธรรมดา เพราะภาระมากมายในบ้านจะให้รับผิดชอบคนเดียวมันก็ดูจะหนักหนา ไหนจะเวลาที่ควรจะอยู่กับภรรยาก็ถูกคุณเพื่อนฉกไปอยู่บ่อย ๆ ใครเล่าจะทนได้นาน แต่เอาน่า..ถ้าเป็นเพื่อน(จริง)ถึงยังไงก็ยังดีกว่าติดผู้หญิงคนอื่น ปัญหาข้อนี้แก้ไม่ยาก หากแต่ต้องพูดคุยกัน (ดี ๆ) และคุณสามีเองก็ควรจะปรับลดให้อยู่ในระดับดีเหมาะสม แค่นี้ก็น่าจะลงตัวแล้ว
 
          เจ้าชู้ จอมกะล่อน ข้อนี้ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ และอาจนำไปสู่การหย่าร้างได้มากที่สุด หากคุณภรรยาจับได้ว่า สามีไปมีกิ๊กที่ทำงาน หรือมีสาว ๆ มาติดพัน ผู้หญิงส่วนใหญ่คงทำใจได้ยาก แต่ถ้าคนมันรัก ครั้งแรก ๆ อาจจะพอให้อภัย แต่ถ้าคุณสามีคาสโนว่ายังไม่สิ้นลาย ก็ปล่อยเขาไปจะดีกว่า ไม่งั้นต้องทนเจ็บไปทั้งชีวิตแน่ ๆ
 
          ไม่มีความเป็นผู้นำ ผู้หญิงร้อยทั้งร้อย อยากได้สามีที่มีความเป็นผู้นำ ดูแลเราได้ ดังนั้น หากคุณภรรยารู้สึกว่าต้องทำ หรือตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ด้วยตัวเองทั้งหมด โดยที่คุณสามีไม่ช่วย หรือเฉื่อยชา อาจนำมาซึ่งความเบื่อและเซ็งอย่างมหัน หรือหากมองในมุมกลับ หากสามีมีอาการดังกล่าวนี้ไม่มาก อาจเป็นไปได้ว่าด้วยความที่ผู้หญิงเป็นเพศที่คิดมาก คิดเยอะ ในขณะที่คุณผู้ชายอาจยังคิดไม่ทัน ทำให้มีบ่อยครั้งที่อาจรู้สึกได้ว่าสามีไม่มีความเป็นผู้นำเอาเสียเลย
 
          ติดเหล้า การพนัน ถ้าคุณสามีมีคุณสมบัติข้อนี้อยู่ในตัวไม่ว่าจะติดเหล้า หรือการพนัน ก็ช่างไม่น่าพิศมัยซะจริง ๆ การดื่มสุราหากเป็นครั้งคราวก็ดูจะไม่มีปัญหา แต่ถ้าดื่มเป็นนิจแล้วล่ะก็ ภรรยาคนไหนก็คงจะทนรับได้ยาก เพราะทั้งเสียสุขภาพจิตและเสียเงิน!!! ส่วนถ้าติดการพนันอันนี้มีสิทธิ์ถึงขั้นหมดตัวได้ ...ไม่ว่าจะยังไงทั้งติดเหล้า และการพนัน มันน่าเบื่อสุด ๆ
 
          เห็นแก่ตัว สามีผู้ไม่เคยปรับลดนิสัยส่วนตัวในด้านไม่ดี แถมยังไม่เคยช่วยเหลืองานบ้านเลย ประมาณว่านอนสบายเป็นคุณชายจนเคยตัว หากเป็นอย่างนี้ประจำ คุณภรรยาคงเหนื่อยหน่ายคุณสามีได้ง่าย ๆ หรือบางคนอาจเจอสามีประเภทที่ว่าปัญหาของภรรยาเล็กกะจิ๊ดเดียว แต่เรื่องของตัวเองจะใหญ่บิ๊กบึ้ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง รีบกระโดดไปช่วยเหลือ แต่กับครอบครัวตัวเองกลับเมินเฉย ข้อนี้คุณสามีอย่าลืมว่าการอยู่ร่วมกันต้องร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน หากไม่สนใจไม่ช่วยเหลือภรรยาของตัวเองแล้ว ครอบครัวจะสมบูรณ์มีความสุขได้อย่างไร (จริงไหม)
 
          ทั้งหมดที่ยกมากล่าวนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่เป็นความเบื่อยอดฮิต ซึ่งในความจริงแล้วยังมีปัญหาของคู่แต่งงานอีกมากมาย เพราะการที่คนสองคนจากคนจะมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ยังมีอะไรให้ต้องปรับจูนเพื่อให้เข้ากันอีกมาก
 
          ....เมื่อใดก็ตามที่ความเบื่อนั้นไม่ใช่ปัญหาใหญ่โต คุณสามี หรือภรรยา ก็ควรจะปล่อยวาง หรือหันหน้าพูดคุยกัน เพื่อความเข้าใจ และรักษาความรักนั้นไว้ให้ยืนยาว


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
คุณเป็นคนเลือกเขาเองนะ คิดซะว่าเป็นเพราะผลกรรมที่คุณทำมา
เข้าวัดเข้าวา ทำใจปล่อยวาง สร้างบุญสร้างกุศลให้มาก ผู้ชายดีๆมีน้อยครับสมัยนี้ หากต้องทนทุกอยู่ก็คิดดีๆนะครับว่าควรทำอย่างไร
จากคุณ นิวส์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-20 02:31:27 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อตรงไม่รับผิดชอบทุกเรื่อง
จากคุณ ตัวbee เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-01-03 21:06:24 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
จู้จี้ขี้บ่น,โทรจิก,จับผิด ขี้ระแวง,ชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่,ไม่ให้เกียรติ,ไม่มีความเป็นผู้นำ,เห็นแก่ตัว

ทั้งหมดนี่ คือสิ่งที่แฟนเป็นอยู่ตอนนี้ค่ะ ผู้ชายอะไรขี้หึงจนน่ารำคาญ จะขอไปเที่ยวกับเพื่อนบ้างก็ไม่เคยได้ เซ็งๆๆๆๆค่ะ อย่าคิดว่ามีแต่ผู้หญิงนะคะ ที่จู้จี้จุกจิก โทรจิก จนน่าเบื่อ
จากคุณ เบื่อออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-12-25 12:27:11 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีมาก มีกิ๊ก กินเหล้า ติดเพื่อน ไม่เหมือนเดิมเปลี่ยนไปจากก่อนแต่งอย่างมาก มีกิ๊กข้อนี้ทนไม่ได้ลำคาญ เค้าบอกว่าเป็นสังคมของผู้ชาย พูดเห็นแก่ตัวมาก พอถามว่าผู้หญิงมีกิ๊กทำบ้างได้ป่าว กับบอกไม่ได้ ผู้ชายเห็นแก่ตัว โค้ตเบื่อเลย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ อ้วน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-27 16:22:21 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีที่ไม่ค่อยสนใจความรู้สึกเรา
ชอบปล่อยให้เราไปไหนมาไหนคนเดียว
สนใจแต่ลูกๆของเขาไม่เคยสนใจเราบ้าง
เบื่ออยากเลิกมากๆๆๆแต่ว่าเพิ่งแต่งงานกัน
ได้แต่ทำใจ
จากคุณ เหงา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-27 16:07:02 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีที่ไม่ค่อยสนใจความรู้สึกเรา
ชอบปล่อยให้เราไปไหนมาไหนคนเดียว
สนใจแต่ลูกๆของเขาไม่เคยสนใจเราบ้าง
จากคุณ เหงา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-27 16:03:29 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ความคิดเห็นที่ 10
แสดงว่าคุณแป็นภรรยาที่ไม่ได้เรื่อง ก็สมควรบ่นหรอก
จากคุณ sfdsdf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-26 00:20:15 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อผู้หญิงสมัยนี้ เรียกร้องอยู่ได้ ไม่รู้หรือไงว่ามันมากเกินไป สิทธิสตรีเนี่ย
จากคุณ ewewew เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-11-26 00:17:04 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
กำลังเบื่อสามีอยู่เชียวค่ะ ทำตัวไร้สาระ
เอาแต่เมา ทั้งที่อายุมากแล้วน่าจะคิดได้
ไม่เคยช่วยงานสักอย่างทั้งที่งานก่อสร้าง
เป็นงานที่ต้อช่วยกันแต่ไ่เคยสนใจเลย
กินแต่เหล้า ทิ้งให้เราต้องทนสภาวะเครียด
กับการก่อสร้างอยู่คนเดียว ไม่เคยเหลียวแล
เบื่อมาก
จากคุณ เมีย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-22 20:38:48 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
บางทีก็เคยคิดว่าเขารักเราไหมตั้งแต่คบใหม่ก็มีแต่ความใคร่ให้กับเราตอนนี้อยู่กันมา 16ปีไม่มีอะไรดีขึ้นนอกจากความใคร่ผิดกับเราที่เบื่อมากๆ เห็นหน้าเราเป็นที่สำเร็จความใคร่ไปได้การเงินไม่ดี ไม่พัฒนา งานบ้านไม่ช่วยเงินทองไม่มีเหลือให้ใช้คนเดียวไม่พอ ลูก2คนเราต้องรับผิดชอบเอง เหมือนกลายเป็นมีลูกชายคนโตอีกคน ติดเพื่อน ติดแคบฟอก ติดพนัน กินเหล้า สารพัด สารเลว
จากคุณ โชคร้าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-16 22:46:43 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เค้าเบื่อคุณสามีด้วยเวลาอยู่กันนานมากมั้งตั้ง 10 ปี มีลูกคนนึงชีวิตที่ต้องทนอยู่ จะเลือกอะไรดี เพื่อครอบครัว หรือเพื่อตัวเราเอง
จากคุณ ความมืด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-12 14:53:02 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อแฟน อยู่ด้วยกันมาไม่กี่เดือน ทะเลาะกันตลอด ตอนนี้กำลังมองอนาคตว่าจะคบหรือว่าเลิกดี กลัวว่าถ้าตกลงใช้ชีวิตคู่จริงๆ แล้วมันจะแย่กว่านี้
จากคุณ สันสน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-10-08 19:59:14 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อมากครับ อยากเลิกมาๆ แต่ก็ได้แต่สงสารลูก รอลูกโตก่อนค่อยเลิก แต่ละวันผ่านไปมันช่างแสนน่าเบื่อ
จากคุณ เซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-09-26 16:40:53 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ปวดหัว แม่สามีโทรมาร้องไห้ ให้สามีช่วยไถ่ถอนบ้านและที่ดินที่นำโฉนดไปฝากไว้กับนายทุน พอใจอ่อนช่วยไป ปรากฎได้แค่ที่ดินในชนบทเป็นกรรมสิทธิ? ส่วนบ้านไม่ได้ เซ็งโว้ย เสียเงินตั้งเยอะ ได้ที่ดินแค่ 45 ตรว. ที่ต่างจังหวัด เซ็งเจง ๆ เซ็งทั้งแม่ผัว เซ็งพ่อผัว เซ็งผัว เซ็งเหลือเกิน ชาตินี้ต้องโอบอุ้มกันกี่คนน้า............
จากคุณ คนเบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-09-02 20:39:49 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อจัง.เพราะลูกต้องทน....อยากบอกมันว่าที่กูร้องไห้ นี่ไม่ได้เสียใจแต่แค้นใจแล้วทำอะไรไม่ได้ สงสารลูก
ทุกอย่างที่ทุกท่านกล่าวมา อยู่ในตัวคนๆเดียวคือสามีเราเอง
แถมยังด่าเราแบบเสียๆหายๆ แบบที่ไม่น่าจะเป็นสามีเราเบื่อโว๊ยย
เห็นลูกฟังเราทะเลาะกันแล้วสงสารลูก.แต่เราเบื่ออะไม่อยากทนแล้ว กลัวเลิกกันแล้ว........เราจะไม่ได้ลูกมาเป็นของเรา
จากคุณ คนที่ต้องทน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-27 22:52:48 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
สามีเป็นคนดี ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่กลับบ้านดึก ขยันทำงาน มีเงินให้ใช้ตลอดเวลา รักลูก ช่วยดูแลลูกทุกอย่าง อยากกิน อยากเที่ยว ก็พาไป ไม่เคยโกหกสักครั้ง มีความสุขมาก ๆ เลยชีวิตนี้ ฮิ ฮิ ทุกอย่างที่คุณอ่านไม่ใช่เรื่องจริงแต่มันตรงกันข้ามทั้งหมด เฮื่อ เบื่อ อยากตาย
จากคุณ กรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-27 12:40:31 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ทำไงได้ วันนี้ผมก้อเพิ่งจะไปหย่าทะเบียนกับเมียมา เค้าว่าผมจุกจิก แต่ก้อเป็นเรื่องของลูกนั่นแหละ เมียไม่เคยทำงานบ้าน ไม่เคยทำกับข้าวให้ทาน เอาคนอื่นดีกว่าผัวและลูก แต่สงสารลูกมากกว่า เด็กเหมือนผ้าขาวแต่ต้องมารับกรรมที่ไม่ได้ก่อ
จากคุณ กอไก่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-25 13:22:15 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ผมทำงานตอนนี้มีเงินเดือน350000มีเมีย4คนรักกันไม่เคยมีปัญหา

จะนอนบ้านไหนก้อโอเค แต่ผมส่งให้เค้าสบายทุกคน มีเวลาให้ทุกคนเสมอ เมียผม4คน น่ารักทุก อายุ24 27 27 และ30 สวยทุกคน
จากคุณ มีความสุข เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-20 22:15:58 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อนะแต่ก

เบื่อนะแต่ก็ดีที่มีคนมาแลกเปลี่ยนกันแต่ก็นะเป็นรสชาติของชีวิตคู่ทุกคู่ก็ให้อภัอกันไปนะ สู้ๆๆทุกคู่ชีวิตแล้วกันจากคุณ รินทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-20 22:05:11 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อมากๆ เหมือนกัน

อยากเลิก

แต่สงสารลูก

จากคุณ เบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-20 01:32:02 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
คบกันแรก ๆ นิสัยดีมาก พูดเพราะ ไม่เจ้าอารมณ์ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปมาก พูดจาหยาบคาย เจ้าอารมณ์ ติดเกมส์และการ์ตูนที่ที่อายุก็มากแล้ว เบื่อจัง
จากคุณ อยากเลิกเซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-23 10:40:11 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อแฟนเหมือนกัน เจ้าอารมณ์ ไม่มีความเป็นผู้นำ เล่นเกมส์ ดูการ์ตูน อยากจะเลิกมากเบื่อ
จากคุณ เบื่อมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-06-23 10:36:46 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
โอ้ยโหยเบื่อเหมือนกัน สามีติดเกมส์ ที่ทำงานก็เบื่อหัวหน้าทนอยู่มา8-12ชั่วโมงแล้วยังต้องมารู้สึกอึดอัดที่บ้านอีก ทานข้าวคนเดียว ดูทีวีคนเดียว อยากมีกิ๊กประชดแต่ก็ขี้เกียจหาภาระใส่อกเพิ่ม เซ็งจังเลยอะ คงได้แต่ทำใจ เลือกเองนิ
จากคุณ ยิ๋ง pc 095 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-26 03:24:13 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ภรรยาผมก็เป็นแบบนี้ล่ะครับ ชอบทำให้เรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ เวลาไม่ให้ไปเที่ยวก็งอน ไม่ให้ใส่กางเกงขาสันก็งอน
ทำไงดีครับ ก็คนมันหวง
จากคุณ เติ้ล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-05-22 00:51:23 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อไอ้แก่เหมือนกันแก่กว่าตั้ง11ปีไม่รู้ตอนนั้นหลงแต่งงานกับมันเพราะอะไรทั้งแก่ สกปรก แถมไม่มีสมบัติติดตัวมาเลยนอกจากรถเก่าๆ ตอนนี้มันไม่ค่อยอยู่โคตรสบายเลยอยากจะเขี่ยมันออกจากบ้านให้พ้นๆดีนะที่ไม่มีลูกด้วยกัน โคตรเบื่อ..........
จากคุณ สาว รง. เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-21 22:47:41 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
อยู่เป็นโสดเถอะคับ สมัยนี้ข้าวยากหมากแพง ทั้ง
ผู้หญิงและเขาคบกัน ผมเชื่อ 98เปอร์เซนต์ เพื่อเงินล่ะคับ แต่งงานกันมีลูกอีกไหนจะค่านมเอย พยาบาล ขนม ค่าเรียนหนังสือ ไหนจะเกเร น่าปวดหัวอะ
จากคุณ อ่ะนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-21 19:26:43 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เขาเบื่อที่เราขี้บ่น เราเบื่อที่เขาไม่มีความเป็นผู้นำ อยู่กันมาจะ 6 ปีแล้วมันก็มีเบื่อกันบ้าง แต่ก็ไม่เคยคิดจะเลิกกัน คิดแต่ว่าข้อดีเขามันมากกว่าข้อเสีย บางทีเราก็แอบชอบคนอื่นบ้างแต่ก็แค่แอบชอบ เพราะให้ไปมีกิ๊กจริงๆคงไม่ทำ มันรู้สึกไม่ดี อยากแนะนำหลายๆท่านว่าให้คิดถึงตอนรักกันใหม่ๆนะคะ หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัยกัน คุยกันดีๆ ก็จะรักกันได้นานค่ะ สู้ๆ ชีวิตคู่จงเจริญนะคะ *-*
จากคุณ พีช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-21 15:28:34 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อ
จากคุณ pooh เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-21 11:50:25 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
รักเราไม่เก่าเลย แค่อยู่ให้มีความสุขทุกๆ เวลา เราจะพูดกับแฟนเราว่า อย่าทะเลาะกันน่ะ เธอเห็นมั้ยชีวิตมนุษย์มันสันเธอดูคนรอบตัวเธอสิ เราต้องอยู่ด้วยกันให้มีความสุขทุกเวลานะ
จากคุณ ความสุขแท้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-19 11:52:38 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ความรู้สึกเบื่อมันอยู่ในจิตใจมาตั้งนานแล้ว ตอนนี้เลิกกันแล้วกลับมาคิดถึงมากกกกกก แต่ไม่มีสิทธิกลับไปเหมือนเดิมแล้ว ทำไงดีครับ
จากคุณ หนิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-18 20:46:54 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีมาก ๆ เหมือนกัน ชอบกินเหล้าและเล่นการพนัน
จากคุณ pam เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-18 14:57:53 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เกลียดสามีชอบขุดคุ้ยอดีต จนเราลืมไปแล้วออกมาพูดอีก
จากคุณ ไชยโย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-17 16:38:04 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ทน ๆ เอาเถอะ เพราะเราเลือกเค้ามาแล้ว ถ้าไม่รักไม่ชอบคงไม่เลือกตั้งแต่แรก ไม่มีใครอยู่ได้ถึง 100 ปี
อย่าลืมทำบุญด้วยนะจ๊ะคนดีจะกลับมาเหมือนเดิม
จากคุณ ครูอ้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-17 09:36:15 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ตรงทุกข้อเรยต่างคนต่างเบื่อกันคิดว่าตัวเองถูกไม่เคยปรับกันสักทีไม่รู้วันไหนจะเลิกกันเนี้ย เบื่อๆๆๆๆ
จากคุณ กุก้อเบื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-16 20:51:04 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
สามีไม่แฟร์กับเรา เราพูดนิดก็หาว่าบ่น จู้จี้ น่ารำคาญ ขี้หึงอีกต่างหาก จะไปเที่ยวกับเพื่อนก็ไม่ช่วยดูแลลูก ให้เรา แล้วไง
จากคุณ เอกราช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-16 11:19:18 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีเหมือนกัน กำลังหาทางไป เบื่อสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ 497 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-15 16:34:03 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
V
V
V
v

ก็อวดรวยกันไป เว่อร์ไปมั้งเจ๊
จากคุณ คนผ่านมา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-14 12:36:10 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
สามีเรา 38 ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง พูดเพราะ ไม่ติดเพื่อน ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ เงินเดือนสองแสน ยกให้เราหมด เก็บไว้เองสองหมื่น ให้เราเลิกทำงาน อยู่บ้านเลี้ยงลูก มีคนใช้ บ้านกับรถเป็นชื่อเรา บ้านสิบล้านรถสองคัน แต่เราก็หงุดหงิดเค้าบ่อยๆ เย็นชาให้เค้าเสียใจ เค้าขอนอนด้วยก็ไม่ให้นอน รู้ว่าเค้าเสียใจ แต่เราก็ทำ พออ่านบทความนี้ สงสารเค้าเหมือนกัน เพราะเค้าดีเหลือเกิน เราคงไม่ดีเอง
จากคุณ เมียขี้หงุดหงิด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-14 08:58:02 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ปัญหาที่กล่าวมาทั้งหมดน่ะ ก็น่าจะมีส่วนจริงอยู่มากทีเดียว ก็ค่อยๆพูดจากันอย่าแบกอารมณ์เข้าหากัน ไม่งั้นก็ต้องห้ำหั่นกันไม่หยุดหย่อนแหละ หาเวลาปรับบจูนคลื่นเข้าหากันใช้อารมณืขันเข้าช่วยเป็นบางครั้ง ก็น่าจะพอรับฟังกันอยู่ดอกหนา...จุ๊บๆๆๆ.?
จากคุณ ติ๋งหนอด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-13 11:25:01 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อมาตั้งแต่เป็นแฟนกันละ แต่ก็แต่งงานกันมาจะ 3 ปี เบื่อๆอยากอยู่นี่แหละ นิสัยเด็กๆ ไม่มีความเป็นผู้นำ น่าเบื่อหน่าย
จากคุณ สาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-12 20:28:18 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เรื่องเบื่อเป็นเรื่องธรรมชาติ

มีกิ๊กไว้บ้างก็ดีจากคุณ 568 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 16:05:30 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เหมือนกันเลยสามีเรามีทุกข้อ เซ็งนะแต่ไม่รู้ว่าถ้าเลิกแล้วปัญหาจะตกอยู่ที่ลูกหรือเปล่า ทุกวันนี้ก้อเลย คิดใหม่ ทำใหม่ เค้าทำได้เราทำได้ เหมือนเค้าทุกอย่างไปเลย เค้าจะได้รู้ความรู้สึกเราบ้างไงล่ะ ซะใจดี ผู้หญิงเรานะ ถ้าสามีไม่ทำก่อน ภรรยาอย่างเราก้อจะไม่ทำตัวหน้าเบื่อหรอก
จากคุณ เบื่อๆๆๆๆสามี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-11 14:35:01 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เบื่อสามีพูดมากทำงัยดีคะ..เซ็งเป็ดจริงๆ
พูดจนลิงหลับ.พูดไร้สาระ..พูดได้ตลอด
เวลาคุยกับเพื่อนขอบอกได้ยินแค่คนๆเดียว
จนตอนนี้เพื่อนก็เบื่อเริ่มไม่มีเพื่อนแล้วค่ะ
เราเป็นภรรยาก็ต้องทนเพราะสงสารแฟน
เคยเตือนก็แล้วกลับโกรธเราเสียอีก..เฮ้อ...
เรื่องเดียวภายใน 3 ชม.คุยได้ 5 รอบจริงๆ
จากคุณ เซ็งสุดเซ็ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-10 10:33:18 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
กำลังเป็นอาการนี้เลยนะเนี๊ย เซ๊งมากกกกกกกกก
จากคุณ น้องบี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-09 16:20:13 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ใช่ๆๆๆๆแฟนเราก้อเปงแบบนี้เหมือนกัน
ติดเพื่อน ชอบดื่มเหล้ามานทำให้เราเบื่อ
จะทามงายดีไม่ให้เบื่ออ่ะ
จากคุณ หญิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-09 14:43:12 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ถ้าเบื่อ สามี รึไม่มีสามี มะระ น่าจะเป็นทางออกทีดี หาลูกเหมาะๆ
จากคุณ มะเขือยาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-09 10:28:08 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
เรื่องที่สามีเบื่อภรรยาข้างต้น กลับเป็นสิ่งที่เราเบื่อสามีอยู่ทุกวันนี้ มันกลับตาลปัตรอ่ะ มีทุกข้อเลย
จากคุณ เซ็งเป็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-08 15:25:43 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
คห.17 ตอบตรงประเด็นครับ แต่หัวข้อนี้ผมแนะนำว่า คุณสามีมีกิ๊กน้องเมีย คุณภรรยามีกิ๊กพี่ผัว น่าจะลดความเบื่อได้นา......
จากคุณ เชื่อเถอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-08 14:20:14 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ขอให้ผู้หญิงทุกคนทนต่อไป เพราะคงไม่มีใครเท่าเราอีกแล้ว
จากคุณ กนก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-08 13:10:34 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว เบื่อสามี...เบื่อภรรยา ทำไงดี
ซอย 5
จากคุณ wvwvvwwwvv เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-04-07 14:38:55 ]