ขนตาสวยไม่จับตัวเป็นก้อน

ขนตาสวยไม่จับตัวเป็นก้อน

ปัดขนตา




ขนตาสวยไม่จับตัวเป็นก้อน (Lisa)

            ดัดขนตาก่อน โดยวางที่ดัดขนตาให้ชิดโคนขนตามากที่สุด แล้วบีบค้างเอาไว้สองสามวินาที จากนี้เลื่อนที่ดัดขนตาออกมาเล็กน้อย แล้วบีบเบาอีกครั้ง ทำอย่างนี้อีกประมาณหนึ่งหรือสองครั้ง จนกระทั่งที่ดันขนตาเลื่อนมาจนเกือบจะถึงปลายขนตา

           ถ้าคุณมีขนตาบาง ก็เพิ่มความอวบหนาให้กับเส้นขนตาซะก่อน ด้วยผลิตภัณฑ์รองพื้นเส้นขนตา จากนั้นก็เริ่มปัดมาสคาร่าโดยวางแปรงไว้บริเวณโคนขนตา แล้วส่ายแปรงไปมาทางด้านข้างเบา ๆ ก่อนตวัดแปรงขึ้นไปตรง ๆ จนถึงปลายขนตา คุณควรปัดมาสคาร่าสองสามรอบ โดยรอแต่ละรอบให้แห้งก่อน

           หลังจากปัดมาสคาร่าเสร็จแล้ว ใช้หวีอันเล็ก ๆ หวีบริเวณปลายขนตา เพื่อช่วยให้ขนตาดูเรียงเส้นสวย และไม่มีการจับตัวเป็นก้อน จบด้วยการปัดมาสคาร่าชนิดกันน้ำตามลงไปอีกครั้ง



เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก




สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....