ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น

 


ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น (อสมท.)


          10 ประการที่เป็นคำตอบนี้ ได้มาจากการไปยืนที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและสยาม สแควร์ แล้วถามผู้ชายที่ผ่านมาผ่านไปว่า อะไรบ้างที่ผู้ชายคาดหวังจะได้อยากผู้หญิงคนที่จีบๆ อยู่ แล้วคิดว่าจะเอาจริงเสียทีล่ะ นี่ก็เป็นการสุ่มตัวอย่างแบบบังเอิญ ดังนั้นผลวิจัยนี้ก็น่าจะเชื่อถือได้นะจ๊ะ


ประการที่ 1 ต้องเป็นผู้หญิงที่มีวิถีชีวิตของตัวเองและต้องเป็นวิถิชีวิตที่ดูดีด้วย

          พวกผู้หญิงจ๊ะ อรรถาธิบายในเรื่องนี้ก็คือ คุณเป็นคนที่ดูแลตัวเองดี ให้ความสนใจกับตัวเองว่ามีไลฟ์สไตล์แบบไหน หาเวลาให้ตัวเองในการที่จะคบหากับเพื่อนฝูงและครอบครัว แสวงหาความแปลกใหม่ใส่ชีวิตด้วยการหาเวลาไปท่องเที่ยวในที่ใหม่ๆ มีความสุขกับความแปลกใหม่นั้นเสมอ ไม่ว่ามันจะเป็นการไปซาฟารีดูนที่ดูไบ หรือไปเดินเล่นที่สนามหลวงในวันที่อากาศดีๆ เป็นผู้หญิงที่ไม่ต้องการให้ผู้ชายของตัวเองติดแหงกเป็นปาท่องโก๋อยู่ตลอดเวลา เรียกว่าเป็นคนที่แม้ไม่มีผู้ชายมาติดพันก็สามารถหาความสุขใส่ชีวิตได้


ประการที่ 2 เธอต้องเป็นหญิงที่ไม่รุกใส่ผู้ชายก่อน

          ภาษาอังกฤษบอกว่าต้องไม่ เมค อะ เฟิสท์ มูฟ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ถกเถียงกันมานานและคงเถียงกันต่อไปจนวันตาย (ของใครไม่รู้) ที่ว่าผู้หญิงดีๆ ต้องไม่ไปวิ่งไล่จับผู้ชาย พ่อแม่ก็สอนเรามาว่างั้น แต่ว่าตอนนี้เราก็เพิ่งรู้ว่าพ่อแม่ของผู้ชายเขาก็สอนกันมาว่างี้เหมือนกัน พี่แกถึงพร้อมใจกันตอบว่าไม่ชอบให้ผู้หญิงของตัวเองเป็นฝ่ายรุก 


          ผู้ชายชอบที่จะเป็นฝ่ายไล่จีบและเป็นคนวางแผนการในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเดท เรื่องจีบ เรื่องบอกรัก และเรื่องขอแต่งงาน ซึ่งอันนี้เราก็เห็นด้วยนะ เพราะถ้าเราเป็นฝ่ายโทรไปตื้อนัดไปเที่ยว ไปดูหนัง พังเพลง และนัดกินข้าว แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาสนใจในตัวเราหรือเปล่า เขาอาจจะชอบเราเพราะเราง่ายดี แต่ก็ชอบที่จะเที่ยวด้วยเท่านั้น เวลาเอาจริงแกไม่เอาเรา
สรุปคือจำไว้ว่า ผู้ชายชอบของยากๆ ที่เดาใจไม่ได้และชอบเป็นคนรุก ได้มาครองแล้วรู้สึกมีค่า เอาชนะชายอื่นๆได้ยิ่งแสนภูมิใจ


ประการ ที่ 3 เธอต้องเป็นผู้หญิงที่ดูเซ็กซี่โดยธรรมชาติหรือว่าโดยเนื้อแท้ไม่ใช่พูดจา หรือแสดงท่าทางที่ส่อไปในทาง

          ทำให้ตัวเองดูเซ็กซี่ อันนี้ก็หมายความว่าต้องเริ่มระวังตั้งแต่เริ่มจีบกันใหม่ๆ เลย คุณต้องระมัดระวังตัวที่จะไม่พูดจาเปิดเผยในเรื่องเสน่หาให้มันมากไป หรือไม่ปล่อยตัวจนเกินไปจนเลยขีด คุณอาจจะเล่นหมาหยอกไก่กับเขาได้บ้าง เช่น เอามือไปวางที่ต้นแขนหรือหัวเข่าของเขาได้เวลาคุยกัน แต่อย่าแหมะไว้นานเกินไป พอจีบกันไปนานๆ เข้า คราวนี้ก็อาจจะถูกเนื้อต้องตัวกันได้มากขึ้น เช่น เดินโอบเอวกันไป หรือกอดแขนเขาไว้เวลาข้ามถนน หรือแม้จะถอดรองเท้าแล้วเขี่ยเท้าเขาเล่นใต้โต๊ะอาหารที่ภัตตาคารก็ยังได้ ตอนนั้นเขาจะไม่ว่าอะไรแล้วแถมยังจะรู้สึกเซ็กซี่ไปกับคุณด้วยแล้วตอนนั้น


ประการที่ 4 ผู้หญิงของเขาต้องรั้งรอเวลาบ้างที่จะมีเสน่หากัน

          รอเวลาแค่ไหนนั้น ประเด็นนี้เป็นเรื่องที่มีวิวัฒนาการมานมนานกาเลมาก ในสมัยโบราณกาลนั้น ไม่ว่าตะวันตกหรือตะวันออกก็ตั้งปทัสถานไว้เหมือนกันว่า เจ้าสาวต้องบริสุทธิ์ดุจน้ำค้างกลางหาว จะมีเสน่หากันได้ ก็ต้องผ่านพิธีแต่งงานกันก่อน นี่คือที่มาของ เจ้าสาวที่ต้องแต่งชุดขาว แต่ในปัจจุบันนี้พรหมจารีไม่ใช่เรื่องสำคัญอีกต่อไปแล้วมันมีการให้ค่านิยม กับการลองอยู่ก่อนแต่ง แต่ผู้ชายก็ยังคิดว่าเขาชอบให้ผู้หญิงของเขารอสักหน่อยก่อน ทีนี้นานแค่ไหนล่ะที่ควรรอ บางตำราก็ว่าควรรอถึงเดทครั้งที่สาม แต่ถ้าเดททุกวัน มันก็รอแค่สามวันน่ะสิ อะฮ้า..ไม่เร็วไปหน่อยหรือ?

          กรณี นี้คุณผู้ชายที่สุ่มถามมาเขาตอบว่า น่าจะรอให้จีบกันครบ 1 เดือนเป็นอย่างน้อย ค่อยยอม ความจริงในเรื่องนี้ก็คือว่า พวกผู้หญิงน่ะไม่รู้ตัวหรอกว่าเสน่หานั้นมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงในความ สัมพันธ์ระหว่างหญิงกับชายแค่ไหน ในเวลาที่ผู้หญิงมีเสน่หากับชายลุล่วงไปแล้ว ร่างกายจะปล่อยหรือหลั่งฮอร์โมนตัวหนึ่งที่ว่า “อ็อกซี่โธซิน” ออกมา ซึ่งจากผลวิจัยบอกว่า ฮอร์โมนตัวนี้ทำให้เธอเกิดความรู้สึกอบอุ่นและไหลหลงชายคู่เสน่หาเป็นพิเศษ


          ดังนั้น ถ้าเธอเกิดมีเสน่หากับเขาเร็วไป แค่เจอกันปุ๊บปั๊บก็ยอมแล้ว มันก็จะทำให้เธอแสดงออกต่อเขาอย่างเปิดเผย แม้แต่นอกห้องนอนก็ยังออกอาการเสน่หาแบบปิดไม่มิด ซึ่งมันจะทำให้คุณชายเธอออกอาการหลงตัวเองและทะนงตัวเร็วไปเช่นกัน ดังนั้น รอก่อนน่าจะชัวร์


ประการที่ 5 ผู้หญิงควรแสดงออกว่าอาทรผู้ชายของตัวแม้ในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ 

          อันนี้ก็หมายความว่า คุณควรจะทำอะไรก็ได้ที่ทำให้ผู้ชายของคุณรู้สึกว่า คุณแคร์ในตัวเขา เช่น ผู้หญิงคนหนึ่งมีแฟนเป็นเซลแมนที่ได้แต่ตะลอนๆ ขายสินค้าไปทั่วจนไม่มีเวลาซักผ้า ก็เลยใช้วิธีใส่แล้วผึ่ง ผึ่งจนหมดท่าแล้วก็โยนทิ้งไปซื้อใหม่ดีกว่า เธอก็เลยแวะไปเก็บเสื้อผ้าใช้แล้วของเขามาซักรีดให้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง


          อีกรายหนึ่งก็ขยันทำอาหารให้คุณแฟนกิน เพราะเขาเองแทบจะไม่รู้ว่า ครัวอยู่ตรงไหนของบ้าน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เขาจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ถ้าเธอไม่อยู่เมืองไทยสักเดือน สำหรับคุณสมบัติประการนี้นั้น มันก็แค่ที่ว่า คุณควรจะทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ ให้เขา อะไรที่ทำให้เขารู้สึกว่า คุณแคร์และใส่ใจในตัวเขาเป็นพิเศษกว่าคนอื่นๆ แล้วเขาก็จะแสดงออกตอบต่อคุณในทำนองและทิศทางเดียวกัน


ประการที่ 6 ผู้หญิงของเขาควรต้องเป็นผู้ให้กำลังใจที่ดีที่สุด

          อันนี้ภาษาอังกฤษเรียกว่า วิงวูแมน วิงแปลว่า ปีก ปีกคือสิ่งที่ช่วยให้นกบินได้ หรือคือปัจจัยที่ทำให้คนก้าวขึ้นสู่ที่สูง (ความสำเร็จในชีวิต) ดังนั้น ผู้หญิงที่ผู้ชายปรารถนาคือผู้หญิงที่อยู่เคียงข้าง คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเขาเสมอ เป็นคนที่ทำให้เขาดูดีในสายตาของเจ้านาย คนที่คอยหัวเราะนำ (หน้าม้า) เมื่อเขาเล่าเรื่องตลกๆ คนที่คอยช่วยเหลือให้เขาดูดีในทุกโอกาสสำคัญๆ แน่นอนถ้าคุณทำเช่นนี้ให้เขา เขาก็จะทำเช่นนี้ให้คุณเช่นเดียวกัน


ประการที่ 7 ต้องไม่กดดันผู้ชายด้วยการชวนแต่งงาน

          เรื่องนี้เป็นประเด็นสำคัญที่สุดที่ผู้ชายอยากได้จากผู้หญิงของเขา ผู้ชายทุกคนมีปมทางจิตวิทยาที่กลัวการแต่งงานเพราะรู้สึกเสียอิสระเสรีในชีวิต ดังนั้น จงอย่าพร่ำโทรศัพท์หรืออีเมลไปหาเขาเพื่อพร่ำพรรณาเรื่องอนาคตของเราสอง อันเป็นการบอกใบ้ว่าเมื่อไรจะขอฉันแต่งงานสักที...


          ประโยคเริ่มต้นที่ว่า ชาวบ้านเขาเริ่มนินทานั้นซุกเก็บไปได้เลย... เพลงลูกทุ่งที่ขึ้นต้นว่า จะขอก็รีบขอ... นั้นก็ห้ามร้อง ห้ามเปิด ปล่อยให้เขาเป็นคนอยากแต่งงานแล้วมาร้องขอคุณเองจะดีที่สุด ถ้าคุณไม่พูดถึงคำว่า แต่งงานเลย เขาจะเกิดอาการกลัวถูกตัดหน้าแล้วรีบมาร้องขอเอง


ประการที่ 8 เป็นกัลยาณีที่ดีพร้อม

          ผู้ชายนับถือผู้หญิงที่ไม่มีอะไรด่างพร้อย เอาเป็นว่าเป็นเบญจกัลยาณีตามศีลห้า ไม่มีบกพร่อง ไม่พูดปด ขี้ฉ้อ หลอกลวง ไม่ฆ่าสัตว์ ไม่ขี้ขโมย ไม่กินเหล้าเมาสุราหรือเบียร์ ไวน์ และไม่ผิดลูกผัวเขา แน่นอนคุณจึงไม่ควรเดทกับชายที่มีแฟน มีคู่ควง มีกิ๊ก หรือมีเมียแล้ว อย่าไปคิดง่ายๆ ว่า มีเมียแล้วก็เอา ได้ไปก็ไม่ยั่งยืนหรอกเพราะเขาไม่นับถือคุณเลยในความหน้าด้านประการนี้


ประการที่ 9 ผู้ชายเชื่อว่าผู้หญิงที่ดีควรคู่กับผู้ชายดีๆ เท่านั้น

          ประการนี้หมายความว่า คุณควรจะมองหาแต่ผู้ชายที่ซื่อสัตย์และจริงใจ เป็นที่พึ่งได้ อันนี้ก็พิสูจน์ได้ง่ายๆ คือเขาไม่โกหกคุณในทุกเรื่องแม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆ ไม่ใช่บอกคุณว่า เจ้านายสั่งให้ไปราชการภาคเหนือ 5 วัน แต่ที่แท้คุณดันรู้จากลูกน้องเขาว่า เขาลาพักผ่อน 5 วันพาสาวไปเที่ยวทะเลภาคใต้  ส่วนเรื่องเป็นที่พึ่งได้นั้นก็หมายถึงเรื่องการเงิน (อันเป็นเรื่องผัวเมียไม่ควรทะเลาะกันเด็ดขาด) เขาควรจะเป็นคนที่รู้จักใช้จ่ายและเก็บออมเพื่อสร้างอนาคตในสัดส่วนที่พอเหมาะ ดังนั้น จริยาวัตรสองประการนี้ก็คือหน้าต่างอนาคตที่คุณสามารถมองเห็นได้จากผู้ชายของคุณ แล้วเขาเองก็มองคุณเช่นเดียวกันในสองเรื่องนี้


ประการที่ 10 หรือประการสุดท้ายผู้ชายอยากให้ผู้หญิงของเขารู้ว่า “รัก” นั้นเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในสมการแห่งความสัมพันธ์

          ประการนี้เราไม่รู้ว่าจะอธิบายอย่างไรดี รู้แต่ว่าคุณเข้าใจล่ะว่า “รัก” นั้นสำคัญมากที่สุด ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงรักเขามากเท่ากับที่เขารักเธอ มันเป็นความรู้สึกภายในที่อธิบายไม่ได้ นอกจากจะรู้สึกกันอยู่แค่สองคน มันเป็นอะไรที่โดดเด่นมาก เป็นความรู้สึกที่อบอุ่น สบายและยอมรับในกันและกัน ความรู้สึกชนิดที่ความผาสุกของอีกคนนั้นมันสำคัญและมีความหมายเท่าๆ กับหรือมากกว่าความผาสุกของตัวเองเรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจากแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
คงทำไม่ได้ ขนาดวันนี้นั่งกับเค้า สองต่อสอง ยังไม่กล้าคุยกันเลย เขินทั้งคู่
จากคุณ มลเลิฟฮอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-19 17:52:46 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
แฟนดีก้อดีไม่ดีจะทรยศโดยไม่มีเงื่อนไขตามที่ตกลง
จากคุณ เปาจุนจิ้น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-24 13:08:24 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
อยากให้แฟนไม่เจ้าชู้
จากคุณ เสาวลักษณ์ คงทรัพย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-26 22:52:55 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
อยากบออกรักเขาจังทำไงดี
จากคุณ นายชนะคิริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-18 16:03:53 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
เห็นด้วยกับ คห.13 คุณพูดได้ถูกต้องทุกอย่าง คนที่เสียใจคือผู้หญิง ถ้าไม่รักเราก็ให้สิ่งนั้นไม่ได้จริงๆด้วย แต่เพราะรักไงถึงเป็นแบบนี้
จากคุณ นา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-07 16:34:31 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ถ้าผู้หญิงทำเค๊ก มาให้กิน เขารู้สึกยังไงกะเราครับ
จากคุณ ข้าพเจ้านาย อธิลักษณ์ อัครแสง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-23 10:31:44 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
น่ารักจางเลย
จากคุณ พลอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-20 10:59:23 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
โดนมากค่ะหนูจะจำเอาไปใช่กับแฟนของหนูน่ะ
จากคุณ จั๊ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-07 15:30:13 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
อุ๊ย ลองแล้วได้ผลด้วยอ่ะ
จากคุณ วันวิสาข์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-11 14:59:00 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ดีจัง Love So So Love
จากคุณ Ninew"Zz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-01 00:59:44 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
จะทำยังงัยดีค่ะถ้าเราไม่ได้มีอะรัยเลย สถานะการเรียนก็แค่ม.ปลาย การงานก็ยังไม่ดีพอแถมมีสถานะด้านการเงินที่ค่อนข้างแย่ด้วย แต่อยากให้แฟนเรามองเราดีขึ้นมีคุณค่าที่ดีขึ้นค่ะ
จากคุณ รุง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-04-27 15:51:24 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
คนเรามันไมไ่ด้ ดี ทุกอย่างง

ถ้ามันหมด ทุกข้อ ขนาดนั้น!

ความเข้าใจ จะมีไว้ทำม!การยอมรับซึ่งกันและกันจะมีไว้ทำไม!

รไ้สาระจริงๆ ถ้ามันดีเลิสขนาดนั้น มันไม่ใช่มนุษละ~
จากคุณ Horizon เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-17 16:53:37 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ผมพูดได้คำเดียว เวรกรรมมีจริง

ไม่ต้องรอชาติหน้าครับ ภายใน 1 ปี โดนแน่นอน

เพราะผมโดนมาแล้ว เล่นเอาชอกช้ำ แทบตายใจสลายมากๆ


แต่เมื่อผิดแล้วเราก็ต้องรู้จักผิดครับ
เพราะผมมีคนอื่นก่อน เธอเลยมีบ้าง ผมก็เลยถือว่า เราผิด เธอผิด แต่ยังรักเหมือนเดิม

แต่มันปวดใจเล็กๆตรงที่ ต้องมารับรู้ว่าเธอมีอะไรกับคนอื่น
มิน่าผมถึงรู้สึกแปลกๆ ตั้งแต่แรก
จากคุณ อ่านะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-17 01:21:08 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ทำไมผู้ชายไม่มีรัยทำก้อดูแต่หนังXฟร๊ะ

น่าจับไปเป็นพระเอกเลยนี่
จากคุณ MyLoVe เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-16 13:57:25 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
เห็นด้วยกับคห.13ผู้ชายส่วนใหญ่เห็นแก่ตัวแบบนี่มั้ย

ทำไมต้องเจอแต่คนไม่ดีด้วยนะ เสียใจที่เราโง่เอง

อยู่คนเดียวดีกว่าเรา
จากคุณ เสียใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-15 02:22:52 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ใมเป็นผู้หญิงมันลำบากขนาดนี้เนี่ย อยู่คนเดียวมีความสุขกว่ามั๊ย ง้อทำใมผู้ชายมีแต่เห็นแก่ตัว
จากคุณ twin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-14 13:10:50 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
เอิน pawichaya ฉันรัก เธอ
สุด หัวใจ ของ สจว๊ต
จากคุณ สจว๊ต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-08 11:29:44 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
อยากมีแฟน..............เป็นเธอ
จากคุณ It 's me เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-08 08:56:47 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ดีจัง ผมก็หวังว่าจะได้เจอคนที่ดีนะ สำหรับตัวเองก็คิดว่าทุกวันนี้ก้ทำให้ดีที่สุด ต้องมีความุมุ่งมั่น วันหน้าได้เจอเธอ เธอก้คงภูมิใจ
จากคุณ Chin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-08 03:06:48 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
คห.28 นี้ของจริงเลยกับชีวิต
จากคุณ ใครดีอะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-08 02:30:43 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
อยากให้ 10 อย่างที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายเป็นบ้างอะะะะ
1 ไม่กินเหล้า 2 พาแฟนไปเที่ยวบ้าง3ช่วยดูแลครอบครัว4ให้เงินเดือน5พูดจาไพเราะ6ให้เกียตร7ให้ของขวัญ8เลิกเจ้า9ขยันทำการบ้าน55 10ดูทีวี พูดคุยกับเราเยอะๆกว่านี้ คนแต่งแล้ว
จากคุณ great เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 22:43:02 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ผู้ชายนิเอาแต่ใจตัวเองเกินไปหรือเปล่า เห็นแก่ตัวจัง จะให้คนนั้นเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เคยมองตัวเองหรือเปล่าว่าตัวเองอ่า ทำไรให้ผู้หญิงบ้างหรือเปล่า มีแต่เอามาลงว่าอยากให้ผู้หญิงเป็นยังไง แล้วผู้ชายเคยถามตัวเองหรือเปล่าว่าผู้หญิงเค้าอยากได้ผู้ชายแบบไหน เคยคิดถึงจิตใจผู้หญิงบ้างมั๊ย
จากคุณ ไม่เข้าใจ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 20:37:03 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ทั้งสองฝ่ายก็จะเอาแต่ตัวเอง

กรรม

ขอให้มีความสุข สวัสดี
จากคุณ k66jk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 20:17:10 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
เค้าแค่พูดอ่ะนะ

ใครทำได้ดีแค่ไหน ก็ได้ผลลัพธ์ไปเท่านั้น

ทั้งสองฝ่ายนั่นแหละ
จากคุณ hyf6e เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 20:08:35 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
อืม... เราก้ทำตัวดีนะ โคตรดีด้วยซ้ำ

แต่ผู้ชายมันก้ยังแบบว่า มักมากอ่ะ เอาไม่รุ้จบสิ้น

ตอนนี้เลยอยุ่ตัวคนเด่วดีกว่า ไม่รีบ ถ้าหาผ๔ชายดีดีไม่ได้ก้อยุ่กะหมา
จากคุณ อืม.... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 19:47:34 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
คห18
ไม่ต้องทำไงหรอก
ใครทำอะไรก็ได้อย่างนั้นแหละ
จะเร็วหรือช้า ก็ได้แน่ๆ กรรมเวร น่ะ
จากคุณ กรรมเวร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 19:37:37 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
หวังสูง
จากคุณ เด็กดอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 19:22:02 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ให้ผู้ชายทำทั้ง 10 ข้อด้วยน่ะ จะได้ไม่เป็นการเห็นแก่ตัวและเอาเปรียบกัน ใครเห็นด้วยโปรดตอบ
จากคุณ รักความยุติธรรม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 18:58:35 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
เเล้วสิ่งที่ผู้หญิงต้องการละผุ้ชายทำไมไม่ทำให้ผู้หญิงบ้างละ เรียกร้องทีจะเอาจากผู้หญิงผ่ายเดียว เราเคยเจอมาเเล้วพี่สาวเราเรียกได้ว่าเป็นอภิชาตเมียเลยละเเต่ผู้ชายมันยังทิ้งไปหาสิ่งที่มันอยากได้กับผู้หญฺงคนอื่นต่อ
ปล.10ประการนี้มาใช้กะยุคนี้ไม่ได้เเล้วละ
จากคุณ อาร์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 18:58:23 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
สามีเราไม่มีเมียน้อยอะ แต่เรามผัวน้อยอะ??ทำไงดี
จากคุณ อิอิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 18:54:31 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ทำดีแค่ไหน แต่นิสัยเสียๆ แบบว่า ชอบโกหก เจ้าชู้ยังไงก็ยังเป็นอย่างนั้นเปลี่ยนไม่ได้หรอก
จากคุณ เเรนเอ้าท์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 18:30:09 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ต้องทำเพื่อผู้ชายขนาดนี้ อยู่คนเดียวดีกว่ามั้ง...
จากคุณ นาน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 17:35:00 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ใช่ครับผมก็ชอบแบบนี้ นะ

แบบเป็นธรรมชาติ อะ เซ็กซี่ อยู่ในตัวแล้ว

ไม่ต้องไปเอ้ เครื่องประดับ สวยที่สุด

ไม่มีเปลือก นอก เนื้อใน

จะหาได้ไหม นี่เรา

ก็เห็น อยู่ นะส่วนมาก ก็จะมีแต่ แฟนทั้งนั้น

ถ้าไม่มีแฟนไปไหนด้วย ก็จะไปกันเป็นกลุ่มผู้หญิง

ไม่รู้จะมีแฟน เปล่า ครับ ช่วยตอบที

หรือว่าแฟนจะอยู่ที่ห้อง ก็ไม่ รู้ โอ๊ย โอ๊ยยยยยยย
จากคุณ เลือดไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 17:34:40 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
อยากให้เป็นอยากให้ทำ อยากให้เปลี่ยน นู่ นี่ นั่น รำคาญ อยากได้แฟนดีกว่านี้เลิกไปเลยได้นะ ไม่ต้องเกรงใจกัน เบื่อจะแย่ ตาบ้าเอ้ย
จากคุณ คนเบื่อแฟน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 16:18:36 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ไม่อยากได้ผู้หญิงที่ผิดลูกผิดผัวเขา แล้วไอ้ผู้ชายที่มันมีลูกมีเมียแล้วมันมายุ่งกับคนอื่นเขาทำไม แถมยังโกหกอีกต่างหากว่าโสด พอได้เราเป็นเมียแล้วค่อยมาบอกที่หลังมามีลูกมีเมียแล้ว ถ้าเป็นแบบนี้จะให้ทำอย่างไร ไม่มีผู้หญิงดี ๆ ที่ไหนเขาอยากจะไปแย่งของ ๆ ใครหรอกนะ แต่เมื่อมันเป็นแบบนี้ให้พวกผู้ชายที่เห็นแก่ตัวแบบนี้มันควรจะต้องรับผิดชอบอะไรบ้าง หรือรับผิดชอบแค่เมียตัวเองเท่านั้น ผู้หญิงคนอื่นช่างมันพอได้แล้วก็ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรเพราะด้วยเหตุผลที่ว่าฉันมีเมียแล้ว คุณว่ามันเจ็บมั๊ย หรือต้องโทษที่ตัวเองโง่และใจง่ายเอง แต่อยากให้รู้ไว้อย่างว่าผู้หญิงถ้าหากไม่รักจริง ๆ ไม่ยอมให้ใครง่าย ๆ หรอกนะ
จากคุณ พิษรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 14:57:55 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
เหมือนกันครับ ผญ กับ ผช เท่าเทียมแล้วกัน
จากคุณ ตามหารัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 14:50:28 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ไม่มีสิ่งที่เป็นเราสักอย่างเลย ดีไม่พออ่ะ
จากคุณ ดีไม่พอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 14:47:11 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ไม่เห็นจริงเลยครับ... ผมชอบให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายรุกมากกว่า
จากคุณ ชาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 13:43:14 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
หน้าด้านหนอผู้ชายเนี่ย ที่เรียกร้องคือต้องการมีอิสระแค่นั้น งั้นก็คนละครึ่งแล้ว มันมีกิ๊กเราก็มีกิ๊ก มันโกหก เราก็โกหกดีกว่านะ จะได้โอเค
จากคุณ จูปีเตอร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 13:38:59 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ถ้าผู้หญิงทำได้ทั้ง 10 ข้อ
ผู้ชายจะเลิกเลวมั้ย
จากคุณ สาวเจียงใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 12:31:26 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
คบกันแบบชิว ๆ สิคะ ไม่คาดหวังอะไรในตัวเค้าเป็นดีที่สุด ไม่วิ่งไล่ตามเค้า ไม่โทรจิก วิธีนี้คิดว่าน่าจะทำให้คบกันได้นานนะ ลองดู
จากคุณ ตุ๊ต๊ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 11:56:57 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
แฟนผม จีบผมก่อน จริงๆนะ....
จากคุณ คนเคยอยู่เมืองนอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 11:35:05 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
แค่ 10 อย่างไม่มากและก็ทำได้ไม่ยากไปสำหรับคนที่รักกันหรอกครับ หรือว่าไม่จริง ถ้าคิดแค่นี้ก็อย่ามีแฟนเลยครับ สงสารผู้ชายที่เขาดีๆที่อยู่ด้วย
จากคุณ Nit เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 11:33:06 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
สักวันต้องเจอคนที่ใช่
จากคุณ หนูสา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 11:29:49 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
อยากให้ผู้หญิงเป็นนู้นเป็นนี่ แล้วผู้ชายนี่มันทำตัวดีได้แค่ไหน
จากคุณ BABA เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 10:38:12 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ผู้ชายสารภาพ 10 อย่างที่อยากให้หวานใจเป็น
ผู้ชายเห็นแก่ตัวว่ะ..........แล้วผู้ชายทำอะไรให้ผู้หญิงบ้างนอกจากความต้องการของตัวเอง..
จากคุณ phamtom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2009-08-07 10:21:33 ]