เกาะติดเทรนด์สีผมสุดฮิต

เกาะติดเทรนด์สีผมสุดฮิต

เกาะติดเทรนด์สีผมสุดฮิต (Woman’s Story)


          สาวกบิวตี้เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาอัพเดทเทรนด์สีผมสุดฮอตฮิตที่กำลังมาแรงในปีนี้กันเลยดีกว่า กับเฉดสีธรรมชาติอย่างสีน้ำตาล แต่จะเป็นน้ำตาลเฉดไหนก็ต้องขึ้นอยู่กับบุคลิกของคุณด้วย สวยมั่นแถมยังอินเทรนด์แบบนี้ เห็นทีสาว ๆ อย่างเราต้องขอเกาะติดกระแสกับเค้าบ้างแล้วละค่ะ

          สีผมเสริมเสน่ห์

          การเพิ่มสีสันให้ทรงผมดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นด้วยการทำสีผมนับว่าเป็นเทคนิคที่สาว ๆ หลายคนปลาบปลื้ม เพราะนอกจากจะช่วยขัดให้ใบหน้าเปล่งประกายแล้ว ยังเป็นการปรับเปลี่ยนลุคให้ดูสวยแปลกตา เสริมเสน่ห์เย้ายวนชวนหลงใหล และตอกย้ำความโดดเด่นที่ซ่อนอยู่ภายในตัวสาว ๆ กับเฉดสีที่มีให้เลือกหลากหลายตามสไตล์คุณ อย่ามัวแต่เสียเวลา...ลุกขึ้นมาปรับแต่งสไตล์ของคุณให้สวยเฉิดฉายได้

          น้ำตาลประกายแดง สาวหมวยผิวขาวจั๊วะ แบบที่ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉาในความขาวใส แต่หารู้ไม่!!! บรรดาเหล่าอาหมวยทั้งหลายมักจะกลุ้มใจกับผิวเหลืองซีดแนะนำให้ทำสีผมน้ำตาลประกายแดง รับรองว่าสวยเจิดจรัสค่ะเพราะประกายของสีผมจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าจืดชืด ทำให้สวยเก๋ดูมีสไตล์ไม่เบาเชียวละ ไม่เชื่อก็ลองไปทำดูนะ แล้วหนุ่ม ๆ ทุกคนจะต้องเหลียวหลังมามองคุณ

          น้ำตาลเข้ม / น้ำตาลโกโก้ เฉดสีน้ำตาลเข้มที่เกือบจะเป็นสีดำหรือที่เรียกกันว่าน้ำตาลโกโก้นั้นเองนับว่าเป็นโทนสีที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด เหมาะสำหรับสาวน้อยแอ๊บแบ๊วที่ต้องการลุคสวยใส หรือหากคุณเป็นสาวผิวแทน ลองทำสีน้ำตาลโกโก้แล้ว เชื่อได้เลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะเฉดสีนี้ไม่ดูหลอกตา สวยเบา ๆ แถมไม่ต้องกลัวพลาด ทำทรงไหนก็ดูเหมาะเจาะ สวยเสมอค่ะ

          น้ำตาลบลอนด์ น้ำตาลบลอนด์สีสันเก๋ ๆ ที่ไม่ควรพลาดสำหรับซีซั่นนี้ เพิ่มเสน่ห์ความสวยให้ดูแปลกตาแบบสุดโต่งด้วยสีน้ำตาลเฉดอ่อน หากคุณเป็นสาวผิวขาวอมชมพูอยู่แล้วละก็อย่ามัวแต่ลังเล ใส่ความมั่นใจเข้าไปให้เต็มร้อย แล้วมิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์ด้วย ผมสีน้ำตาลบลอนด์ งานนี้ได้แจ้งเกิดแน่นอน ส่วนสาว ๆ ที่มีผิวเข้มขึ้นมาอีกนิด เฉดสีนี้นับว่าค่อนข้างอันตราย แต่เรามีวิธีเลือกสวยอีกแบบมาแนะนำคือการปรับให้เป็นน้ำตาลบลอนด์ประกายหม่น เฉดสีที่เพิ่มความเข้มขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ จะช่วยขับให้ผิวหน้าของคุณเปล่งปลั่ง เท่านี้ก็อินเทรนด์แล้วละ

          น้ำตาลมะฮอกกะนี น้ำตาลมะฮอกกะนีเฉดสีแปลก ๆ ที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันมากนัก เพราะสาวมั่นตัวจริงเท่านั้นที่จะกล้าทำ แต่สำหรับปีนี้กระแสความแปลกช่างมาแรงเหลือเกิน ทำให้เฉดสีนี้กลับกลายเป็นเทรนด์ฮิตขึ้นมาทันตา สีน้ำตาลมะฮอกกะนี เฉดสีที่ผสมประกายของสีม่วงเอาไว้ ช่วยทำให้ใบหน้าสดใส อีกทั้งยังทำให้หน้าใสบริ๊งค์ ดูไม่ซีดเซียวอีกด้วย สาวสมัยใหม่ต้องไม่พลาดเทรนด์นี้อย่างแน่นอน

          เคล็ดลับยืดอายุสีผมให้ติดทนนาน

          ควรใช้แชมพูสูตรเฉพาะสำหรับผมทำสี เพราะแชมพูแบบทั่วไปจะไม่สามารถซึมลึกเข้าไปบำรุงเส้นผมได้แล้วต้องตามด้วยครีมนวดทุกครั้งบำรุงสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรงอยู่เสมอด้วยการหมักทรีทเมนท์และอบไอน้ำ ช่วยให้สีติดทนนาน อีกทั้งยังทำให้สีชัดเจน นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่ควรหลีกเลี่ยงคือความร้อนไม่ว่าจะเป็นจากแสงแดดหรือจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ส่งผลโดยตรงให้ผมแห้งเสีย หากหลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ อย่าปล่อยให้เส้นผมโดนความร้อนเป็นระยะเวลานาน ๆ หมั่นใส่ใจดูแลสุขภาพเส้นผมกันสักนิด รับรองว่าคุณก็จะมีผมสลวยสวยเก๋ไว้อวดเพื่อน ๆ แน่นอนค่ะ...


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยความงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย
 

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลจาก
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว เกาะติดเทรนด์สีผมสุดฮิต
อยากทำสีน้ำตาบบอนด์
จากคุณ yuygy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-02 13:27:20 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เกาะติดเทรนด์สีผมสุดฮิต
เราก็ทำสีน้ำตาลมะออกกะนี สวยดีนะ ทำสีนี้ทุกปี ^^
จากคุณ amaijung เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-10 11:43:57 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เกาะติดเทรนด์สีผมสุดฮิต
สีน้ำตาลม่วงขาดตลาด
จากคุณ ลีลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-10 09:02:26 ]