ฤกษ์แต่งงานปี 2555

แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 (Horoworld)

          วันดี ฤกษ์แต่งงานปี 2555 ใครที่กำลังมองหาฤกษ์ดี ฤกษ์แต่งงานปี 2555 วันนี้ Horoworld มีข้อมูล ฤกษ์แต่งงานปี 2555 มาฝากทุกคนค่ะ เลือกวันเริ่มต้นชีวิตคู่ที่เป็นวันดี จะส่งเสริมให้ ความรัก และชีวิตคู่ของคุณ ดีตามไปด้วยนะคะ

          ตามตำราโบราณ การดูฤกษ์แต่งงานของคู่บ่าวสาว จะต้องมีการนำดวงของคู่บ่าวสาวมาวางดวงฤกษ์ แล้วหาวันที่ดี เดือนที่ดี ปีที่มีความมงคล ก็จะอำนวยความเป็นสิริมงคล เป็นการเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคู่ ก็จะครองคู่กันอย่างราบรื่น มีความสุข อาจารย์สมศักดิ์ ภัทรภาณีนาท นักพยากรณ์ จาก Horoworld รับหน้าที่วางฤกษ์ที่เหมาะแก่จัดพิธีงานมงคลสมรส ฤกษ์แต่งงานปี 2555 มาให้แล้วค่ะ...

อ.สมศักดิ์ ภัทรภาณีนาท

ปรึกษาดูดวง หากฤษ์ดี แบบส่วนตัว กับ อ.สมศักดิ์ โทร 1900 1900 15 รหัส 100

หรือ คุยเรื่องดวงกับ อ.สมศักดิ์ ทางเว็บบอร์ดได้ที่นี่ คลิก!
 

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนมกราคม

          วันศุกร์ 6 มกราคม 2555 เป็นภูมิปาโลฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับความมั่นคงถาวร มีความเป็นปึกแผ่นของหลักฐาน หลักทรัพย์ และเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะมีความหนักแน่นมั่นคงในการครองชีวิต จะมีความโดดเด่นในด้านอสังหาริมทรัพย์ จะเป็นเจ้าของที่นาราชาที่ดิน และมีชื่อเสียงขจรขจายไปทั่วทุกสารทิศ และอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุข

          วันจันทร์ 16 มกราคม 2555 เป็นเทวีฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการยกย่องสตรี ความมีหน้ามีตาใน มีชื่อเสียงในวงสังคมทั่วไป เหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน โดยเฉพาะเจ้าบ่าวจะยกย่องให้เกียรติเจ้าสาว ให้มีหน้ามีตา มีชื่อเสียงมอบความไว้วางใจให้เธอเป็นคนสำคัญของหัวใจ จะสร้างหลักฐานทรัพย์สินเงินทองให้มั่นคง และบุตรบริวารก็มีความอบอุ่น อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขมาก

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนกุมภาพันธ์

          วันศุกร์ 24 กุมภาพันธ์ 2555 เป็นราชาฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ ที่มีความโอ่อ่า มีเกียรติมีชื่อเสียง มีเสน่ห์เป็นที่นิยมยกย่อง และเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะเป็นใหญ่เป็นโต มียศถาบรรดาศักดิ์ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของสังคม และยังส่งผลไปถึงบุตร ที่จะได้เข้ารับราชการงานเมือง หลักฐานก็มั่นคง การเงินก็มั่งคั่ง ยศตำแหน่งก็ใหญ่โต จะมีความสุขตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตคู่ไปถึงในภายภาคหน้าของอนาคต

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนมีนาคม

          วันศุกร์ 2 มีนาคม 2555 เป็นเทศาตรีฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ โดยเฉพาะเปิดกิจการใหม่ ๆ จะเป็นศูนย์การค้า สถานบันเทิงทุกรูปแบบ ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ และยังเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ของคู่บ่าวสาวที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน จะได้รับการสนับสนุน หรือมีผู้ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู มีความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ ของการใช้ชีวิตที่ราบรื่นสดใสดีมาก

          วันจันทร์ 19 มีนาคม 2555 เป็นเทศาตรีฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ โดยเฉพาะเปิดกิจการใหม่ ๆ จะเป็นศูนย์การค้า สถานบันเทิงทุกรูปแบบ ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ และยังเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ของคู่บ่าวสาวที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน จะได้รับการสนับสนุน หรือมีผู้ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู มีความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ ของการใช้ชีวิตที่ราบรื่นสดใสดีมาก

แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนพฤษภาคม

          วันพุธ 2 พฤษภาคม 2555 เป็นมหัทธโนฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับงานมงคลต่าง ๆ ได้สารพัด เรียกได้ว่าเป็นฤกษ์ครอบจักรวาลก็ว่าได้ สามารถดำเนินงานต่าง ๆ ได้ทั่วไป เหมาะสำหรับจัดพิธีงานมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะมั่งมีศรีสุข มีทรัพย์สินเนืองนอง มีความมั่งคั่งเป็นเศรษฐีร่ำรวยดีมาก

          วันศุกร์ 4 พฤษภาคม 2555 เป็นเทศาตรีฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ โดยเฉพาะเปิดกิจการใหม่ ๆ จะเป็นศูนย์การค้า สถานบันเทิงทุกรูปแบบ ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ และยังเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ของคู่บ่าวสาวที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน จะได้รับการสนับสนุน หรือมีผู้ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู มีความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ ของการใช้ชีวิตที่ราบรื่นสดใสดีมาก

          วันเสาร์ 19  พฤษภาคม 2555 เป็นมหัทธโนฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับงานมงคลต่าง ๆ ได้สารพัด เรียกได้ว่าเป็นฤกษ์ครอบจักรวาลก็ว่าได้ สามารถดำเนินงานต่าง ๆ ได้ทั่วไป เหมาะสำหรับจัดพิธีงานมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะมั่งมีศรีสุข มีทรัพย์สินเนืองนอง มีความมั่งคั่งเป็นเศรษฐีร่ำรวยดีมาก     
ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนมิถุนายน

          วันศุกร์ 22 มิถุนายน 2555 เป็นราชาฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ ที่มีความโอ่อ่า มีเกียรติมีชื่อเสียง มีเสน่ห์เป็นที่นิยมยกย่อง และเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะเป็นใหญ่เป็นโต มียศถาบรรดาศักดิ์ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของสังคม และยังส่งผลไปถึงบุตร ที่จะได้เข้ารับราชการงานเมือง หลักฐานก็มั่นคง การเงินก็มั่งคั่ง ยศตำแหน่งก็ใหญ่โต จะมีความสุขตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตคู่ไปถึงในภายภาคหน้าของอนาคต

          วันพฤหัส 28 มิถุนายน 2555 เป็นเทศาตรีฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ โดยเฉพาะเปิดกิจการใหม่ ๆ จะเป็นศูนย์การค้า สถานบันเทิงทุกรูปแบบ ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ และยังเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ของคู่บ่าวสาวที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน จะได้รับการสนับสนุน หรือมีผู้ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู มีความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ ของการใช้ชีวิตที่ราบรื่นสดใสดีมาก

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนกรกฎาคม

           วันพุธ 6 กรกฎาคม 2555 เป็นภูมิปาโลฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับความมั่นคงถาวร มีความเป็นปึกแผ่นของหลักฐาน หลักทรัพย์ และเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะมีความหนักแน่นมั่นคงในการครองชีวิต จะมีความโดดเด่นในด้านอสังหาริมทรัพย์ จะเป็นเจ้าของที่นาราชาที่ดิน และมีชื่อเสียงขจรขจายไปทั่วทุกสารทิศ และอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุข

          วันศุกร์ 20 กรกฎาคม 2555 เป็นราชาฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ ที่มีความโอ่อ่า มีเกียรติมีชื่อเสียง มีเสน่ห์เป็นที่นิยมยกย่อง และเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะเป็นใหญ่เป็นโต มียศถาบรรดาศักดิ์ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของสังคม และยังส่งผลไปถึงบุตร ที่จะได้เข้ารับราชการงานเมือง หลักฐานก็มั่นคง การเงินก็มั่งคั่ง ยศตำแหน่งก็ใหญ่โต จะมีความสุขตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตคู่ไปถึงในภายภาคหน้าของอนาคต

          วันเสาร์ 28 กรกฎาคม 2555 เป็นราชาฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ ที่มีความโอ่อ่า มีเกียรติมีชื่อเสียง มีเสน่ห์เป็นที่นิยมยกย่อง และเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะเป็นใหญ่เป็นโต มียศถาบรรดาศักดิ์ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของสังคม และยังส่งผลไปถึงบุตร ที่จะได้เข้ารับราชการงานเมือง หลักฐานก็มั่นคง การเงินก็มั่งคั่ง ยศตำแหน่งก็ใหญ่โต จะมีความสุขตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตคู่ไปถึงในภายภาคหน้าของอนาคต

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนสิงหาคม

           วันพฤหัส 30 สิงหาคม 2555 เป็นเทศาตรีฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ โดยเฉพาะเปิดกิจการใหม่ ๆ จะเป็นศูนย์การค้า สถานบันเทิงทุกรูปแบบ ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ และยังเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ของคู่บ่าวสาวที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน จะได้รับการสนับสนุน หรือมีผู้ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู มีความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ ของการใช้ชีวิตที่ราบรื่นสดใสดีมาก

          วันศุกร์ 31 สิงหาคม 2555 เป็นเทวีฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการยกย่องสตรี ความมีหน้ามีตาใน มีชื่อเสียงในวงสังคมทั่วไป เหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน โดยเฉพาะเจ้าบ่าวจะยกย่องให้เกียรติเจ้าสาว ให้มีหน้ามีตา มีชื่อเสียงมอบความไว้วางใจให้เธอเป็นคนสำคัญของหัวใจ จะสร้างหลักฐานทรัพย์สินเงินทอง ให้มั่นคง และบุตรบริวารก็มีความอบอุ่น อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขมาก

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนกันยายน

          วันพฤหัส 6 กันยายน 2555 เป็นมหัทธโนฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับงานมงคลต่าง ๆ ได้สารพัด เรียกได้ว่าเป็นฤกษ์ครอบจักรวาลก็ว่าได้ สามารถดำเนินงานต่าง ๆ ได้ทั่วไป เหมาะสำหรับจัดพิธีงานมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะมั่งมีศรีสุข มีทรัพย์สินเนืองนอง มีความมั่งคั่งเป็นเศรษฐีร่ำรวยดีมาก

          วันศุกร์ 21 กันยายน 2555 เป็นราชาฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ ที่มีความโอ่อ่า มีเกียรติมีชื่อเสียง มีเสน่ห์เป็นที่นิยมยกย่อง และเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะเป็นใหญ่เป็นโต มียศถาบรรดาศักดิ์ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของสังคม และยังส่งผลไปถึงบุตร ที่จะได้เข้ารับราชการงานเมือง หลักฐานก็มั่นคง การเงินก็มั่งคั่ง ยศตำแหน่งก็ใหญ่โต จะมีความสุขตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตคู่ไปถึงในภายภาคหน้าของอนาคต

          วันพฤหัส 27 กันยายน 2555 เป็นเทศาตรีฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ โดยเฉพาะเปิดกิจการใหม่ ๆ จะเป็นศูนย์การค้า สถานบันเทิงทุกรูปแบบ ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ และยังเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ของคู่บ่าวสาวที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน จะได้รับการสนับสนุน หรือมีผู้ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู มีความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ ของการใช้ชีวิตที่ราบรื่นสดใสดีมาก

แต่งงาน

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนตุลาคม

          วันศุกร์ 5 ตุลาคม 2555 เป็นภูมิปาโลฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับความมั่นคงถาวร มีความเป็นปึกแผ่นของหลักฐาน หลักทรัพย์ และเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะมีความหนักแน่นมั่นคงในการครองชีวิต จะมีความโดดเด่นในด้านอสังหาริมทรัพย์ จะเป็นเจ้าของที่นาราชาที่ดิน และมีชื่อเสียงขจรขจายไปทั่วทุกสารทิศ และอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุข

          วันเสาร์ 6 ตุลาคม 2555 เป็นเทศาตรีฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ โดยเฉพาะเปิดกิจการใหม่ ๆ จะเป็นศูนย์การค้า สถานบันเทิงทุกรูปแบบ ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ และยังเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ของคู่บ่าวสาวที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน จะได้รับการสนับสนุน หรือมีผู้ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู มีความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ ของการใช้ชีวิตที่ราบรื่นสดใสดีมาก

          วันศุกร์ 12 ตุลาคม 2555 เป็นมหัทธโนฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับงานมงคลต่าง ๆ ได้สารพัด เรียกได้ว่าเป็นฤกษ์ครอบจักรวาลก็ว่าได้ สามารถดำเนินงานต่าง ๆ ได้ทั่วไป เหมาะสำหรับจัดพิธีงานมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะมั่งมีศรีสุข มีทรัพย์สินเนืองนอง มีความมั่งคั่งเป็นเศรษฐีร่ำรวยดีมาก

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนพฤศจิกายน

           วันจันทร์ 12 พฤศจิกายน 2555 เป็นมหัทธโนฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับงานมงคลต่าง ๆ ได้สารพัด เรียกได้ว่าเป็นฤกษ์ครอบจักรวาลก็ว่าได้ สามารถดำเนินงานต่าง ๆ ได้ทั่วไป เหมาะสำหรับจัดพิธีงานมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะมั่งมีศรีสุข มีทรัพย์สินเนืองนอง มีความมั่งคั่งเป็นเศรษฐีร่ำรวยดีมาก

          วันอังคาร 27 พฤศจิกายน 2555 เป็นมหัทธโนฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับงานมงคลต่าง ๆ ได้สารพัด เรียกได้ว่าเป็นฤกษ์ครอบจักรวาลก็ว่าได้ สามารถดำเนินงานต่าง ๆ ได้ทั่วไป เหมาะสำหรับจัดพิธีงานมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะมั่งมีศรีสุข มีทรัพย์สินเนืองนอง มีความมั่งคั่งเป็นเศรษฐีร่ำรวยดีมาก

          วันศุกร์ 30 พฤศจิกายน 2555 เป็นเทศาตรีฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่าง ๆ โดยเฉพาะเปิดกิจการใหม่ ๆ จะเป็นศูนย์การค้า สถานบันเทิงทุกรูปแบบ ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ และยังเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ของคู่บ่าวสาวที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน จะได้รับการสนับสนุน หรือมีผู้ให้การอุปถัมภ์ค้ำชู มีความรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ ของการใช้ชีวิตที่ราบรื่นสดใสดีมาก

ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนธันวาคม

           วันพฤหัส 6 ธันวาคม 2555 เป็นมหัทธโนฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับงานมงคลต่าง ๆ ได้สารพัด เรียกได้ว่าเป็นฤกษ์ครอบจักรวาลก็ว่าได้ สามารถดำเนินงานต่าง ๆ ได้ทั่วไป เหมาะสำหรับจัดพิธีงานมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะใช้ชีวิตร่วมกัน จะมั่งมีศรีสุข มีทรัพย์สินเนืองนอง มีความมั่งคั่งเป็นเศรษฐีร่ำรวยดีมาก

          แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อาจารย์สมศักดิ์ ภัทรภาณีนาท ได้กล่าวฝากเพิ่มเติมว่า ถ้าต้องการได้ฤกษ์ที่สมบูรณ์ ต้องใช้ดวงของทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ประกอบกันเพื่อหาวันที่ดีที่สุดซึ่งเป็นวันสำคัญของชีวิต

          ประกาศ: ข้อมูลนี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ อ.สมศักดิ์ ภัทรภาณีนาท และ เว็บไซต์ Horoworld.com เท่านั้น หากท่านต้องการนำข้อมูลนี้ไปใช้เพื่อเป็นการเผยแพร่ กรุณาติดต่อกลับ webmaster@horoworld.com ค่ะ และเว็บไซต์ใดนำไปเผยแพร่ ช่วยให้เครดิต และใส่ลิงค์กับมาที่กระทู้ด้วยนะคะ
ดูดวงแม่นๆได้อีกเพียบที่นี่ www.horoworld.comแอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
เราก้ออยากมีครอบครัวเล็กๆ รู้สึกเหนื่อยไม่ไหวแล้ว ไม่อยากเดินทางคนเดียวไปอย่างล่องลอย เพราะเราก้อไม่รู้เหมือนกันจุดหมายของเราคืออะไร อยากเป็นแม่บ้าน
จากคุณ คนไม่มีแฟน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-02 18:42:58 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
รบกวนดูฤกษ์ให้หน่อยค่ะ แต่ไม่มีแฟน
เริ่มท้อหางาน อยากอยู่บ้าน อยู่เรื่อยๆไปจนแก่
จากคุณ คนหลังบ้าน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-10-19 18:43:57 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ดูดวงแม่นๆไม่ต้องให้ใครบอกว่าที่ไหนอย่างนี้ต้องลองเอง กด*4247222 แล้วโทรออก แม่นไม่แม่นต้องลองเอง
จากคุณ memi เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-07 14:27:20 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ญ. เกิดวันจันทร์ 31 มกราคม 2526
ช. เกิดวันอาทิตย์ 17 กรกฎาคม 2531 รบกวนขอฤกษ์ แต่งงานเดือนธันวาคมให้หน่อยคะ
จากคุณ แอน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-06 14:09:53 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
เกิด 9 เม.ย.2512 และ 13 มิ.ย.2511 มีกฤษ์แต่งงานกันวันไหนดีคะ
จากคุณ Thanarat cherdchoo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-18 11:16:05 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555

สวัวดีคะ วั 13 หนูเกิดหนู 13 ธันวาคม 2523 ส่วนแฟน 13 มีนาคม 2520 เราจะมีวันไหนที่แต่งานมีวันไหนที่ดี คะ มงคลที่ดีคะ

ขอบคุณล่วงหน้าคะ
จากคุณ หนูออย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-05 23:51:02 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
อยากแต่งกันยาค่ะไม่ทันเลย
จากคุณ น้องแงค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-13 13:25:18 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
=ชวันอังคาร19มีนาคม2535
=หญิงจันทร์12ธันวามคม2521
ขอฤกษ์แต่ง
จากคุณ แมน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-13 13:23:12 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ขอฤกษ์หมั้น + แต่งค่ะ ช่วงเดือน ต.ค. ถึง ธันวา 2555
ญ วันจันทร์ 9 เมษายน 2522
ช วันอาทิตย์ 9 กุมภาพันธ์ 2512
จากคุณ อาทิตย์ จันทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-13 13:56:59 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
รบกวนดูฤกษ์แต่งงานให้หน่อยค่ะ
หญิง วันอังคาร 17 กรกฏาคม 2533
ชาย วันเสาร์ 18 มิถุนายน 2531
จากคุณ อรอินทร์ แสวง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-12 16:33:36 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
อยากแต่งแล้วยังไม่พร้อมเลยอ่ะ
จากคุณ ธนากร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-11 20:38:51 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ชาย 24 มิย 2517
หญิง 23 มิย 2522
ขอฤกษ์แต่งงานหน่อยครับ
จากคุณ สราวุธ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-09-06 13:09:32 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
อยากแต่งงานบ้างจัง เมื่อไรจะได้เป็นเจ้าสาวบ้างน๊า ^ ^
จากคุณ yoryingzopa เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-15 15:29:35 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ขอรบกวนดูฤกษ์แต่งงานให้หน่อยคะ.
หญิงเกิด 21พฤษภาคม 2520
ชายเกิด 20 มีนาคม 2510
อยากได้ฤกษ์ เดือน พฤศจิกายน ปี 2555 คะ ขอบคุณเป็นอย่างสูงคะ.
จากคุณ Sweet Gypsy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-15 14:23:47 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ชาย เกิดวันพฤหัสบดี ที่4กรกฎาคม 2528 ปีฉลู หญิง เกิดวันศุกร์ ที่16สิงหาคม2528 ปีฉลู รบกวนขอฤกษ์หมั้นหน่อยครับ
จากคุณ สุวัฒน์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-03 09:39:01 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
รบกวนขอฤกษ์แต่งงานหน่อยนะคะ
ชาย วันอาทิตย์ 1 ต.ค.2532 ปีมะเส็ง
หญิง วันอาทิตย์ 21 พ.ค. 2532 ปีมะเส็ง
จากคุณ ปอนด์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-30 13:03:36 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ชายเกิด วันพุธ ที่ 19 มกราคม 2526 หญิงเกิด วันพุธ ที่ 07 มีนาคม 2527ดูฤกษ์แต่งงานค่ะ คู่กันหรือไม่
จากคุณ ศิศิ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-19 12:43:57 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ดูคู่สร้างคู่สม
จากคุณ ชายเกิด พุธ ที่19 ม.ค. 2526 หญิงเกิด พุธ ที่ 07 มี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-19 12:37:09 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
รบกวนดูดวงให้หน่อยคะอยากแต่งงานช่วงพฤศจิกายน-ธันวาคม 2555 คะ ชาย 1 เมษายน 2518
หญิง 9 กันยายน 2518 ปีเถาะทั้งคู่ วันอังคารทั้งคู่
ไม่ทราบว่าจะได้วันไหนดีคะ
จากคุณ ดาว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-14 14:13:13 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
รบกวนขอฤกษ์แต่งงานหน่อยนะคะ
ชายเกิด วันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2522 แรม 4 ค่ำ เดือน 4 ปีมะเมีย
หญิงเกิด วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2524 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12 ปีระกา
จากคุณ nutthawan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-05-10 22:47:30 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ได้ฤกษ์แต่งงานวันที่9สิงหาคม 2555 ค่ะ
จากคุณ ก้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-30 16:58:32 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
แต่งก็ดีสำหรับผู้หญิงแต่ที่สำคัญขอให้มีความสุขและอยู่กันไปจน
แก่เฒ่า
จากคุณ watara เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-26 09:37:43 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
เดือนเมษายนหายไปไหนคะ ว่าจะแต่งเมษาค่ะ
จากคุณ กุ้ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:57:17 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
อยากแต่งงานบ้างจัง
จากคุณ นรินทร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-26 13:20:20 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ไดอนเมษายนเหรอคะ
จากคุณ แคท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-13 13:40:24 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
เขียน พฤศจิกายน ก็ไม่ถูก แก้ไขด้วย
จากคุณ ชิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-11 13:26:25 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
อยาดแต่งแล้ว..แต่ยังไม่มีใครมาสู่ขอสักที
จากคุณ คนอยากแต่ง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-09 23:42:42 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
แต่งงานหรอ เฮ้อ!ๆๆๆๆๆ คงไม่มีวันนั้นแล้วหละ
จากคุณ คานไม้ผุๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-09 11:58:55 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
การแต่งงานไม่ได้ขึ้นกะหน้าตา แต่ขึ้นอยู่กับความเข้าใจ+รับกันได้ในเรื่องแย่ ๆ ของทั้งสองฝ่าย

แต่สมัยนี้หาคนที่ครองคู่กันจนแก่เฒ่า เหมือนคนสมัยก่อน ๆ ยาก เพราะต่างคนต่างดูแลตัวเองได้ถ้ามีอะไรนิดอะไรหน่อยไม่พอใจก็เลิกแล้ว เป็นธรรมดา คิดไรมากมาย มีคู่ก็แต่งกันไป ไม่มีคู่ก็ไม่ต้องเศร้าใจ เพราะวันนึง คู่ของคนอื่น อาจจะกลายมาเป็นคู่ของเราซะงั้น หรือคู่ของเรา ก็อาจจะไปครองเรือนกะคนอื่นซะอีก ... แค่คิดก็ปวดหัวและ
จากคุณ แค่อยากบอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-02 18:15:05 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
จากคุณ hyui เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-11-29 20:08:15 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ไม่นะ เราสวยนะ แต่ยังไม่แต่ง เพราะยังไม่เจอคนถูกใจ ต่างหาก
จากคุณ เอ ยังงัยดีหว่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-19 15:39:00 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
หน้าตาสะสวยก้อได้แต่งเร็ว หน้ืาตาขี้เหร่ก้อได้แต่งช้าหรือไม่ก้อขึ้นคานไปเรย จบ
จากคุณ เชื่อดิ๊ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-17 18:42:29 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
"เลิก" คิด ที่ จะ แต่ง ไป แล้ว ค่ะ เข้ม มา ดู ให้ มัน ปวด ใจ เล่น ซะ งั๊น แหละ เนื้อ คู่ หลง ทาง ไป โลก ไหน แล้ว ก็ ม่าย รุ 555555555555555 ดี ใจ กับ คน ที่ จะ ได้ แต่ง ด้วย นะ คะ ^__^
จากคุณ แว่น ใส เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-17 17:35:29 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
.....แอบดูเฉยๆๆๆ อ่ะ ชาตินี้คงมะมีโอกาสแล้วแหละ ..หาคนรักมะได้เจ้าค่ะ
จากคุณ โสดสนิท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-17 17:01:55 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
อยากแต่งงานวันที่ 5 ตุลา 55 วันเกิดแม่เรา แต่ติดปัญหาที่หาสามีไม่ได้ เอิ๊กๆ
จากคุณ มอมแมม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-17 15:33:57 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
21 ธันวา 2555 น้ำท่วมโลก จะแต่งงานก็รีบ ๆ เข้านะ โลกจะแตกแล้วค่ะ
จากคุณ 5555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-17 15:03:56 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 เป็นวันจันทร์นะคะ ไม่ใช่วันเสาร์ค่ะ
จากคุณ Lek เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-17 14:26:18 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ฤกษ์แต่งงานปี 2555
อยากแต่งงานในวันเกิดของแฟน เป็นของขวัญวันเกิดให้กับเค้า มอบสิ่งดีๆ ให้กัน ไม่ต้องดูตามฤกษ์ได้มะ
จากคุณ efj เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-10-17 10:21:31 ]