
แอล แมคเฟอร์สัน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก fashionstyle-emma.blogspot.com , modeleats.com , entertainmentwallpaper.com , followthel.com และ howmuchdotheyweigh.com
ขาเรียวสวยแบบนางแบบใคร ๆ ก็อยากได้ ผลสำรวจจาก Nair Brazilian Spa Clay แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อกำจัดขนจากอเมริกา ได้ทำการสำรวจพบว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ (39%) อยากมีขาเรียวสวยเหมือนดังนางแบบสาวชาวออสเตรเลียวัย 39 ปี แอล แมคเฟอร์สัน ที่ได้ฉายาว่า "The Body" จากรูปร่างที่ฟิตเป๊ะ และจากการที่เธอได้รับเกียรติให้ถ่ายแบบลงปกนิตยสาร Sports Illustrated Swimsuit Issue ซึ่งเชื่อใจได้ว่าคัดมาแต่สาวสวยเท่านั้น ถึง 5 ครั้งด้วยกัน
นอกจากแอล แมคเฟอร์สัน แล้ว ยังมีนางแบบชาวอังกฤษอย่างลิซ่า สโนว์ดาวน์ และนางแบบอเมริกันอย่าง ไทร่า แบงส์ ได้รับคะแนนนิยมไปอีกคนละ 9%

แอล แมคเฟอร์สัน

ลิซ่า สโนว์ดาวน์

ไทร่า แบงส์
ทั้งนี้ ผู้หญิงส่วนใหญ่ยอมงด ลด ละ เลิก พฤติกรรม ที่รู้ว่าไม่ดีแต่อดใจไม่ได้ของตัวเอง (gilty pleasure) ดังนี้
นอกจากจะสำรวจสาว ๆ แล้ว ก็ยังได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของหนุ่ม ๆ อีกด้วย โดยผู้ชาย 30% เทใจให้คะแนนกับเรียวขาของ แอล แมคเฟอร์สัน ตามมาด้วย จีเซล บุนด์เชน และ ไทร่า แบงส์ ตามมาด้วยความนิยมคนละ 11%

จีเซล บุนด์เชน





