สวย เซอร์ ใส่ชิล กับการแต่งตัวฟรีสไตล์แบบแฟชั่นนิสต้า

เสื้อผ้าแฟชั่น
ข้อมูลจาก AFP : Relax News

          วันนี้จะไม่เกาะติดเทรนด์แฟชั่นอิงกระแสแคทวอล์คหรืองานแฟชั่นโชว์ทั้งหลาย แต่จะมาเกาะติดสไตล์การแต่งตัวฟรี ๆ ของสาว ๆ ชาว lookbook ที่แม้จะบอกว่าฟรี ๆ ก็ขอรับรองเลยว่า เป็นฟรีสไตล์ที่สวย เซอร์ ใส่ชิล ตามแบบฉบับสาวแฟชั่นนิสต้าที่รักการแต่งตัว ลองมาติดตามดูกันเลยจ้า


เสื้อผ้าแฟชั่น

        สวยมั่นแบบสาวเซอร์ กับความเบสิกของเสื้อยืดสีขาวและยีนส์ขาสั้น เพิ่มสีสันนิดหนึ่งด้วยเสื้อแขนยาวยีนส์ฟอกตัวนอก ที่จะใช้สวมคลุมแล้วพับแขนก็ได้ หรือจะผูกเอวไว้ก็เก๋ดี เพิ่มรายละเอียดที่เป็นกุญแจสำคัญของลุคนี้ด้วยเครื่องประดับชิ้นโต ๆ อย่างสร้อยคอและต่างหูคู่เบ้อเริ่ม รวมทั้งกระเป๋าสะพายและรองเท้าหัวแหลมที่เติมความเปรี้ยวเข้าไปผสมกับความเท่ด้วย


เสื้อผ้าแฟชั่น

         สวยหรูแบบผู้หญิง ๆ ขึ้นมาหน่อยด้วยกระโปรงพลีทแม็กซี่สีเทา เสื้อสีดำ และแจ็กเก็ต มีผ้าพันคอแบบสวมหรือสนู้ด (snood) สีดำวงใหญ่ที่ให้ความรู้สึกหรูหราขึ้นมาได้เล็กน้อย สวยหรูขนาดนี้แต่ยังไม่ทิ้งความเท่ด้วยบู้ทแบบร้อยเชือกสีดำ แค่ชิ้นเดียวแต่ได้ความหนักแน่นเข้มแข็งไปเกินร้อย


เสื้อผ้าแฟชั่น

        เป็นเซเลบกันเบา ๆ กับสาวคนนี้ ในเสื้อไหมพรมตัวบางทับด้วยเบลเซอร์สีขาวคัตติ้งเนี้ยบ และที่ขาดไม่ได้สำหรับการเป็นเซเลบคือกระโปรงกากเพชรสีเงินพราวระยับ ทั้งหมดนี้ใส่กับรองเท้าส้นสูงเปิดหัว รัดข้อ ..เรียบง่าย สวยงาม ตามแบบฉบับเซเลบ


เสื้อผ้าแฟชั่น

        ชุดนี้เห็นแล้วรู้สึกแสนสบายสายตา แถมยังได้อารมณ์สบาย ๆ สดใสในโทนฟ้า-ขาวมาอีกด้วย กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่ดึงให้ร่นมาที่ข้อศอก กางเกงขายาวสีขาวหัวกระดุมทรงสลิมฟิต เติมแว่นแนววินเทจกรอบขาวเลนส์สีชาลงไป บวกกับรองเท้าส้นตึกรัดข้อ ให้ความรู้สึกชิล ๆ สบาย ๆ ดีจริง


เสื้อผ้าแฟชั่น

        แอบเลิฟลุคนี้ตั้งแต่แรกพบ กับความน่ารักของเสื้อถักนิตติ้งตัวยาว ที่จับคู่มาอย่างลงตัวสุด ๆ กับสร้อยคอเส้นยาวสีทอง บวกด้วยไอเท็มประดับชิ้นน่ารักที่นิ้วและข้อมือ รวมทั้งกระเป๋าหนังสีน้ำตาล บวกกับทรงผมของเธอนั่นอีก ดูน่ารักลงตัวไปหมดทุกส่วนจริงเชียว


เสื้อผ้าแฟชั่น
       มาดูชุดที่ให้อารมณ์สาวออฟฟิศกุ๊กกิ๊ก ๆ กับเสื้อคอปกลูกไม้สีขาวที่เป็นระบายไหล่ไปในตัว จับคู่มากับสีน้ำเงินกรมท่าดูเรียบร้อย และเข็มขัดคาดเอวเส้นเล็ก ส่วนรองเท้าจะใส่เป็นอ็อกซ์ฟอร์ดชูส์แบบนี้ หรือจะลองเปลี่ยนเป็นรองเท้าส้นสูงอย่างที่ชอบก็ได้ค่ะ


เสื้อผ้าแฟชั่น

        สดใสซาบซ่ากับหน้าร้อนและทะเล ด้วยกางเกงลายดอกไม้เบ่งบาน เข้ากับเสื้อกล้ามสีโอลด์โรสได้ลงตัวพอดิบพอดี ส่วนรองเท้าเป็นผ้าใบสีเขียวมิ้นต์น่ารักสดใสทีเดียวเชียว


เสื้อผ้าแฟชั่น

        ลองแต่งตัวดึงดูดสายตาได้ง่าย ๆ แบบสาวสวยคนนี้ ด้วยการเลือกสีที่โดดเด่นสุด ๆ ขึ้นมาหนึ่งชิ้น อย่างกางเกงขาสั้นสีส้ม ที่โดดเด้งออกมาจากความขรึมเข้มของสีน้ำเงินและดำ ลองจำไปใช้กันดูนะจ๊ะ


เสื้อผ้าแฟชั่น

        สาวเซอร์คนนี้ เท่เก๋ในเสื้อยืดพิมพ์ลายหัวกะโหลก จับคู่กางเกงสีเขียวมิ้นต์อ่อน กับบูทสีดำ มีคาร์กิแกนสีเลือดนกตัวยาวช่วยให้ความอบอุ่น ส่วนไอเท็มอื่น ๆ อย่างกำไล หมวก และแว่นตากรอบหัวใจ ยิ่งเสริมให้เท่เก๋แบบฟรีสไตล์


เสื้อผ้าแฟชั่น

        เป็นชุดที่เห็นแล้วทำให้นึกถึงชายหาด แสงแดด และสายลมจริง ๆ กับกระโปรงสั้นกึ่ง ๆ ยาวด้วยลูกเล่นผ้าพลิ้ว จับคู่มากับเสื้อกล้ามสีพอดีกัน มีกำไลวงโตสีทองให้ความรู้สึกเปล่งประกายอบอุ่นท่ามกลางแสงแดด และรองเท้าเป็นส้นสูงรัดข้อที่ดูแคชชวล ให้อารมณ์แห่งการพักผ่อน (แต่ไม่พักความสวยมีสไตล์นะจ๊ะ อิอิ)


          ดูแล้วถูกใจชุดไหนกันบ้างไหมคะ สาว ๆ เองก็สามารถนำไปประยุกต์หรือใช้เป็นแนวทางในการแต่งตัวให้ สวย เซอร์ ใส่ชิล ตามสไลต์คุณเลยนะคะ

   เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

    คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ    

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว สวย เซอร์ ใส่ชิล กับการแต่งตัวฟรีสไตล์แบบแฟชั่นนิสต้า
จากคุณ วันสารีฟาห์นาเดีย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-07-17 16:32:15 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว สวย เซอร์ ใส่ชิล กับการแต่งตัวฟรีสไตล์แบบแฟชั่นนิสต้า
like leiyyy
จากคุณ ddd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-04-19 17:19:02 ]