วิธีทําให้หน้าเนียน สวยใสขั้นเทพกับ 5 สูตรมาส์กหน้า

วิธีทําให้หน้าเนียนเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เดี๋ยวนี้เดินเข้าออกร้านขายเครื่องสำอางและของใช้สำหรับดูแลผิว ก็เห็นมีมาส์กหน้าหลายยี่ห้อหลายสูตรให้เลือกซื้อหามาใช้กัน ยิ่งช่วงมีโปรโมชั่นลดราคา หรือว่าซื้อแล้วแถม ยิ่งน่าซื้อหามาตุน เก็บเอาไว้ใช้มาส์กหน้าเพื่อเพิ่มความสดชื่น ขาวใส และความนุ่มนวลเนียน จะให้ดีต้องทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง แต่ช่วงไหนที่มาส์กสำเร็จรูปเหล่านี้ขายตามราคาปกติ บางทีก็ทำใจซื้อลำบากเหมือนกัน เพราะบางแผ่นราคาเหยียบร้อยเลยเชียว ถ้าอย่างนั้นลองมาทำมาส์กสำหรับมาส์กหน้าไว้ใช้เองกันดูไหมคะ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงคัดเลือกสูตรมาส์กหน้าเนียน ที่ใช้แล้วผิวเนียนสวย ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นมาฝากกัน 5 สูตร เผื่อใครลองทำใช้ อาจถูกใจจนเก็บเป็นสูตรมาส์กประจำตัวเลยก็ได้นะ

      1. ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยมาส์กกล้วย+อะโวคาโด+แตงกวา

          มาส์กข้น ๆ สูตรนี้ ประกอบด้วย กล้วย อะโวคาโด และแตงกวา เป็นมาส์กที่อัดแน่นด้วยวิตามิน E ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ทั้งยังมีความฉ่ำจากแตงกวาที่ช่วยปลอบผิวหลังถูกทำร้ายจากแสงแดด และเติมน้ำให้ผิวแห้งได้ แค่ผสมส่วนผสมทั้งสามปั่นเข้าด้วยกันให้ละเอียด หยดน้ำมันมะกอกที่อุดมด้วยสานแอนตี้ออกซิแดนท์ลงไปพอประมาณ แล้วนำส่วนผสมที่ได้มามาส์กหน้าค่ะ

      2. ผิวเนียนเพราะรูขุมขนกระชับ ด้วยมาส์กไข่ขาว

          มาส์กสูตรนี้แสนง่าย และถูกบอกต่อ ๆ กันมานักต่อนักแล้ว ใช้ไข่ขาวจากไข่หนึ่งใบ ตีให้เป็นโฟมหยาบ ๆ จากนั้นนำมาทาที่ผิวหน้าที่เพิ่งล้างทำความสะอาด ทาไข่ขาวลงบนผิวหน้า ทิ้งไว้ 20 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น คุณจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวหน้าตึงขึ้น และรูขุมขนก็เล็กลงด้วย หรือสามารถดัดแปลงไปเป็นมาส์กแบบลอกออกเพื่อลอกสิวเสี้ยนและเซลล์ผิวที่ตายแล้วก็ได้ โดยใช้กระดาษทิชชู่แปะบนใบหน้าหลังจากทาไข่ขาว เมื่อกระดาษแห้งดี แล้วจึงลอกออก สิวเสี้ยว และสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ที่ผิว และในรูขุมขน ก็จะถูกดึงออกมาอย่างง่ายดาย

      3. ผิวเนียนนุ่มได้ใจ บรรเทาสิวได้ ด้วยน้ำผึ้ง+กะทิ+ข้าวโอ๊ต

          มาส์กสูตรนี้จะทำให้ผิวเนียนนุ่นชุ่มชื้นจนคุณอยากจะจับแก้มตัวเองทั้งวัน ทั้งยังช่วยปลอบประโลมอาการสิวที่ไม่รุนแรงนักได้ด้วย ด้วยส่วนผสมของข้าวโอ๊ตหนึ่งกำมือ น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ และกะทิปริมาณมากพอที่จะทำให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันจนได้ลักษณะข้นหนืด นำส่วนผสมที่ได้มามาส์กหน้า กะทิจะให้ความเนียนนุ่มกับผิว น้ำผึ้งซึ่งมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อโรคอย่างอ่อน ๆ ในตัว จึงช่วยเรื่องสิว ส่วนข้าวโอ๊ตที่ใส่ลงไปจะช่วยให้คุณได้สครับผิวเบา ๆ ยามล้างมาส์กออกด้วย

วิธีทําให้หน้าเนียน

      4. ผิวนุ่มใส ด้วยมาส์กมะเขือเทศ+โยเกิร์ต

          บดมะเขือเทศ 1 ลูก ตามด้วยโยเกิร์ตธรรมชาติ 1 ช้อนโต๊ะ หยอดน้ำมันมะกอกลงไปอีกหน่อย แล้วตามด้วยน้ำส้มสายชู 2-3 หยด มะเขือเทศจะช่วยเปิดรูขุมขน เพื่อให้น้ำส้มสายชูเข้าไปทำฆ่าเชื้อโรค โยเกิร์ตนั้นช่วยทำความสะอาด ทำให้ผิวนุ่ม และช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ส่วนน้ำมันมะกอกนอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแล้ว ยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ดีต่อผิวด้วย หลังมาส์กหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที เมื่อล้างออกแล้วหน้าจะใส และนุ่มเนียนขึ้นมาก

      5. ผิวสะอาดสัมผัสนุ่ม ด้วยไข่ขาว+น้ำส้ม

          ตีไข่ขาวในชาม เติมน้ำส้มคั้นสดลงไป 2-3 ช้อนโต๊ะ จากนั้นตามด้วยข้าวโอ๊ตที่แช่น้ำไว้จนนิ่มและอิ่มน้ำดีลงไปพอประมาณ เพื่อสร้างความหนืดให้กับมาส์ก เมื่อได้ส่วนผสมที่มีลักษณะข้นหนืด แล้ว นำมาทาทิ้งไว้ที่ผิวหน้า ไข่แดงนั้นอุดมไปด้วยโปรตีน และช่วยต่อต้านการเกิดสิว น้ำส้มสดช่วยทำความสะอาดผิว และผลัดผิวได้อย่างอ่อนโยน ทั้งยังเปี่ยมไปด้วยวิตามิน C ส่วนข้าวโอ๊ตนั้นไม่เพียงแต่ทำให้ส่วนผสมหนืดข้นช่วยให้มาส์กหน้าได้ง่าย แต่ยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และเป็นสครับที่อ่อนโยนได้ด้วย


          เก็บสูตรที่ชอบไว้เป็นมาส์กโปรดในดวงใจ แล้วหมั่นมาส์กหน้าเป็นประจำอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง รับรองว่าผิวหน้าจะใส ดูนุ่มเนียนสุด ๆ ได้ตลอด 365 วันเลยล่ะค่ะ
  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ       
 


 

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว วิธีทําให้หน้าเนียน สวยใสขั้นเทพกับ 5 สูตรมาส์กหน้า
จากคุณ แพรวา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-01-28 17:28:11 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว วิธีทําให้หน้าเนียน สวยใสขั้นเทพกับ 5 สูตรมาส์กหน้า
เราทำเป็นตัวเลเซอร์ที่คลินิกเลอเเบ็งค็อคกับคุณหมอเกศกมล ก็ OK น่ะ เห็นผลด้วย
จากคุณ แพนด้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-17 11:10:29 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว วิธีทําให้หน้าเนียน สวยใสขั้นเทพกับ 5 สูตรมาส์กหน้า
เราใช้ครีมหน้าใสหัวไชเท้า เป็นครีมสมุนไพรแท้ๆ ใช้ดีมากๆ ที่มีสารสกัดจากหัวไชเท้า 100% ผสมวิตามิน E , น้ำผึ้งบริสุทธิ์ , นางพญาหน้าขาว มีคุณสมบัติ ลดการเกิด สิว กระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ครีมจะช่วยปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ พร้อมมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และยืดหยุ่นให้ผิว ครีมจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้า ให้แลดูกระจ่างใส นวลเนียน แบบผิวมีสุขภาพดี รูขุมขนกระชับ หาข้อมูลเพิ่มเติม เข้า Google พิมพ์ รุ่งทิวาT&T
จากคุณ รุ่งค่ะ0860901029 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-07-07 22:33:36 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว วิธีทําให้หน้าเนียน สวยใสขั้นเทพกับ 5 สูตรมาส์กหน้า
555 จริงค่ะ สงสัยคนพิมพ์จะเบลอๆ นะ
จากคุณ ใหม่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-17 12:42:46 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว วิธีทําให้หน้าเนียน สวยใสขั้นเทพกับ 5 สูตรมาส์กหน้า
อันที่ 5 ตกลง ไข่แดง หรือ ไข่ขาว ค่ะ
จากคุณ ฟิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-12-17 11:13:43 ]