ขจัดคราบขี้ไคลที่ต้นคออย่างไรให้หายเกลี้ยง


          ใครที่กำลังกังวลกับคราบขี้ไคลในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะคราบไคลสะสมบริเวณต้นคอที่ขัดที่แก้ยังไงก็ไม่หายสักที วันนี้สบายใจได้เลยค่ะเพราะกระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับในการกำจัดทั้งขี้ไคลและครอบรอยดำต่าง ๆ บริเวณต้นคอมากฝากกันหลากหลายวิธี ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นก็ไปต้องดูกันเลยค่ะ

           สครับผิวบ้างอะไรบ้าง

          ลองเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ขัดลอกผิว อย่างเกลือขัดหรือเจลลอกขี้ไคลที่สามารถทำหน้าที่ลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกมาได้เป็นอย่างดี แถมยังไม่ต้องออกแรงขัดจนแสบแดงไปทั้งคอหรืออาจลองสครับจากธรรมชาติอย่างมะขามเปียกที่มีสารเอเอชเอตามธรรมชาติช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ โดยการนำเอาเนื้อมะขามเปียกมาขัด นวดบริเวณลำคออาทิตย์ละครั้ง

           ต้องมีอุปกรณ์เสริมมาช่วยขัด

          ด้วยการใช้ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กชุบน้ำอุ่นวางทิ้งไว้ที่ลำคอสักพักเพื่อให้ผิวชุ่มน้ำ จากนั้นจึงค่อยขัด ๆ ทำเป็นประจำทุกครั้งขณะอาบน้ำ หรืออาจใช้ใยบวบ ฟองน้ำที่มีอยู่ขัดไปพร้อม ๆ กับตอนฟอกสบู่ก็ได้

           โทนเนอร์และน้ำมันมะกอกช่วยได้

          หากใครใช้โทนเนอร์เช็ดหน้าบำรุงผิวทุกครั้งหลังล้างหน้าอยู่แล้ว ก็ให้เช็ดบริเวณคอและตรงที่มีคราบดำอยู่เสมอเพราะวิตามินต่าง ๆ ที่มีอยู่ในโทนเนอร์ก็ช่วยบำรุงและปรับสีผิวให้ขาวเรียบเนียนขึ้นได้เหมือนกัน ส่วนน้ำมันมะกอกนี้ให้พอกไว้สัก 20 นาทีแล้วค่อย ๆ ใช้สำลีเช็ดออกเพื่อช่วยลดคราบและบำรุงผิวให้ดีขึ้นได้

          ส่วนวิธีป้องกันไม่ให้เกิดคราบขี้ไคลและรอยดำต่าง ๆ เกิดขึ้นบริเวณลำคอนั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่คุณสาว ๆ จะต้องหมั่นเช็ดล้างทำความสะอาดคราบเหงื่อไคล แป้ง ครีมที่มักจะไปสะสมติดอยู่ที่คออยู่เสมอ ๆ รวมไปถึงควรเลือกใส่เสื้อผ้าที่ไม่อับชื้นตรงช่วงปกคอเสื้อซึ่งอาจไปเสียดสีจนก่อให้เกิดรอยดำและขี้ไคลขึ้นอีกได้

          เมื่อได้รู้วิธีแก้และป้องกันต่าง ๆ เหล่านี้แล้ว สาว ๆ ก็ควรลองนำไปปฏิบัติตามกันดูนะคะ รับรองว่าคราบไคล ร่องรอยดำต่าง ๆ จะต้องอันตรธานหายไปหมดเกลี้ยงแน่นอนเลยล่ะค่ะ  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ    
     
 แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ขจัดคราบขี้ไคลที่ต้นคออย่างไรให้หายเกลี้ยง
จากคุณ า่เ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-04-19 15:14:49 ]