กระโปรงยีนส์ เทรนด์ล่ามาแรง ! ชมแฟชั่นพร้อมทริคแต่งตัวเริ่ด ๆ กันเลย

กระโปรงยีนส์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก dahong.co.kr , michyeora.com , stylenanda.com , shinn.co.kr , sroom.co.kr , loveloveme.com , dabagirl.co.kr และ blackfit.com

          สาว ๆ ที่เลิฟยีนส์ขายาวมานานจนเริ่มเกิดอาการเบื่อหรืออยากเปลี่ยนแนวมาหวานขึ้นอีกนิด วันนี้กระปุกดอทคอมมีแฟชั่นยีนส์สุดน่ารักเป็นกระโปรงสั้นสวย ๆ มาแนะนำกัน ขอบอกว่าไม่ได้มีแค่แฟชั่นให้ชมเพียงอย่างเดียวนะ เพราะเรายังรวบรวมเอาไอเดียการแต่งตัวด้วยกระโปรงยีนส์สั้นเก๋ ๆ มาฝาก ใครไม่อยากพลาดไอเทมเท่ ๆ แบบนี้ ก็รีบไปส่องพร้อม ๆ กันเลย

กระโปรงยีนส์

      เพิ่มความเก๋แบบยกกำลังสอง ด้วยกระโปรงยีนส์ขอบหยัก โชว์เรียวขาสวย ๆ เมื่อใส่กับเสื้อยืดลูกไม้ซีทรูสีขาว จึงทำให้ลุคนี้น่ารักเว่อร์

กระโปรงยีนส์

      วันไหนเซ็งกับชุดทำงานแบบเดิม ๆ ให้หากระโปรงยีนส์ยาว (ประมาณเข่า) ที่ค่อนข้างสุภาพแมทช์เข้ากับเชิ้ตขาวสบายตา หรือเบลเซอร์สีจี๊ด ๆ สักตัว แล้วอย่าลืมเตรียมรองเท้าส้นสูงสีเดียวกันไว้ใส่ แค่นี้ก็ได้ชุดสวยใส่ไปทำงานแบบไม่ซ้ำจำเจแล้วล่ะ

กระโปรงยีนส์

      ใครอยากย้อนวัยลงไปอีกสักสองสามปี ลองหยิบกระโปรงยีนส์ฟอกทรงเอกับเสื้อเชิ้ตแขนกุดลายมาใส่เพิ่มดูสิ รับรองน่ารักจิ้มลิ้มอย่าบอกใคร^^

กระโปรงยีนส์

      ชุดนี้เน้นความสวยแบบชิล ๆ เหมาะกับสาวเซอร์ที่อยากเติมความเก๋ให้ลุคนี้ไม่เรียบง่ายจนเกินไป เพียงหาเสื้อลายฉลุสีขาวแขนสามส่วนใส่คู่กับกระโปรงยีนส์สั้น แล้วหากระเป๋าสะพายหรือหมวกมาใส่เพิ่มนิดหน่อย เท่านี้ก็ก้าวออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

กระโปรงยีนส์

      เปรี้ยวได้อีก! กับกระโปรงยีนส์ในลุคนี้ที่แม้จะไม่ได้สั้นเสมอหู แต่มองดูเผิน ๆ แล้วก็แซ่บไม่น้อยหน้าใคร เพียงใส่ส้นสูงเพิ่มให้เรียวขายาวสวยขึ้นแล้วหาเสื้อตกแต่งแบบเก๋ ๆ มาใส่ท่อนบน รับรองเพอร์เฟคท์

กระโปรงยีนส์

      ทั้งเปรี้ยว ทั้งซนแบบสุด ๆ คงต้องยกให้กับลุคนี้ เพียงมีเสื้อยืดตัวเก่งใส่คู่กับกระโปรงยีนส์แต่งซิปที่กระเป๋า บวกกับรองเท้าผ้าใบและหมวกแก๊บคู่ใจ จะใส่ไปเดินเล่นหรือใส่ไปลั้ลลาที่ไหน ก็น่ารักโดนใจจริง ๆ  

กระโปรงยีนส์

      สาวชิลที่ชอบใส่เสื้อยืดและไม่ชอบแต่งตัวเยอะ ต้องเลิฟกับลุคนี้แน่ ๆ เพียงหาเสื้อยืดสีเข้มขับผิวมาใส่คู่กับกระโปรงยีนส์เอวยางยืด แล้วใส่รองเท้ารัดส้น ก็มีชุดใส่เดินเล่นช้อปปิ้งเก๋ ๆ เพิ่มอีกชุดแล้ว

กระโปรงยีนส์

      แอบเปรี้ยวในวันทำงานกันสักนิดด้วยกระโปรงสั้นกับเสื้อเชิ้ตสีขาว แล้วเตรียมหาผ้าพันคอ กระเป๋าหรือรองเท้าส้นสูงมาใส่ให้เข้ากันด้วยนะ

กระโปรงยีนส์

      ได้ลุคเท่เบา ๆ กับรองเท้าบูทหนังที่ใส่เข้ากันกับเสื้อเชิ้ตและกระโปรงสีเข้มได้อย่างลงตัว แต่หากสาวผิวเข้มใส่ลุคนี้แล้วกลัวจะคล้ำให้ลองหาเสื้อโทนสีน้ำตาล แดงเลือดหมูมาใส่ก็สวยได้เหมือนกันจ้า

กระโปรงยีนส์

      สวยมั่นแบบครบรสต้องลุคนี้เท่านั้น ! เพราะเสื้อขาวลายฉลุก็ให้ลุคหวาน ส่วนกระโปรงยีนส์สั้นชายระบายรวมถึงแอคเซสซอรี่สีสดอย่างกระเป๋าและรองเท้าก็เปรี้ยวไม่น้อยหน้ากัน เริ่ดได้ใจขนาดนี้สาวมั่นอย่าพลาดโดยเด็ดขาด

           เอาเป็นว่าใครถูกใจกระโปรงสั้นในลุคไหน ก็อย่าลืมไปเลือกซื้อและลองหามาใส่ให้เหมาะสมกับตัวเองดู ไม่ต้องกังวลไปหากคุณมีรูปร่างไม่สมส่วน แล้วกลัวจะใส่กระโปรงยีนส์สั้นไม่สวย ไม่เพรียวเหมือนสาวขายาว เพียงใช้ทริคเลือกใส่เสื้อ บวกกับแอคเซสซอรี่ที่มีสีและลวดลายพรางจุดด้อย หรือเพิ่มความโดดเด่น เท่านี้... คุณก็สามารถเลือกใส่กระโปรงยีนส์ได้สวยไม่แพ้ใครแล้วล่ะ   
  เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ  

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว กระโปรงยีนส์ เทรนด์ล่ามาแรง ! ชมแฟชั่นพร้อมทริคแต่งตัวเริ่ด ๆ กันเลย
นั้น ดิ ไม่เห็นสวย สัก ตัว ( - - *)
จากคุณ ชื่อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-29 09:30:20 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว กระโปรงยีนส์ เทรนด์ล่ามาแรง ! ชมแฟชั่นพร้อมทริคแต่งตัวเริ่ด ๆ กันเลย
ไม่สวยสักตัวเลยอ่าทำไมไม่สวยเลยอ่ะ
จากคุณ ปรารถนา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-12 17:20:34 ]