กระโปรงพลีท จับคู่เสื้อผ้าให้เหมาะ รับรองเกิด !!เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก partysu.co.kr, missjini.com, namuddalgi.com, anappletree.com, cherry-spoon.com, dahong.co.kr, judbibian.com และ shopbop.com

          นับเป็นเครื่องแต่งกายชิ้นสำคัญของสาว ๆ ที่จัดได้ว่าเป็นความสวยหวานที่ผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว สำหรับไอเทมน่ารัก ๆ อย่าง กระโปรง ที่สาว ๆ ทุกรุ่นทุกวัยต่างก็เคยสวมใส่มาตั้งแต่เด็ก ๆ อย่างเช่น แฟชั่นกระโปรงพลีท จับจีบรอบตัว ทั้งแบบสั้น แบบยาวที่สามารถหยิบมาใส่ชิลล์ ๆ หรือใส่ไปทำงานก็สวยเหมาะกับทุกโอกาส วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอแนะนำไอเดียดี ๆ ในการมิกซ์ แอนด์ แมตช์กระโปรงพลีทมาฝากกัน รับประกันว่าสวย เท่ แถมเก๋มีสไตล์ทุกชุดแน่นอนค่ะ

     
  

           ใครกำลังมองหาชุดสีสันสดใสใส่ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ขอบอกว่าชุดนี้เหมาะสุด ๆ เลยจ้า เพราะได้กระโปรงพลีทสั้นสีเหลืองสดมาใส่คู่กับเสื้อยืดสีขาวเรียบ ๆ จึงทำให้ได้ชุดสวยที่ดูโดดเด่นกว่าใครเพื่อนเลยทีเดียว


  
           สาว ๆ คนไหนอยากดูสวยเพรียวเหมือนนางแบบ ขอบอกว่าไอเทมเก๋ ๆ อย่างกระโปรงพลีทยาวสีเข้มตัวนี้ช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูดีขึ้นได้ เพียงเลือกใส่กับเสื้อเอวลอยหรือเสื้อครอปสั้นสักตัว รับประกันว่าเป๊ะเว่อร์ !
 
           สวยหรู ดูดี แถมยังสุภาพ คงจะหนีไม่พ้นเสื้อเชิ้ต+เบลเซอร์สีเข้มขรึมคู่กับกระโปรงพลีทสีครีม หรืออาจเป็นกระโปรงสีพื้นที่เข้ากันกับเสื้อเบลเซอร์ เท่านี้ได้ลุคเรียบร้อยเหมาะกับวันทำงานแล้วล่ะค่ะ


 
           ใครว่าใส่กระโปรงจะดูหวานเลี่ยนจนเกินไป คงต้องรีบเปลี่ยนใจแล้วล่ะ เพราะลุคนี้ทั้งเท่และแนวได้ใจ แค่ลองหากระโปรงพลีทสั้นมาแมทช์กับรองเท้าหุ้มข้อ หรือรองเท้าบู้ตสักคู่ ก็ได้ลุคสวยเซอร์น่ารักสุด ๆ เลยว่าไหมคะ^^

 

           หากสาว ๆ คนไหนอยากแปลงโฉมให้ดูสวยเก๋แบบเบา ๆ คงต้องยกหน้าที่นี้ให้มินิสเกิร์ตสีสดใสเป็นผู้ช่วย จะหยิบมาใส่กับเสื้อกล้ามทับด้วยเสื้อยีนส์อีกสักตัว ก็ดูน่ารัก แถมยังดูเท่ไม่เบา           สาว ๆ คนไหนชอบใส่เสื้อผ้าน่ารัก ๆ สไตล์พาสเทล ให้ลองนำกระโปรงยาวสีชมพูอ่อนมาแมทช์กับเสื้อยืดสีพื้นหรือเสื้อเชิ้ตผูกเอว จะใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าเตารีด ก็สวยเก๋เข้ากันได้ดี
 

 

           สาว ๆ ออฟฟิสคนไหนที่กำลังเบื่อ ๆ กับการหาเสื้อผ้าใส่ไปทำงาน ให้ลองหาเสื้อที่มีตกแต่งแบบเก๋ ๆ มาใส่คู่กับกระโปรงพลีทพอดีเข่าสีเข้ม แล้วหาพร็อพเก๋ ๆ อย่างผ้าพันคอมาใส่เพิ่มลงไปสักหน่อย ง่าย ๆ แค่นี้ก็สวยมั่นพร้อมออกไปทำงานแล้วล่ะ           สวยจริงอะไรจริงกับกระโปรงพลีทพิมพ์ลายคู่กับเสื้อสูทสีแจ่มอย่าง สีแดงสด ใครอยากเปลี่ยนลุคของตัวเองให้สดใส มั่นใจกว่าทุกวัน ลองแต่งลุคนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

 

           สวยเบา ๆ กับวันสบาย ๆ สำหรับชุดนี้ที่ได้กระโปรงพลีทตัวยาวใส่กับเสื้อเชิ้ตสีโทนเดียวกัน จึงทำให้ลุคนี้ใส่แล้วน่ารักเหมาะกับทุกวันและทุกโอกาส
           แม้จะเป็นลุคลำลองสบาย ๆ แต่ก็ดูสวยเก๋แปลกตาไม่ใช่เล่น เพราะได้ไอเทมกระโปรงพลีทสีขาวมาใส่คู่กับเสื้อกล้ามสีเดียวกัน ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ดูสวยชิล แถมเก๋ไม่ซ้ำใครเลยนะเนี่ย           แม้จะดูเป็นชุดเรียบ ๆ แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความหรูหรา สำหรับชุดสวยด้วยสีดำแบบทั้งชุด ทั้งเสื้อ หมวก กระเป๋า และรองเท้า ที่แอบเก๋ด้วยการนำกระโปรงพลีทสีนู้ดหรือสีพาสเทลมาใส่ตัดกัน จะว่าไปแมทช์แบบนี้ก็ดูสวยเริ่ดไปอีกแบบดีนะ

 

           ใครปลื้มคู่สีสุดคลาสสิค อย่าง สีขาว-สีดำ เชื่อเลยว่าต้องหลงรักชุดนี้อย่างแน่นอน เพราะความเรียบง่ายของเสื้อสีดำลายลูกไม้แต่งมุกกับกระโปรงพลีทขาว จึงทำให้ลุคนี้แมทช์ออกมาแล้วเข้ากันได้อย่างลงตัว 

  

           เปรี้ยว แซบ แสบตามาแต่ไกล สำหรับชุดนี้ที่ได้เสื้อสีส้มอมชมพูมาใส่คู่กับกระโปรงพลีทสีครีม สวยหวานซ่อนเปรี้ยว ใส่แล้วเริ่ดขนาดนี้ อย่าลืมหาซื้อมาใส่ดูสักตัวนะคะสาว ๆ 


  
           เสื้อสเวตเตอร์เว้าแขน แม้จะเป็นเสื้อผ้าที่อาจจะธรรมดาไปสักหน่อย แต่พอหยิบมาแมทช์กับกระโปรงพลีทตัวนี้เท่านั้นแหละ ยิ่งทำให้ความเก๋เพิ่มขึ้นแบบยกกำลัง 2 เลยทีเดียว

 

           สวยเซอร์โดนใจจริง ๆ เมื่อนำกระโปรงพลีทยาวสีขาวพริ้ว ๆ มาใส่คู่กับเสื้อแขนยาวสีเข้มและรองเท้าส้นสูงสีเดียวกัน ใครอยากเปลี่ยนลุคจากสาวหวานมาเป็นสาวเท่ แนะนำชุดนี้เลย !


          ไม่น่าเชื่อเลยว่าไอเทมที่ดูจืด ๆ เชย ๆ อย่างกระโปรงพลีท จะช่วยเปลี่ยนลุคให้สวยเก๋ขึ้นได้ขนาดนี้  เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนไม่อยากพลาดความสวยหวานแบบนี้ คงต้องรีบออกไปหาซื้อกระโปรงพลีทมาติดตู้ไว้หลาย ๆ ตัวแล้วล่ะ

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว กระโปรงพลีท จับคู่เสื้อผ้าให้เหมาะ รับรองเกิด !!
ตอบ คห.7
ลมแรงแค่ไหนก้ไม่กัวค่ะ เพาะเดี๊ยนใส่เกงบ๊อกเซอร์ไว้ข้างใน
จากคุณ ชะนีคิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 13:57:10 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว กระโปรงพลีท จับคู่เสื้อผ้าให้เหมาะ รับรองเกิด !!
ต้องผอมเท่านั้น
จากคุณ ิิbb88bb เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-06 10:31:40 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว กระโปรงพลีท จับคู่เสื้อผ้าให้เหมาะ รับรองเกิด !!
ชอบมากเวลาลมแรงๆมองแล้วชวนจิ๊น มากกกกก
จากคุณ เอย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 21:00:45 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว กระโปรงพลีท จับคู่เสื้อผ้าให้เหมาะ รับรองเกิด !!
ในการปฏิบัติราชการนั้น ขอให้ทำหน้าที่เพื่อหน้าที่ อย่านึกถึงบำเหน็จรางวัลหรือผลประโยชน์ให้มาก ขอให้ถือว่าการทำหน้าที่ได้สมบูรณ์ เป็นทั้งรางวัลและประโยชน์อย่างประเสริฐ จะทำให้บ้านเมืองไทยของเราอยู่เย็นเป็นสุขและมั่นคง
พระบรมราโชวาทของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว...
(เนื่องในโอกาสวันข้าราชการพลเรือน 1 เมษายน 2533)
จากคุณ 130 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 20:47:55 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว กระโปรงพลีท จับคู่เสื้อผ้าให้เหมาะ รับรองเกิด !!
กองทัพบก กระทำพิธีวางพวงมาลาและบำเพ็ญพระกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ ๖ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยอย่างอเนกอนันต์ ที่สำคัญพระองค์เป็นผู้พระราชทานกำเนิดกิจการเสือป่าซึ่งต่อมาได้พัฒนาเป็น “นักศึกษาวิชาทหาร” และ “กองอาสารักษาดินแดน” เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน ถนนเจริญกรุง เขตพระนคร กรุงเทพฯ
จากคุณ 125 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 20:47:31 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว กระโปรงพลีท จับคู่เสื้อผ้าให้เหมาะ รับรองเกิด !!
สีแดงสดๆผสมโอรสนิดๆ สวยบาดใจจริงๆสะดุดตาค่ะ

กรูชอบใส่ ใส่ทีไร สวยจริงๆ 55555555
จากคุณ สาวเหนือ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 14:13:57 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว กระโปรงพลีท จับคู่เสื้อผ้าให้เหมาะ รับรองเกิด !!
สวยมากชอบๆๆๆๆ
จากคุณ ppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-05 11:26:06 ]