แต่งตัวอินดี้ คอลเลคชั่นนี้เก๋เว่อร์ เด็กแนวห้ามพลาด !เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก yubsshop.com, dahong.co.kr, evajunie.com, judbibian.com, stylenanda.com, aura-j.kr, bboram.co.kr, michyeora.com, ggsing.com, happyromi.co.kr และ naning9.com

           กลายเป็นแฟชั่นที่ได้รับนิยม (เว่อร์ ๆ ) ในหมู่วัยรุ่นวัยโจ๋เป็นอย่างมาก สำหรับการแต่งตัวอินดี้ที่เน้นการแต่งตัวในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นตัวของตัวเอง และที่สำคัญแต่งออกมาแล้วต้องดูโดดเด่นและเก๋แบบสุด ๆ !! แต่สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าแต่งตัวอินดี้เป็นแบบไหน กระปุกดอทคอมขอพาไปรู้จักกับการแต่งตัวสไตล์อินดี้ แถมยังนำเอาคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดจี๊ดแบบคนอินดี้มาฝากกัน เผื่อวันไหนใครอยากแต่งตัวอินดี้ เป็นเด็กแนวบ้างอะไรบ้าง ก็รับประกันว่าสวยแนวแบบจัดเต็ม ไม่ผิดหวังแน่นอน !! 

          โดยส่วนใหญ่แล้วการแต่งตัวแบบอินดี้ คือ การแต่งตัวที่เน้นความเป็นตัวของโดยไม่มีกรอบและไม่มีข้อจำกัด ที่สำคัญการแต่งตัวอินดี้เป็นการแต่งตัวแบบไม่อิงกระแสแฟชั่นใด ๆ ทั้งสิ้น เน้นจุดเด่นเป็นไอเทมเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่ที่เก๋และแปลกไม่ซ้ำใคร อาจเป็นเสื้อผ้าสีสันสดใสฉูดฉาด หรือเสื้อผ้าที่มีลวดลายแซบ ๆ อาทิ เสื้อเชิ้ตสีสดกับกางเกงยีนส์เอวสูง ใส่คู่กับเข็มขัดและรองเท้าผ้าใบ (ก็เรียกได้ว่าเป็นอินดี้ที่แอบปนกลิ่นอายแบบวินเทจนิด ๆ ) หรือจะเป็นแนวมิกซ์ แอนด์ แมตช์สไตล์อินดี้ ที่นำเสื้อผ้าหลากสไตล์มาใส่ด้วยกันจนเกิดเป็นลุคใหม่ อย่างเดรสลายสก็อต เสื้อคลุม รองเท้าผ้าใบสีสดใส อาจเติมแอคเซสซอรี่อย่าง แว่นเด็กเนิร์ด และหมวกเก๋ ๆ ลงไปอีกนิดด้วยก็ได้นะคะ รับรองลุคนี้อินดี้โดนใจ แนวสุดขั้ว !!     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ        
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว แต่งตัวอินดี้ คอลเลคชั่นนี้เก๋เว่อร์ เด็กแนวห้ามพลาด !
จากคุณ ploy เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-10 10:11:26 ]