ประวัติ เดียร์น่า ฟลีโป ดาราหน้าใหม่ แจ้งเกิดเต็มตัวใน สามีตีตรา

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram dianaflip

          ประวัติ เดียร์น่า ฟลีโป ดาราหน้าใหม่ ดาวรุ่งช่อง 3 เด็กปั้น เอ ศุภชัย แจ้งเกิดเต็มตัวในละคร สามีตีตรา

          ออกสตาร์ทได้อย่างสวยงามเลยล่ะ สำหรับนักแสดงสาวลูกครึ่งหน้าใหม่ เดียร์น่า ฟลีโป เด็กปั้นนัมเบอร์ล่าสุดของ เอ ศุภชัย ที่มารับบทเป็น กันตา (ก้อย) น้องสาวของพลอย เฌอมาลย์ ในละครมาแรงสุด ๆ เรื่อง สามีตีตรา ทางช่อง 3 ที่นอกจากเนื้อหาของละครจะเข้มข้นเชือดเฉือนอารมณ์ ระหว่าง 2 นักแสดงสาวมากฝีมือที่การันตีความแซบ พลอย เฌอมาลย์ และจุ๋ย วรัทยา รวมถึงพระเอกสุดหล่ออย่างหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ แล้ว นักแสดงคนอื่น ๆ ก็ถูกคัดสรรมาอย่างเหมาะเจาะ และใครที่สะดุดตากับนักแสดงหน้าใหม่ ที่มารับบทเป็นน้องสาวของพลอย เฌอมาลย์ แล้วล่ะก็ วันนี้เรามีเรื่องราวของเธอมาฝากกัน

เดียร์น่า ฟลีโป

ประวัติ เดียร์น่า ฟลีโป ดาวรุ่งดวงใหม่

          เดียร์น่า ฟลีโป สาวสวยลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส เธอเกิดที่จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2537 ส่วนสูง 170 เซนติเมตร นํ้าหนัก 46 กิโลกรัม จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล และขอบอกเลยว่า เดียร์น่า เป็นนักกิจกรรมดาวเด่นของโรงเรียนด้วยล่ะ ด้วยความสนับสนุนจากคุณพ่อคุณแม่ ทำให้สาวเดียร์น่า มีความกล้าแสดงออกมาตั้งแต่เด็ก ๆ และชื่นชอบการเข้าร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ เป็นอย่างมาก เธอมีดีกรีเป็นอดีตดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน และเคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด เซ็นทรัล ยังพรีเซนต์ คอนเทสต์ ปี 2009 และตามมาด้วยรางวัลชนะเลิศการประกวด Freshy Teen's idol ในปี 2011 แถมสาวเดียร์น่า ยังคว้าทุนความสามารถพิเศษ (ด้านศิลปิน) จากมหาวิทยาลัยรังสิตได้อีกด้วยจ้า

          และนี่เองกลายเป็นใบเบิกทางความฝันที่อยากทำงานในวงการบันเทิงของเดียร์น่า หลังจากที่ความสวยใสและความสามารถของเธอไปเตะตานักปั้น (ดารา) ระดับประเทศ อย่าง เอ ศุภชัย ทำให้เธอได้ก้าวเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว แต่ก่อนที่จะมารับงานละครทางช่อง 3 นั้น เดียร์น่าก็ผ่านงานมาแล้วมากมายทั้งงานถ่ายแบบ มิวสิควิดีโอ และโฆษณาที่ได้ประกบคู่กับซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาแล้วด้วย


เดียร์น่า ฟลีโป กับฝาแฝดน้องชายสุดหล่อ

          หากใครที่ไม่ได้เป็นแฟนคลับตัวยงของสาวเดียร์น่า อาจจะยังไม่รู้ว่าสาวสวยคนนี้มีฝาแฝดอีกคนหนึ่งด้วยจ้า แต่ไม่ได้เป็นผู้หญิงหรอกนะ น้องชายฝาแฝดของเธอเป็นผู้ชาย แต่ก็ขอบอกเลยว่าหน้าตาดีไม่แพ้พี่สาว เขามีนามว่า แม็กซิม ฟลีโป


เดียร์น่า ฟลีโป นิสิตเกษตรศาสตร์ ทั้งสวย ทั้งเก่ง

          ไม่ใช่มีดีแค่ความสวยเท่านั้น แต่สาวเดียร์น่ายังเป็นเด็กเรียนดี กิจกรรมเด่น ปัจจุบัน (2557) เธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งแม้ว่าเธอจะทำกิจกรรมมากมายตั้งแต่เด็ก ๆ แต่เดียร์น่าก็ยังคงให้ความสำคัญกับการเรียนมาก ๆ


ผลงานของ เดียร์น่า ฟลีโป

          - Music Video เพลงรักจัดให้ ของ โปเตโต้
          - งานเดินแบบผ้าไหมไทย ที่จังหวัดอุดรธานี

          ถ่ายแบบ

          - นิตยสาร Image คู่กับ เจมส์ มาร์
          - กระเป๋า chanel
          - นิตยสาร สุดสัปดาห์
          - นิตยสาร แพรว
          - นิตยสาร ผ้าไหมไทย จังหวัดอุดรธานี

          โฆษณา
 
          - มิสทีน คู่กับ ณเดชน์

          ละคร

          - สามีตีตรา


เดียร์น่า ฟลีโป IG และเฟซบุ๊กแฟนเพจ

          หากคุณเป็นอีกคนที่หลงรักสาววัยใสคนนี้แล้วล่ะก็ สามารถติดตามเธอได้ทั้งในอินสตาแกรม dianaflipo ที่สาวเดียร์น่า จะคอยอัพเดทภาพให้แฟนคลับได้ตามกดไลค์ความน่ารักกันจนเมื่อยมือไปเลย แล้วยังมีเฟซบุ๊ก เดียร์น่า ฟลีโป และแฟนเพจ เดียร์น่า ฟลีโป FC อีกด้วยจ้า


          เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งจริง ๆ  แถมฝีมือการแสดงยังไปได้สวย เห็นทีต้องจับตาดูสาวสวยคนนี้ต่อไปเรื่อย ๆ แล้วล่ะเดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป

เดียร์น่า ฟลีโป


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ประวัติ เดียร์น่า ฟลีโป ดาราหน้าใหม่ แจ้งเกิดเต็มตัวใน สามีตีตรา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ประวัติ เดียร์น่า ฟลีโป ดาราหน้าใหม่ แจ้งเกิดเต็มตัวใน สามีตีตรา โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10:11:32 1,868 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP