วิธีทำทรงผมเก็บหน้าม้า เก๋จัดเต็มทุกลุค ทรงไหน ๆ ก็น่ารักอ่ะ

วิธีทำทรงผมเก็บหน้าม้าเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก hairstyle.excite.co.jp และ rasysa.com

          หลังจากที่ไว้ผมหน้าม้าแอ๊บเด็กมานมนาน ตอนนี้แอบรู้มาว่าสาวหลายคนชักเริ่มเบื่อ ๆ อยากจะเลี้ยงผมด้านหน้าให้ยาวเสียให้รู้แล้วรู้รอด โดยเฉพาะผมม้าที่อยู่ในช่วงกึ่งสั้นกึ่งยาว มันช่างน่ารำคาญใจ แถมยังจัดทรงยาก จริง ๆ แล้วทางออกของปัญหานี้ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ใช้ทริคการเก็บผมสุดเก๋ที่เรานำมาฝากกัน รับรองว่าสาวหน้าม้าสวยมีสไตล์ไม่ซ้ำวันแน่นอนจ้า


วิธีทำทรงผมเก็บหน้าม้า


         สำหรับทรงนี้ เรียกได้ว่าเป็นทรงฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบให้ผมรกรุงรังปิดหน้า ก็เพียงแค่จับก้อนผมม้าขึ้นมา (อาจใช้มูสหรือแว็กซ์ลูบนิดหน่อย) แล้วปาดขึ้นไปข้างบน จากนั้นจึงติดด้วยกิ๊บดำ หรือจะหากิ๊บรูปโบมาติด เพิ่มความแบ๊วก็ได้นะจ๊ะ

วิธีทำทรงผมเก็บหน้าม้า


         เก๋จริงอะไรจริงกับทรงนี้ที่เก็บหน้าม้า ด้วยการใช้ผ้าผูกผมลายสวยสีสันสดใสมาคาดเสยขึ้นไป อาจม้วนช่วงปลายหรือรวบผมด้านหลังไว้เป็นหางม้า เท่านี้ก็เก๋อย่าบอกแล้วล่ะ

 
วิธีทำทรงผมเก็บหน้าม้า


         ต้องบอกว่าเป็นทรงผมที่น่ารัก แอบหวานสไตล์วินเทจนิด ๆ สำหรับทรงนี้ที่ใช้การขมวดผมหน้าม้าให้งุ้มไว้ด้านใน จากนั้นจึงใช้กิ๊บดำติดไว้แล้วฉีดสเปรย์เพื่อให้ผมอยู่ทรง

วิธีทำทรงผมเก็บหน้าม้า


         น่ารักได้ใจจริง ๆ กับทรงผมยอดฮิตที่สวยเป็นระเบียบ ด้วยการถักเปียเก็บผมด้านหน้าแบบปาดข้างไม่ให้ลงมาปรกหน้าผาก ขอบอกว่าทรงนี้สวยเหมาะทำได้ทุกโอกาสพิเศษเลยทีเดียว

วิธีทำทรงผมเก็บหน้าม้า

         วันไหนรีบ ๆ อยากเก็บผมม้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ ต้องทรงนี้เลย... แค่หวีผมแสกกลางโดยแบ่งผมสองข้างให้เท่า ๆ กัน จากนั้นจึงบิดผมแต่ละข้างเป็นเกลียวไว้ด้านหลัง แล้วใช้กิ๊บยึดติดไว้ หากมีลูกผมร่วงลงมาให้ใช้แว็กซ์หรือเจลลูบผมบริเวณนั้นเพิ่มเติม


 
วิธีทำทรงผมเก็บหน้าม้า

            เปรี้ยวไปอีกแบบ สำหรับการเก็บผมด้านหน้า ด้วยวิธีการยีผมหน้าม้าเล็กน้อย จากนั้นจึงให้หวีซี่ห่างหวีเสยหรือใช้มือค่อย ๆ เสยขึ้นไปด้านบน (คล้ายกับการเซตผมของผู้ชาย) ส่วนผมด้านหลังให้ถักเป็นเปียหลวม ๆ แล้วใช้ยางรัดผมสวย ๆ ผูกทับ เก๋มาก ๆ เลยล่ะทรงนี้


            สวยถูกใจกันไหมคะ สำหรับวิธีเก็บผมหน้าม้าที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ได้ทั้งลุคหวาน เปรี้ยว เซอร์ เก๋ครบทุกสไตล์ แถมยังทำตามได้ไม่ยากอีกด้วย คราวนี้สาวผมม้าก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วล่ะสิ ^^
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ      
 


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....