เปิดโผ ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016 ยกทัพ 10 ยี่ห้อจัดเต็มมาไว้ให้คุณที่นี่ !ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
         
          ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016 เปิดโผ 10 ครีมทาหน้าที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ จะมีตัวไหนบ้าง กระปุกดอทคอมยกทัพมารวมไว้ให้ที่นี่แล้วค่ะ

          สำหรับผู้หญิงอย่างเรา "ครีมบำรุงผิวหน้า" ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้สวยใสเด้ง และไม่แก่ก่อนวัย เรียกได้ว่าขาดไม่ได้พอ ๆ กับเครื่องสำอางเชียวล่ะ ดังนั้นทำให้ใครหลายคนจึงต้องสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวหน้าของตัวเราเอง ว่าแต่สาว ๆ อยากรู้ไหมคะว่ามีครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เขานิยมใช้ และโด่งดังมาก ๆ ในปี 2016 ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาไว้บอกต่อคุณสาว ๆ กันแล้วค่ะ ดูสิว่ามีครีมตัวไหนที่อยู่ในใจของคุณหรือเปล่า หรือยังมีตัวไหนบ้างที่ยังไม่เคยลองไม่รู้จัก จะได้รีบไปหามาลองใช้ยังไงล่ะคะ ^^ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
ภาพจาก : smooth-e.com

1. Smooth E Cream Plus White

          มาเริ่มกันที่ครีมหนึ่งในดวงใจของสาว ๆ ที่ช่วยเรื่องสิวและรอยแผลเป็นจากสิวกันดีกว่าค่ะ สำหรับตัวนี้ถือเป็นไอเทมประจำตัวของสาว ๆ หลายคนเลยล่ะ เพราะช่วยทั้งเรื่องลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิวและทำให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น เรียกได้ว่าหลอดเดียวได้ครบที่ต้องการ พลาดไม่ได้เลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 120-425 บาท

ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
ภาพจาก : ponds.co.th

2. Pond's Age Miracle Cell ReGEN Day Cream SPF15

          สาว ๆ คนไหนที่กังวลเรื่องริ้วรอยก่อนวัย ครีมตัวนี้เลยค่ะที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้ เนื้อครีมจะค่อนข้างหอม และมีการการันตีจากสาว ๆ ที่เคยใช้แล้วว่าช่วยลดริ้วรอยได้อย่างเห็นผล ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้ม ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย เหมาะสำหรับใช้ทุกวันเลยค่ะ ราคาประมาณ 449 บาท

ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
ภาพจาก : olay.co.th

3. Olay Total Effects 7 in One Day Cream Gentle

          ครีมทาหน้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาว ๆ ได้ครบ ทั้งช่วยในเรื่องของริ้วรอย รอยสิว จุดด่างดำ ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน บอกเลยตัวนี้แหละค่ะที่เป็นลูกรักของใครหลายคนจนต้องยกให้เป็นสุดยอดครีมในปี 2016 เลย ^^ ราคาประมาณ 529 บาทค่ะ

ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
ภาพจาก : fujicream.com

4. Fuji Cream Snail Cream With Aloevera

          ครีมซองที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ ตัวนี้เป็นครีมเมือกหอยทากค่ะสาว ๆ และดีเริดตรงที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ด้วย ทั้งช่วยลดรอยสิว ริ้วรอย แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีสุด ๆ บอกเลยตัวนี้ใคร ๆ ก็แนะนำค่ะ ราคาซองละ 39 บาท

ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก 2M Medmaker

5. Medmaker Vitamin E Cream

          ครีมวิตามินอีอีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีมาก ๆ ตัวนี้ทาแล้วไม่หนักหน้าเลยค่ะ แถมยังให้ความชุ่มชื้น เนื้อครีมซึมสู่ผิวเร็ว เหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวแห้งทั้งหลาย จะช่วยเรื่องริ้วรอย รอยสิว จุดด่างดำ และฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดีขึ้นได้ค่ะ ราคาประมาณ 85-200 บาท

ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
ภาพจาก : physiogel.com

6. Physiogel AI Cream

          ครีมสำหรับผิวเป็นสิวและแพ้ง่ายหนึ่งในดวงใจของสาว ๆ สำหรับตัวนี้เพิ่งจะมีการปรับโฉมใหม่ค่ะ บอกเลยใครที่เคยใช้ครีมทาหน้าตัวอื่นแล้วแพ้ ลองหันมาลองใช้ตัวนี้ดูสิคะ เพราะไม่มีทั้งน้ำหอมหรือสารกันเสีย เรียกได้ว่าอ่อนโยนกับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น และหากใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยนะคะ ราคาประมาณ 1,120 บาท

ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
ภาพจาก : snowgirljapan.com

7. Snowgirl Squalane Serum Cream

          ครีมทาหน้าชนิดเซรั่มตัวนี้เป็นครีมซองที่สาว ๆ หลายคนบอกต่อว่าใช้ดีมาก ๆ เลยค่ะ สามารถช่วยได้ทั้งเรื่องผิวเป็นกระ มีจุดด่างดำ หรือมีริ้วรอย รอยสิว รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน หลังใช้จะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น แต่ไม่หนักหน้าเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมค่อนข้างบางเบา ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย ซองละประมาณ 39 บาทเท่านั้นเองค่ะ

ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Snail White

8. Snail White

          ครีมเมือกหอยทากที่มาแรงอีกหนึ่งตัวในชั่วโมงนี้ สำหรับตัวนี้ถึงแม้จะมีราคาแพงไปนิด ประมาณ 1,290 บาท แต่ก็เป็นครีมที่จะสามารถฟื้นฟูได้ทุกปัญหาผิวเลยล่ะค่ะสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว ผิวแห้ง รูขุมขนไม่กระชับ ผิวมัน ผิวหมองคล้ำ ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ เนื้อครีมเวลาตบ ๆ จะยืด ๆ  คล้ายกับเมือกหอยทาก นอกจากจะช่วยเรื่องผิวสวยแล้ว เวลาใช้ยังรู้สึกสนุกอีกด้วยนะเนี่ย

ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Garnier

9. Garnier Sakura White Day SPF21 PA+++

          ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาว ๆ ที่อยากหน้าขาวแบบอมชมพูค่ะ ตัวสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้กับผิวแพ้ง่าย ซึ่งจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นจนรู้สึกได้ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน แถมยังเป็นเมคอัพเบสช่วยให้เครื่องสำอางติดทนอีกด้วยนะคะสาว ๆ ราคาประมาณ 289 บาทค่ะ

ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016
ภาพจาก : larocheposay-th.com

10. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

          มอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้ บอกเลยว่าเป็นที่สุดของสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน รวมถึงรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว บอกเลยว่าเอาอยู่ ทั้งนี้แรก ๆ ใช้แล้วอาจจะขับสิวออกมา แต่ก็ไม่ต้องห่วงไปค่ะ หากใช้อย่างต่อเนื่อง หน้าของคุณสาว ๆ จะขาวเนียนใส ไร้สิวมากวนใจอย่างแน่นอน สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 990 บาทค่ะ

          ว้าว ปี 2016 นี้มีแต่ครีมตัวเทพ ๆ ทั้งนั้นเลย ว่าแต่มีตัวไหนบ้างคะที่สาว ๆ ยังไม่เคยลองไม่เคยใช้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยนะคะ ^^


เปิดโผ ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016 ยกทัพ 10 ยี่ห้อจัดเต็มมาไว้ให้คุณที่นี่ ! โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2559 เวลา 15:16:35 324,215 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดโผ ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนดี 2016 ยกทัพ 10 ยี่ห้อจัดเต็มมาไว้ให้คุณที่นี่ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP