x close

10 น้ำหอมกลิ่นผลไม้ ฉีดแล้วหอมฟุ้ง ให้ความรู้สึกสดชื่นแบบฟรุตตี้ ๆ          รวม 10 น้ำหอมกลิ่นผลไม้ มีทั้งแบบอมเปรี้ยวอมหวาน ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนอยู่ในสวนผลไม้เลยล่ะ

          "น้ำหอม" อีกหนึ่งไอเทมคู่ใจของสาว ๆ ที่สามารถบ่งบอกตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งน้ำหอมก็มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกทั้งแบบหวานแบบขนม หอมแบบดอกไม้ เอาเป็นว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนชอบกลิ่นแบบฟรุตตี้ ๆ อย่างผลไม้แล้วละก็ วันนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะ เพราะกระปุกดอทคอมได้รวบรวมน้ำหอมกลิ่นผลไม้มาฝากสาว ๆ กันแล้ว รับรองว่าหอมสดชื่นเหมือนอยู่ในสวนเลยล่ะ

1. DKNY Be Delicious

          เริ่มกันที่น้ำหอมที่ใคร ๆ ก็ชอบเรียกติดปากว่า "แอปเปิลเขียว" ก็ทั้งสีและรูปทรงที่ออกแบบมาเหมือนแอปเปิล แถมกลิ่นที่สดชื่น ให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉง เป็นน้ำหอมขึ้นหิ้งสำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คนเลยล่ะค่ะ ราคาขวดละประมาณ 3,000-4,000 บาทค่ะ

น้ำหอมกลิ่นผลไม้
ภาพจาก : dkny.com

2. Burberry Brit Sheer

          เมื่อฉีดปุ๊บก็จะได้กลิ่นผลไม้นานาชนิดอย่างลูกแพร์ ลิ้นจี่ ส้มแมนดารินลอยมาแตะจมูกก่อนเลยค่ะ ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมสบายไม่บาดจมูก ถึงแม้ว่าขวดบรรจุจะดูเรียบง่ายไปหน่อย แต่สอยมาไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งก็ไม่เลวนะคะ ราคาประมาณ 2,000-3,500 บาท

น้ำหอมกลิ่นผลไม้
ภาพจาก : burberry.com

3. Jo Malone English Pear & Freesia Cologne

          แบรนด์นี้มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถนำมาผสมกลิ่นกันได้นั่นเองค่ะ แต่ถ้าอยากฉีดเดี่ยว ๆ ก็ต้องกลิ่นนี้เลย ให้ความหอมเหมือนลูกแพร์รสหวาน หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน ราคาประมาณ 2,500-5,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นผลไม้
ภาพจาก : jomalone.co.th

4. BVLGARI Omnia Coral

          กลิ่นโกจิเบอร์รี ผสานกับกลิ่นมะกรูดได้อย่างลงตัว หลังจากฉีดไปได้สักพักก็จะส่งกลิ่นดอกไม้เมืองร้อนอย่างดอกชบาออกมา หอมรัญจวนใจสุด ๆ ฉีดแล้วช่วยเพิ่มเสน่ห์ของคุณผู้หญิง จนผู้ชายต้องเหลียวมองเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 2,000-3,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นผลไม้
ภาพจาก : bulgari.com

5. Dolce & Gabbana Light blue for women

          กลิ่นเลมอนมะนาว ลอยมากับแอปเปิลเขียว และแอบมีกลิ่นต้นซีดาร์นิด ๆ สร้างความประทับใจให้ผู้ที่เดินผ่าน เพราะให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่นนั่นเองค่ะ ราคาประมาณ  2,500-4,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นผลไม้
ภาพจาก : dolcegabbana.com

6. Jeanne Lanvin Lanvin for women

          กลิ่นหอมหวานจากผลไม้อย่าง ราสป์เบอร์รี แบล็กเบอร์รี ผสานมากับลูกแพร์และเลมอน ไม่ต้องกลัวฉีดแล้วฉุน เป็นมิตรกับคนรอบข้าง แนะนำว่าให้ซื้อขวดใหญ่ไปเลย ใช้จุใจไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ ส่วนราคาก็ประมาณ 2,000-4,000 บาทค่ะ

น้ำหอมกลิ่นผลไม้
ภาพจาก : lanvin.com

7. Escada Sunset Heat women

          เมื่อพูดถึงน้ำหอมกลิ่นผลไม้แล้วจะไม่ให้นึกถึงแบรนด์นี้ได้อย่างไร ที่เลื่องชื่อในกลิ่นผลไม้สุด ๆ อย่างรุ่นนี้ จะเป็นกลิ่นผลไม้ทรอปิคอล เช่น มะละกอ มะม่วง สับปะรด และลูกพีช ราคาประมาณ 2,000-4,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นผลไม้
ภาพจาก : perfumeralia.com

8. Salvatore Ferragamo Incanto Heaven

          กลิ่นแนวฟรุตตี้ค็อกเทล อย่างแอปเปิล ส้มโอ และแอปริคอต ให้ความรู้สึกร่าเริงสดใส เหมาะกับหญิงสาวทุกวัย หอมราวกับอยู่บนสวรรค์เหมือนชื่อรุ่นจริง ๆ ค่ะ ราคาประมาณ 1,000-2,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นผลไม้
ภาพจาก : ferragamo.com

9. Britney Spears Midnight Fantasy

          กลิ่นเบอร์รีหอมโดดเด้งมาแต่ไกล จนใคร ๆ ก็ทัก ซึ่งตัวนี้จะออกหวาน ๆ อมเปรี้ยวนิดหนึ่งค่ะ เหมาะกับผู้หญิงที่ดูซน ๆ ขี้เล่น สนุกสนาน แถมหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน หาซื้อจับจองได้ในราคา 2,500-3,500 บาท


น้ำหอมกลิ่นผลไม้
ภาพจาก : fragrancedirect.co.uk

10. Nina L`Elixir Nina Ricci

          มีแอปเปิลเขียวไปแล้วก็ต้องมีแอปเปิลแดง แต่ฉีดออกมาแล้วไม่ใช่กลิ่นแอปเปิลนะคะ จะได้กลิ่นเบอร์รีลอยมาแทนต่างหาก ตามด้วยกลิ่นเลมอนอ่อน ๆ หอมละมุนไปทั้งวัน ราคาประมาณ 3,000-4,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นผลไม้
ภาพจาก : ninaricci.com

          โอ้โห... เห็นแล้วอยากลองดมจริง ๆ เสียดายที่ไม่มีกลิ่นลอยออกมาแบบ 4DX เพราะแค่ตัวหนังสือคงไม่สามารถบรรยายกลิ่นได้ทั้งหมด งานนี้สาว ๆ ต้องไปลองดมเองแล้วล่ะค่ะ รับรองเลยว่าถ้าสาว ๆ หลงใหลในกลิ่นฟรุตตี้จะต้องชอบสักกลิ่นใน 10 ตัวนี้อย่างแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 น้ำหอมกลิ่นผลไม้ ฉีดแล้วหอมฟุ้ง ให้ความรู้สึกสดชื่นแบบฟรุตตี้ ๆ อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2562 เวลา 13:57:04 90,838 อ่าน
TOP