x close

12 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ กลิ่นไอความหอมหวานชวนให้หลงใหล

 
          รวม 12 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ ที่หอมหวาน เหมือนวิ่งเล่นอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ ช่วยเพิ่มเสน่ห์หญิงสาวให้น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น

          ดอกไม้บางชนิดนอกจากจะสวยงามแล้วยังส่งกลิ่นหอมชวนให้หลงใหล ซึ่งก็เหมือนกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ ที่แค่ความสวยอย่างเดียวอาจยังไม่พอ เพราะหากมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดตัวด้วยแล้ว คงมีเสน่ห์น่าหลงใหลไม่เบา วันนี้กระปุกดอทคอมขอรวบรวม 12 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้มาฝากสาว ๆ กันแล้วค่ะ รับรองเลยว่าแต่ละกลิ่นโดนใจเหมือนวิ่งเล่นอยู่ในสวนดอกไม้เลยล่ะ

1. Miss Dior Blooming Bouquet

          ตัวท็อปยอดฮิตของสาว ๆ ที่หากพูดถึงเรื่องน้ำหอมก็คงจะนึกถึง Miss Dior อย่างแน่นอน เพราะกลิ่นหวานอันเป็นเอกลักษณ์ หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน แม้ค่ำแล้วก็ยังได้กลิ่นอยู่ แถมดมได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ราคาประมาณ 4,300 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : dior.com

2. Viktor & Rolf Flowerbomb

          กลิ่นหอมเหมือนนำดอกไม้นานาชนิดมารวมกัน และพอฉีดแล้วหากเดินไปไหนก็จะเหมือนมีดอกไม้โปรยตามตลอดทาง หอมระเบิด กลิ่นฟุ้งกระจาย อาจทำร้ายคนรอบข้างถ้าหากฉีดเยอะไปหน่อย ดังนั้นเอาไว้ฉีดตอนไปงานปาร์ตี้กลางคืนดีกว่า ราคาประมาณ 3,000-4,500 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : fragrances.viktor-rolf.com

3. Chloe Eau de Parfum

          อีกหนึ่งน้ำหอมสุดฮิตขึ้นแท่นในดวงใจสาว ๆ หรือที่ชอบเรียกกันว่า "Chloe โบว์ครีม" ด้วยกลิ่นดอกกุหลาบและพีโอนี ออกแนวคลาสสิกหรูหรา กลิ่นติดทนทั้งวัน เช้ายันค่ำก็ไม่จางหาย ราคาประมาณ 4,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : chloe.com

4. Issey Miyake L`Eau d`Issey Florale

          กลิ่นกุหลาบผสานกับดอกลิลลี่ หอมหวาน ไม่ฉุนบาดจมูก ให้ความรู้สึกแบบเด็กสาวน่ารักเรียบร้อย สุภาพและอ่อนหวาน แต่กลิ่นอาจอยู่กับสาว ๆ ได้ไม่นานนัก เพราะหากฉีดตอนเช้า ตอนบ่ายกลิ่นก็จางซะแล้ว ราคาประมาณ 3,000-4,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : isseymiyakeparfums.com

5. Vera Wang Lovestruck Floral Rush

          ขวดแก้วสี่เหลี่ยมสีม่วง ที่ตรงหัวสเปรย์เป็นรูปช่อดอกไม้ เห็นแล้วน่ารักถูกใจสาว ๆ เป็นที่สุด ส่วนเรื่องกลิ่นก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเมื่อฉีดแล้วจะได้กลิ่นแชมเปญลอยขึ้นมาแตะจมูก ก่อนจะตามด้วยดอกฟรีเซียและดอกแอปริคอต ราคาประมาณ 3,000-4,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : verawang.com

6. Flora by Gucci

          หอมแบบมีเสน่ห์ด้วยกลิ่นของดอกพีโอนีผสานกับกลิ่นซิตรัส จากนั้นความหอมของกุหลาบและส้มแมนดารินจะเริ่มชัดเจนขึ้น เหมือนหญิงสาววิ่งเล่นอยู่ในทุ่งดอกไม้ กลิ่นหอมติดจมูกชวนให้หลงรักเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 4,000-5,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : gucci.com

7. Kenzo Flower

          ขวดแก้วใสทรงสูง โชว์ดอกป๊อปปี้โดดเด่นเป็นสง่า แต่อาจต้องระวังเรื่องการหยิบจับ ไม่อย่างนั้นวางไม่ดีขวดล้มแตกไม่รู้ด้วยนะ ซึ่งน้ำหอมตัวนี้นอกจากจะให้กลิ่นดอกไม้แล้วยังมีกลิ่นแป้งอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกอ่อนนุ่ม ละมุน กลิ่นไม่ฉุนทำร้ายคนรอบข้าง เหมาะกับอากาศร้อน ๆ บ้านเราที่สุด ราคาประมาณ 3,000-4,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : kenzoparfums.com

8. Marc Jacobs Lola

          ความลงตัวของกลิ่นดอกกุหลาบและดอกพิโอนี หอมหรูหรา และยังมีกลิ่นสไปซี่นิด ๆ จากพริกไทย ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ เร้าใจ ดูน่าค้นหา เหมาะกับงานกลางคืน แถมขวดก็สวยเก๋แบบนี้ต้องหามาไว้จับจองแล้วล่ะค่ะ ราคาประมาณ 2,500-4,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : marcjacobs.com

9. Estée Lauder Modern Muse

          สัมผัสแรกที่ได้กลิ่นเลยคือดอกไม้สีขาวอย่างมะลิและลิลลี่ ให้ลุคสาวมั่น รักความอิสระ หอมแบบทันสมัย ไม่หวานจ๋า จะใช้ในวันสบาย ๆ หรือวันที่เป็นทางการก็ได้ ราคาประมาณ 4,000-5,000 บาท
น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : esteelauder.co.th

10. Versace Bright Crystal


          กลิ่นหอมหวานแต่ไม่เลี่ยน ฉีดแล้วช่วยลดอายุเหมือนเด็กสาวร่าเริง แถมติดทนทาน นานเกิน 8 ชั่วโมง ใช้ทุกสถานการณ์ สาว ๆ หลายคนบอกเลิฟเลยค่ะ ราคาประมาณ 2,500-4,500 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : versace.com

11. Yves Saint Laurent Parisienne

          หอมเย้ายวนจากมวลดอกไม้ แต่ที่โดดเด่นเลยก็คือกลิ่นกุหลาบ ให้ความรู้สึกหรูหราและมีเสน่ห์ จนสามารถสยบใจชายได้โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย แถมดีไซน์ขวดก็จับง่ายถนัดมือ หาซื้อได้ในราคา 4,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : yslbeautyus.com

12. Bvlgari Omnia Amethyste

          ใครจะไปรู้ว่าดีไซน์ขวดแบบนี้เป็นน้ำหอมที่มีความหวานของกลิ่นดอกไม้ สาว ๆ หลายคนให้เป็นกลิ่นประจำตัว ใช้ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ฉุน ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง ราคาประมาณ 2,000-3,000 บาท

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้
ภาพจาก : bulgari.com

          ทั้งนี้รสนิยมความชอบของคนเราไม่เหมือนกันเนอะ บางคนชอบกลิ่นนี้ แต่อีกคนอาจจะไม่ชอบก็ได้ ดังนั้นเพื่อความมั่นใจสาว ๆ ควรไปเทสต์กลิ่นที่เคาน์เตอร์เลยดีกว่า จะได้รู้แน่ ๆ ว่ากลิ่นนี้แหละ... ที่ใช่ และเหมาะสำหรับเราที่สุดค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ กลิ่นไอความหอมหวานชวนให้หลงใหล อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2562 เวลา 17:52:20 84,468 อ่าน
TOP