เสี่ยตา ปัญญา บุกรายการ #themasksinger แถมชมกันต์แบบนี้ ก็ปลื้มเด้ !          เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล บิ๊กบอสเวิร์คพอยท์ บุกรายการ The Mask Singer ด้วยตัวเอง พร้อมยกนิ้วชื่นชม พิธีกร กันต์ กันตถาวร สุดยอดมาก

          นับได้ว่าเป็นนักแสดงนายแบบที่มากความสามารถสุด ๆ สำหรับหนุ่ม กันต์ กันตถาวร เพราะไม่เพียงแต่มีดีแค่ความหล่อและหุ่นดีเท่านั้น แต่หลังจากได้ลองบทบาทใหม่ในวงการบันเทิง ด้วยการเป็นพิธีกรกับทางช่องเวิร์คพอยท์ในหลาย ๆ รายการ หนุ่มกันต์ก็สามารถทำออกมาได้ยอดเยี่ยมอย่างสุด ๆ จนได้รับเสียงชื่นชมไปอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะรายการสุดฮิตของเมืองไทยขณะนี้  The Mask Singer ที่ไม่เพียงแต่เหล่าหน้ากากนักร้องที่ได้รับความสนใจ แต่พิธีกรอย่างหนุ่มกันต์ เองก็ได้รับการพูดถึงอย่างมากในทุก ๆ สัปดาห์ จนถึงขนาดชาวเน็ต ตั้งฉายาให้ว่า #หน้ากากสามี

https://www.instagram.com/p/BRduKQ-FpyW/embed?taken-by=kankantathavorn

          ล่าสุด (17 มีนาคม 2560) คุณตา ปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกร ผู้ร่วมก่อตั้ง และประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ ก็ได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนทีมงานที่สตูดิโอถ่ายทำรายการ The Mask Singer ด้วยตัวเอง แถมงานนี้ยังได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับหนุ่มกันต์ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @phanya_ni พร้อมกับแคปชั่นสั้น ๆ ที่อ่านแล้วน่าประทับใจ ว่า "คุณสุดยอดมากครับ คุณกันต์"

https://www.instagram.com/p/BRvc_PKjdK7/embed?taken-by=phanya_ni

          ด้านหนุ่มกันต์เองก็สุดปลื้มใจ แคปภาพจากอินสตาแกรมของคุณปัญญา มารีโพสต์ ในไอจี @kankantathavorn ของตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นที่แสนถ่อมเนื้อถ่มตัวว่า "อาจารย์ใหญ่มาถ่ายทอดวิชาให้ศิษย์... จะพยายามต่อไปครับ" ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้าไปตบมือให้แบบรัว ๆ  คนอะไรทั้งหล่อทั้งเก่ง น่ารัก มีไหวพริบ แถมตลกก็ยังทำได้ดีแบบสุด ๆ สุดยอดมาก ๆ

https://www.instagram.com/p/BRw4w5lFfKu/embed?taken-by=kankantathavorn

          โอ้โห ได้รับคำชมจากบิ๊กบอสไปขนาดนี้ เป็นใครก็มีอันต้องยิ้มหน้าบานจนแก้มปริกันทุกคนจริงมั้ย งานนี้ปลื้มอกปลื้มใจแทนสามี..เอ๊ย หนุ่มกันต์จริง ๆ เลยค่าาา :P

https://www.instagram.com/p/BQAqTL9jSeb/embed
https://www.instagram.com/p/BP_0_qIDUAd/embed
https://www.instagram.com/p/BPuoZeHD3QR/embed
https://www.instagram.com/p/BRr7KpiF-Ad/embed
https://www.instagram.com/p/BRh8iHLF9Ig/embed
https://www.instagram.com/p/BRdbmRElOxX/embed
https://www.instagram.com/p/BRvbDyJlftE/embed
https://www.instagram.com/p/BRe0cKBFkL2/embed

ภาพจาก Instagram kankantathavorn, phanya_ni
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสี่ยตา ปัญญา บุกรายการ #themasksinger แถมชมกันต์แบบนี้ ก็ปลื้มเด้ ! โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2560 เวลา 21:44:19 83,716 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เสี่ยตา ปัญญา บุกรายการ #themasksinger แถมชมกันต์แบบนี้ ก็ปลื้มเด้ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP