x close

6 แป้งพัฟราคานักศึกษา สวยเบา ๆ ไม่เกิน 200 บาท

แป้งพัฟ

          แป้งพัฟ ราคานักศึกษา บอกต่อแป้งพัฟถูกและดี มาดูกันว่าชั่วโมงนี้จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ?

          สำหรับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาที่มีงบน้อย แต่กำลังมองหา "แป้งพัฟ" ใช้ดีที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า วันนี้กระปุกดอทคอมขอคัดเน้น ๆ แป้งพัฟที่ถูกและดีในชั่วโมงนี้มาให้ชมกันค่ะ แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าแต่ละตัวราคาเบา ๆ ไม่เกิน 200 บาท !! แต่รับรองว่าคุณภาพเริดเกินราคา เชื่อไหมว่าจ่ายเบา ๆ ก็สวยเป๊ะได้เหมือนจ่ายหลักพันเลยล่ะ เอ้า ! จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามไปดูกันเลย...
แป้งพัฟ
ภาพจาก : maybelline.co.th

1. Maybelline Clear Smooth All In One SPF32 PA++

          แป้งคุมมันที่เริดที่สุดในชั่วโมงนี้ ตลับนี้ถือว่าฮิตมาก ๆ ในหมู่สาว ๆ นักเรียน นักศึกษาเลยค่ะ เพราะราคาไม่แพง แต่คุณภาพคุ้มมาก ซึ่งนอกจากจะคุมมันได้แบบเอาอยู่แล้ว ยังช่วยให้หน้าขาวเด้ง ใช้แล้วไม่อุดตันด้วยค่ะ ราคาตลับละ 199 บาท

แป้งพัฟ
ภาพจาก : cl-clcosmetics.com

2. Zendori Aura White

          แป้งแบรนด์นี้บอกเลยว่าขึ้นชื่อว่าถูกและดีมาก ๆ ค่ะ ซึ่งตอนนี้เขาก็มีตัวใหม่ออกมาเอาใจสาว ๆ แล้ว กับแป้งออร่าไวท์ ใช้แล้วหน้าขาวกระจ่างใสดูมีออร่าขึ้นทันที แถมยังช่วยปิดจุดด่างดำ ระหว่างวันหน้าก็ไม่หมองคล้ำ เติมแป้งก็ไม่เป็นคราบ ได้ลุคแบบสาวเกาหลีเลยล่ะค่ะ ส่วนราคาก็เบา ๆ สมคำร่ำลือ 79 บาทเท่านั้นเอง

แป้งพัฟ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก IN2IT (Thailand)

3. In2It UV Shine Control Sheer Face Powder SPF15

          แป้งตลับนี้ขึ้นชื่อเรื่องความบางเบามาก ๆ ค่ะ เพราะเนื้อเขาเนียนละเอียด ใช้แล้วไม่หนักหน้า แต่คุมมันได้ดี ตบปุ๊บหน้าจะดูเนียนปั๊บ ไม่วอก ไม่เป็นคราบแน่นอนค่ะ ราคา 179  บาท


แป้งพัฟ
ภาพจาก : essence.eu

4. Essence Camouflage 2in1 Powder & Make-Up


          สำหรับตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นค่ะ ใช้แล้วจะได้ลุคแมตต์ เหมาะกับสาว ๆ หน้ามันทั้งหลาย ตบแล้วจะรู้สึกบางเบา แถมยังช่วยปกปิดจุดด่างดำได้ดี หน้าจะดูใสและเนียนเป็นธรรมชาติสุด ๆ เลยค่ะ ราคา 180 บาท

แป้งพัฟ
ภาพจาก : dev.karmarts.co.th

5. Cathy Doll (Speed White) CC Powder Pact SPF40 PA+++

          แป้งตัวฮิตที่ขึ้นชื่อเรื่องความขาวเนียน ตัวนี้เนื้อแป้งจะเนียนละเอียดมากค่ะ ดังนั้นจึงช่วยปกปิดได้ดี จุดด่างดำ หรือแม้แต่รอยสิวทั้งหลายถือได้ว่าเอาอยู่ ใช้แล้วหน้าจะดูขาวกระจ่างใสขึ้นระดับหนึ่งด้วยนะคะ ราคา 89 บาท

แป้งพัฟ
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

6. Wet n Wild Cover All Pressed Powder


          แป้งอัดแข็งตลับเรียบหรูตัวนี้บอกเลยว่ามีให้เลือกหลายเฉดสีมาก ๆ ค่ะ ใช้แล้วผิวหน้าจะดูขาวเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดดีแต่บางเบา และคุมมัน ระหว่างวันจะเติมแป้งก็ไม่เป็นคราบ ไม่มีปัญหาเรื่องหน้าดรอปอีกด้วยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ตลับละ 199 บาท

          เอ้า ! สำหรับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาคนไหนที่กำลังมองหาแป้งพัฟถูกและดี หวังว่าคงจะมีตัวเลือกในใจกันแล้วนะคะ เพราะแต่ละตัวที่กระปุกดอทคอมคัดมา บอกเลยเริด ๆ ทั้งนั้น อย่างนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะ ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 แป้งพัฟราคานักศึกษา สวยเบา ๆ ไม่เกิน 200 บาท อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:25:36 33,393 อ่าน
TOP