มีมี่ เทา นางแบบสาวประเภทสองสุดฮอต ผู้สร้างความปังสนั่นรันเวย์ระดับโลก

มีมี่ เทา

          มาทำความรู้จักกับ มีมี่ เทา นางแบบสาวข้ามเพศที่มีโอกาสได้ไปเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ระดับโลก กับการเดินแบบที่แสนจะเป๊ะปังสนั่นเวที แต่กว่าจะมีวันนี้บอกเลยว่าชีวิตของเธอนั้นไม่ธรรมดา...


มีมี่ เทา

มีมี่ เทา

          เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "มีมี่ เทา" หรือ "พชรณัฏฐ โนบรรเทา" นางแบบสาวข้ามเพศที่สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยบนเวทีรันเวย์ระดับโลกอย่าง "นิวยอร์ก แฟชั่นวีค" (New York Fashion Week 2017) กับท่าทางการเดินแบบให้กับห้องเสื้อ Marco Marco ด้วยลีลาสุดตะลึง กับการเดินเหมือนท่าจะสะดุดล้ม ก่อนจะเปลี่ยนเป็นหมุนฟูลเทิร์นอย่างมั่นใจ เข้ากับคอนเซปต์การเดินแบบของแบรนด์ได้อย่างเริดเว่อร์ แถมยังเรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้ชมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

มีมี่ เทา
 
          แต่กว่าจะได้ร่วมงานเดินแบบระดับโลกนี้ เธอต้องผ่านการแคสติ้งสุดหิน แต่ด้วยความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของเธอ จึงทำให้ได้รับโอกาสดี ๆ เหล่านี้ ซึ่งในปัจจุบัน มีมี่ เทา เป็นนางแบบในสังกัด Slay Model Management มีผลงานเดินแบบมากมาย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นการเดินแบบในต่างประเทศเสียมากกว่า เรียกว่าเป็นการสร้างชื่อเสียง และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยจริง ๆ

มีมี่ เทา

          ซึ่งบอกได้เลยว่ากว่า มีมี่ เทา จะก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบระดับอินเตอร์นี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องฝ่าฟันอุปสรรคและความยากลำบากในชีวิตมาค่อนข้างมาก ชีวิตครอบครัวของเธอในวัยเด็กนั้นมีปัญหาเรื่องการเงิน ทำให้ต้องส่งเธอไปบวชเรียนเป็นสามเณรนานถึง 6 ปี หลังจากสึกออกมามีมี่ก็เริ่มต้นใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวของเธอเอง

มีมี่ เทา

          มีมี่ เทา เริ่มต้นการทำงานในคาบาเร่ต์หลาย ๆ แห่ง จนกระทั่งได้รู้จักกับอดีตนางแบบระดับโลก "ยุ้ย รจนา เพชรกัณหา" ผู้ที่ทำให้เธอเกิดแรงบันดาลใจในการเป็นนางแบบ ทั้งยังเป็นครูสอนเคล็ดลับต่าง ๆ ที่ใช้ในการเดินแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดินที่ถูกวิธี การโพสต์ท่าที่ถูกต้องและสวยงาม รวมไปถึงการหามุมหาแสงบนเวทีแคทวอล์ค ที่สำคัญยังเป็นผู้ที่ชักชวนเธอเข้าสู่วงการแฟชั่นอีกด้วย

มีมี่ เทา

          แม้ว่าชีวิตการเดินแบบของมีมี่ เทาจะดูไปได้ดี แต่ในอีกมุมหนึ่ง เธอต้องเผชิญกับคำดูถูกจากหลาย ๆ คนที่ไม่ยอมรับบุคคลเพศที่สามด้วยเช่นกัน และถึงแม้ว่าในอดีตเธอจะโดนดูถูกถากถางจากคนที่เหยียดเพศที่สามมากมายขนาดไหน เธอก็ไม่เคยย่อท้อ แต่กลับฮึดสู้ทำตามความฝัน ผันตัวก้าวสู่วงการนางแบบระดับโลกได้อย่างมั่นใจ ในแบบที่เธอเป็นดั่งทุกวันนี้นั่นเอง

มีมี่ เทา

มีมี่ เทา

มีมี่ เทา

มีมี่ เทา

มีมี่ เทา

ภาพจาก : Instagram mimi_tao, slaymodelsla, mrenk5021

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มีมี่ เทา นางแบบสาวประเภทสองสุดฮอต ผู้สร้างความปังสนั่นรันเวย์ระดับโลก โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2560 เวลา 18:41:44 16,433 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มีมี่ เทา นางแบบสาวประเภทสองสุดฮอต ผู้สร้างความปังสนั่นรันเวย์ระดับโลก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP