นุ่น รมิดา ไม่แคร์เจอขุดภาพเซ็กซี่ในอดีต ลั่นทำไปแล้วก็ต้องยอมรับให้ได้


           นุ่น รมิดา ไม่แคร์เจอคนขุดภาพเซ็กซี่ในอดีต ลั่นตัดสินใจทำไปแล้วก็ต้องยอมรับความจริงให้ได้ ยังไม่มีแพลนถ่ายอีกเพราะหุ่นไม่ฟิต

           เป็นนักแสดงอีกคนที่ได้รับความนิยมจากกระแสความฟีเว่อร์ของละคร บุพเพสันนิวาส สำหรับสาว นุ่น รมิดา ที่รับบทเป็น แย้ม บ่าวรับใช้ผู้ซื่อสัตย์ของ แม่นายการะเกด จนกลายเป็นนักแสดงสาวฮอต มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นกว่าเดิม แต่จู่ ๆ เจ้าตัวกลับเจอดราม่า หลังมีคนขุดภาพถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ที่เคยถ่ายให้กับนิตยสารชื่อดัง จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา
นุ่น รมิดา

           ล่าสุด (27 มีนาคม 2561) สาวนุ่น ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า มันก็ทำอะไรไม่ได้ เราถ่ายไปแล้วก็ต้องยอมรับ เพียงแต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยพูดไว้ตั้งแต่ถ่ายตอนนู้นก็คือ ทุกอย่างมันคือการรีทัชเยอะมากเหมือนกัน อย่างที่เห็นว่ามันล้นมาก ก็คือเอาคัพเล็กมาให้ใส่มันก็ล้น  ซึ่งนุ่นเป็นคนตอบตรง เพราะทุกอย่างที่ใส่ นุ่นใส่เซฟหมด แล้วทุกสำนักโทร. มาหา บอกว่าขอลบตรงนั้นตรงนี้ได้ไหม คือนุ่นเอาความจริงเป็นหลัก ถ้าหากเราตัดสินใจทำไปแล้วมันก็ต้องทำ แต่ว่าในความเป็นจริงเรารู้ว่าเราใส่ทุกอย่างทุกท่อน ซึ่งความจริงมันอยู่กับเรา ดังนั้นก็เลยไม่ค่อยแคร์ในวันที่มีคนขุดรูปออกมา เพราะจะให้เราทำยังไง ให้โทร. ไปกูเกิลเพื่อขอลบรูปเรามันก็คงไม่ได้ นอกจากเราจะยอมรับความจริงเองว่าเราเคยถ่ายไป และเราก็ไม่ได้ถ่ายหนังสือโป๊ด้วย เราถ่ายหนังสือแฟชั่น ฉะนั้นคนที่ขุดออกมาจะมองในรูปแบบไหนมันก็แล้วแต่เขา

- แฟน ๆ หลายคนค่อนข้างเป็นห่วงความรู้สึกของเรา ?
           นุ่น รมิดา : นุ่นคิดว่าทุกคนก็มีรูปแบบนี้นะ ดาราหลายคนในวัยนุ่นก็ถ่ายแบบนี้หมด อย่าว่านุ่นเป็นตัวอย่างเลย คือดาราทุกคนก็ถ่ายกันอยู่แล้ว แค่วันนี้นุ่นมีกระแสและทุกคนก็เอารูปออกมา ถ้ามองว่ามันเซ็กซี่มันก็คงเซ็กซี่แหละ เพียงแต่ทุกวันนี้ที่ทุกคนเห็นกันนุ่นก็ไม่ใช่คนเซ็กซี่อะไร มันเป็นแค่งานที่นุ่นรับเพื่อเปลี่ยนลุค

ภาพนี้มันมีผลเสียกับเราไหมกับการที่เขาขุดออกมา ?
           นุ่น รมิดา : ไม่นะคะ คือนุ่นมองว่ามันไม่ใช่เรื่องหรือข้อเสียอะไร นุ่นกลับมองซะอีกว่าทำไมตอนที่ถ่ายถึงไม่เป็นกระแส มาเห็นช้าไปไหม เพราะตอนนี้หุ่นนุ่นไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้ว เอาตรง ๆ นุ่นไม่ได้มีเอฟเฟกต์อะไรกับสิ่งที่คนออกมาพูดหรอกค่ะ เพราะนุ่นไม่ค่อยดูโซเชียลเท่าไร นอกจากเล่นอินสตาแกรมของตัวเอง ตอนนี้ยอมรับเลยว่าคนเข้ามาเยอะมาก เมื่อก่อนเราไดเรคคุยกับน้อง ๆ แฟนคลับแต่ตอนนี้เราตอบไม่ทันเลย ส่วนตัวก็แอบเซ็งหน่อย ๆ ที่ไม่ได้ตอบน้อง ๆ เพราะเราก็แคร์ความรู้สึกทุกคน

นุ่น รมิดา

แสดงว่าแย้มก็แซ่บ ยังเซ็กซี่อยู่ ?
           นุ่น รมิดา : แย้มก็เป็นคนนั่นแหละ แย้มก็อยากเซ็กซี่บ้าง ณ ช่วงโมเมนต์หนึ่งที่แย้ม 20 กว่า ๆ แย้มก็อยากโชว์หุ่นบ้าง แต่ถามว่าตอนนี้ 30 แย้มคงไม่ทำแล้ว ตอนนี้ไม่คิดจะถ่ายแล้ว นอกเหนือจากว่าจะสามารถกลับมาฟิตหุ่นได้เหมือนเดิมอีกครั้ง อาจจะมีเสียดายหุ่นทิ้งทวน ไม่แน่หรอก รอดู แต่ตอนนี้ก็ไม่มีหนังสือให้ถ่ายแล้วใช่ไหม

ถ้ามีติดต่อมาจะรับไหม ?
           นุ่น รมิดา : ยังค่ะ ตอนนี้นั่งแล้วกองเป็นสามชั้นเลย (หัวเราะ) จะรีทัชยังไง อย่าดีกว่า กลัวเดินออกไปข้างนอกแล้วคนมองว่าทำไมไม่เหมือนในหนังสือ แต่คิดว่าถ้าหมดแย้มแล้วก็อาจจะต้องเข้ายิมจริงจัง มีคุยกับเทรนเนอร์ไว้แล้วเหมือนกัน แต่ถ้าฟิตแล้วและมีติดต่อมาจริง ๆ ก็ต้องดูอีกที เพราะไม่รู้ว่าตอนนั้นความคิดเราจะเปลี่ยนไปแบบไหน เราความคิดเปลี่ยนทุกวันแหละ

ตอนนี้งานเยอะขึ้น ?
           นุ่น รมิดา : จริง ๆ ทุกคนก็มีงานเยอะกันหมดเลย ก็มีเรื่อย ๆ ถึงพฤษภาคม แต่เดี๋ยวก็ไปแล้ว ถามว่าน้ำขึ้นให้รีบตักไหม คือตักจนไม่มีโอ่งให้ใส่แล้ว เราก็ต้องตามกระแสไป หนักเบาก็ต้องเอา เพราะไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรแบบนี้ขึ้นอีกเมื่อไร โกยได้ก็โกย แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะรับทั้งหมด ก็ต้องดู ๆ ที่เหมาะสมกับเราด้วย ก็ยอมรับว่างานเยอะแล้วเวลาส่วนตัวน้อยลง เพราะเราก็เป็นคนรับงานเอง บางทีก็คุยโทรศัพท์จนเอ๋อไปเลย จำไม่ได้ว่าต้องทำอะไรต่อ ทางหลุยส์ก็มีแกล้ง ๆ งอน แบบเดี๋ยวนี้แย้มดังแล้ว ไม่ค่อยไปไหนกับเขาแล้ว เขาก็รู้ว่างาน เพราะงานเขาก็เยอะเหมือนกัน แต่ก็โชคดีที่เรามีงานคู่ด้วย

นุ่น รมิดา

งานเยอะจะทำให้เราเลื่อนแพลนแต่งงานไปอีกไหม ?
           นุ่น รมิดา : อย่างที่บอกว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก แล้วเราจะรีบเอาเงินไปละลายน้ำทำไม เรารอมาตั้งนานแล้ว ก็ยังรอได้อีกเรื่อย ๆ แต่เรื่องเงินเราแยกกันอยู่แล้ว ตราบใดที่ยังไม่แต่งงานก็ควรจะใช้คนละกระเป๋า

ก่อนหน้านี้ทางหลุยส์เคยให้สัมภาษณ์ว่าจะมีลูกก่อนแต่งงานก็ได้ ส่วนตัวเราคิดว่ายังไงบ้าง ?
           นุ่น รมิดา : เอาตามที่สมควรละกันค่ะ เพราะจริง ๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คิดจะมีก็มีได้เลย มันยังมีเรื่องของสภาวะร่างกายของเราด้วย คือถ้าเราไม่แข็งแรงกันทั้งคู่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายหรอก ถามว่านุ่นอยากจะมีลูกไหม นุ่นมองว่าความรู้สึกพวกนี้มันมาตามวัย คือเมื่อเรามาถึงวัยหนึ่งเราก็จะคิดได้เองตามธรรมชาติ แต่ส่วนตัวนุ่นไม่ได้หมกมุ่น มันแค่เป็นการแวบ ๆ เข้ามาในหัวมากกว่า หลุยส์เขาก็เป็นคนขี้อาย เขาไม่เคยมาพูดตรง ๆ กับนุ่น แต่เราก็รู้ว่าลึก ๆ แล้วเขาเป็นคนรักเด็ก เห็นเด็กแล้วเขาชอบ อย่างน้องที่เล่นเป็นลูกเขาในบุพเพสันนิวาส เขาก็เล่าให้ฟังว่าน้องไม่เอาใครเลย แต่วิ่งมานั่งตักเขาแค่คนเดียว เขาก็เอ็นดูเด็ก เราก็แบบ อืม มันไม่ได้เสกเข้าท้องได้

นุ่น รมิดา

จะมีโอกาสไหมที่เราจะข้ามขั้นตอนไปก่อนแล้วค่อยแต่งงาน ?
           นุ่น รมิดา : ก็คงต้องถามครอบครัวนุ่นก่อนค่ะว่ายังไง แต่ว่าจริง ๆ นุ่นก็ออกมาจากอ้อมอกพ่อแม่แล้ว แต่ความห่วงใยระหว่างครอบครัวเราก็ยังมีอยู่ ซึ่งนุ่นบอกได้เลยว่าพ่อแม่นุ่นรู้เสมอว่าหลุยส์เป็นคนดี ไม่ว่าจะทำอะไร หลุยส์บอกพ่อกับแม่ตลอด ถ้าวันหนึ่งเราจะใช้ชีวิตเขาก็ให้เราตัดสินใจเอง แค่ขอให้มันสวยงาม ไม่ใช่เป็นการตัดสินใจแบบผิด ๆ ไป

คุณพ่อคุณแม่ได้ถามเราบ้างไหมว่าจะแต่งงานเมื่อไร ?
           นุ่น รมิดา : ไม่ให้ถามเลยค่ะ นุ่นไม่ค่อยอยากให้ครอบครัวมาเป็นแรงกดดันในเรื่องนี้ แต่นุ่นก็อธิบายให้ท่านฟังนะว่าอะไรเป็นยังไง ทุก ๆ เรื่องผ่านหูผ่านสายตาพ่อแม่ตลอด แต่เราก็ขอพวกท่านไว้เฉย ๆ ว่าไม่กดดันได้ไหม ไม่พูดเรื่องนี้ได้ไหม เพราะว่าทุกวันนี้เราทั้งคู่ต่างก็เหนื่อย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ่น รมิดา ไม่แคร์เจอขุดภาพเซ็กซี่ในอดีต ลั่นทำไปแล้วก็ต้องยอมรับให้ได้ โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2561 เวลา 21:35:09 37,901 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP