เบิ้ล ปทุมราช รับคำท้า !! เปิดแชทเต็มคุย เก้า ยันชัดไม่ได้เหยียด แบมแบม GOT7            เบิ้ล ปทุมราช โพสต์แจงอีกรอบ พร้อมเปิดแชทเต็มคุย เก้า จิรายุ หลังเจอดราม่าแอบเม้าท์ แบมแบม GOT7 ยันชัดไม่ได้เหยียดเพศ-สี ลั่นอย่าโยงมั่วซั่ว
            จากกรณีดราม่าร้อนระอุในโลกโซเชียล นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช คุยไลน์กับนักแสดงหนุ่ม เก้า จิรายุ โดยได้ส่งภาพที่ เก้า ถ่ายคู่กับ แบมแบม วง GOT7 ที่เดินทางไปจับใบดำ-ใบแดง แต่คนสมัครเต็มจึงทำให้ไม่ต้องจับ ส่วนทาง เก้า ขอยื่นผ่อนผัน พร้อมข้อความถามว่า "เหลืองหรือแดงวะ" ขณะที่ เก้า ก็ตอบกลับว่า "เหลือง 55555555555" จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์หนัก แม้ทั้งคู่จะออกมาชี้แจงแล้วว่าเป็นการพูดถึงฟุตบอลไม่ได้เกี่ยวข้องกับ แบมแบม หรือเรื่องการเมือง แต่อย่างใด (อ่านข่าว ดราม่าร้อน เก้า จิรายุ แชทเม้าท์ แบมแบม กับ เบิ้ล ปทุมราช - ล่าสุดชี้แจงแล้ว)

เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช

          ล่าสุด (9 เมษายน 2561) เบิ้ล ปทุมราช ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ พร้อมงัดข้อความสนทนาที่แชทคุย หนุ่มเก้า แบบเต็ม ๆ เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจผ่านทางเฟซบุ๊กอีกรอบ โดยเจ้าตัวเผยว่า

          "จัดให้ละกันครับ ผมจะได้นอนสบาย ๆ ใจ สำหรับคนที่ท้าทายอยากให้เอาแชทมาลง จะได้ไม่มีใครมาดูถูกผมว่า นักร้องบ้านนอกเวทีบ้านนอก จริง ๆ แชทนี้ 9 ก็ไม่อยากให้ลงเขาอยากให้ผมหยุด ผมขอดื้อละกัน ผมไม่อยากให้เพื่อนผมมาลำบากใจโดนว่าไปด้วย ส่วนไอ้เหยียดเพศ เหยียดสีอะไรของพวกคุณ ผมไม่รู้ด้วย อย่าโยงไปมั่วซั่ว อย่ามาด่าว่า ถึงอาชีพและบุพการีผม ผมขอโทษก็ขอโทษด้วยใจจริง ไม่ใช่แก้หน้าเกาะกะแส

          อยากรู้อยากถามอะไรอีกจัดมาได้เลย แล้วน้อง ๆ หนู ๆ ที่ยังเด็ก ๆ มาเมนต์มาว่าพี่ ก็กลับไปตั้งสติเอาเวลาอ่านหนังสือฝึกวิเคราะห์การใช้ชีวิตให้เยอะ ๆ ด้วยนะลูก ไม่ใช่ใช้แป้นพิมพ์ตามอารมณ์ พี่อายุเท่าน้องพี่ผ่านอะไรมาเยอะ และอยู่วงการนี้พอที่จะมีสติ แต่ขอยอมรับผิดที่เอาข้อความลง โดยที่ความหมายมันไม่ครบ จนทำให้เกิดเรื่อง ขอโทษด้วยใจจริง แต่อย่ามาด่ามาเหมารวม ว่าต่ำ จนไปถึงบุพการีผม หรือดูถูกอาชีพและเวทีที่ผมร้องบ้านนอก ผมก็รักอาชีพและเวทีที่ผมได้ขึ้นร้องเพลงทุก ๆ เวที และผมเชื่อว่า น้องแบมเอง ก็คงรักเวที และอาชีพ ไม่มีแบ่งแยก ชนชั้นอะไรแบบนั้น อย่าพากันสนุกปากจนทำให้ศิลปินเดือดร้อนและดูเสียไปด้วยเลย ขอบคุณครับ"

เบิ้ล ปทุมราช

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์แสดงความเห็นในโพสต์ของเจ้าตัวเพียบ ทั้งให้กำลังใจและเชื่อว่าเจ้าตัวไม่มีเจตนาที่จะพูดถึง แบมแบม ในทางที่ไม่ดีแน่นอน

เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช

ภาพจาก Instagram kaojirayu_9, ble_patumrach_classic, bambam1a, เฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม Official


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบิ้ล ปทุมราช รับคำท้า !! เปิดแชทเต็มคุย เก้า ยันชัดไม่ได้เหยียด แบมแบม GOT7 โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 12:06:07 25,757 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP