x close

เบิ้ล ปทุมราช น้อมขอโทษ เจอดราม่าโดนด่ายันพ่อแม่ ไม่ตั้งใจพาดพิง แบมแบม GOT7          เบิ้ล ปทุมราช รับผิดเอง พร้อมขอโทษ แบมแบม GOT7 ยันไม่มีเจตนาพาดพิงถึง ลั่นตนก็เป็นนักร้อง ไม่ควรมองว่าเวทีใครต่ำ-สูงกว่ากัน
เบิ้ล ปทุมราช แบมแบม GOT7

เบิ้ล ปทุมราช แบมแบม GOT7

          จากกรณีที่นักร้องลูกทุ่ง เบิ้ล ปทุมราช ลงรูปแชทคุยไลน์ส่วนตัวกับนักแสดงหนุ่ม เก้า จิรายุ โดยในข้อความมีรูปคู่หนุ่ม เก้า และ แบมแบม วง GOT7 ที่ทั้งคู่เดินทางมาคัดเลือกทหารกองเกินที่เดียวกัน พร้อมข้อความสนทนาที่มีคำว่า "เหลืองหรือแดง", เหลือง 555555" ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอางานเข้าหลังมีคนมองว่าไม่เหมาะสมเจตนาพาดพิง แบมแบม และตีความหาว่าทั้งคู่เหยียดเรื่องเพศหรือเปล่า

          ล่าสุด (29 เมษายน 2561) เบิ้ล ปทุมราช ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้ง โดยขอรับผิดและขอโทษ แบมแบม ผ่านสื่อว่า พอเกิดเรื่อง ก็ได้มาค้นดูประวัติและความเป็นมาของน้องก็รู้สึกชื่นชมมากกว่า ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ครั้งนั้นจะทำให้ตนโดนว่า แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส ถามว่าวันนั้นตนเลือกที่จะเงียบ แต่ยังมีคนอยากให้เราออกมาพูดบ้าง เลยคิดว่าควรจะออกมาพูดดีแล้ว ซึ่งตนก็คิดว่า ตนผิดเองที่ใช้คำตัดต่อกับเก้า คำมันไม่สมบูรณ์แบบ ซึ่งทำให้ความหมายในการอ่านเหมือนไปพาดพิงน้องรึเปล่า

          แต่ตนขอสารภาพว่า ตอนนั้นยังไม่รู้จักน้องจริง ๆ เราคิดว่าแฟนคลับไปถ่ายรูปกับเก้าหรือเปล่า เลยทักทายหยอกเก้าว่า ได้ใบเหลืองหรือใบแดง เรื่องราวมันเกิดจากทหารนี่แหละ แต่ใบเหลืองหรือใบแดงมาจากฟุตบอล เก้าบอกว่าได้ใบเหลือง ตนก็บอกว่าอย่าเล่นตุกติก แล้วก็เอาไปลงไอจีว่าถ้าเล่นตุกติกจะได้ใบเหลือง พอโพสต์ไป ตนก็นอนเลยสักพักเก้าโทร. ตามว่า ลบได้ไหม กลัวถูกโยงเรื่องการเมืองรึเปล่า เราก็ตกใจไปดูไอจี แต่ในไอจีไม่มีเรื่องการเมืองเลย แต่กลับโยงถึงน้องเขา ซึ่งกลัวทำให้น้องไม่สบายใจ แฟนคลับเข้าใจผิด ตนก็ย้อนดูว่าเราไปเอาบุคคลที่สาม เข้ามาอยู่ในโพสต์รูปของตน ถ้าตนเป็นแฟนคลับแบมแบมก็คงโกรธเหมือนกัน

เบิ้ล ปทุมราช แบมแบม GOT7

เบิ้ล ปทุมราช แบมแบม GOT7

          โดย เบิ้ล เผยต่อว่า วันนี้ตนจะมาพูดในฐานะศิลปินเหมือนกัน ตนอาจจะไม่ได้โด่งดังไปต่างประเทศ แต่ก็เป็นคนหนึ่งที่ให้กำลังใจแบมแบม อยากให้รับรู้ว่าตนไม่ได้มีเจตนาที่จะทำอะไรแบบนั้น ไม่ได้พูดแก้ตัวว่าตนไร้เดียงสา ตนก็พอจะรู้ว่าควรอยู่วงการนี้ยังไง ใช้ชีวิตแบบไหน ถามว่าอยากเกาะกระแส ถามว่าสร้างดราม่าไหม ไม่จำเป็นเลย ตนอยู่วงการนี้ก็แต่งเพลงเอง ทำเองทุกอย่าง ถ้าเพลงดังหรือไม่ดังก็อยู่ที่บุญวาสนาของตนด้วย ไม่ได้ต้องเป็นกระแสตลอดเวลา ตอนนี้ตนเป็นทหาร แค่ออกมารับงานศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ก็ดีใจมาก ๆ แล้ว

          ถามว่านอยด์ไหม ตนไม่ได้นอยด์ที่แฟนคลับมองว่าพาดพิง แต่ตนนอยด์บางคำที่ด่าพ่อแม่ตนมากกว่าว่าลูกอีช่างติ และดูถูกเวทีที่ตนอยู่ว่าเวทีต่ำ เขาระดับโลก ซึ่งเรารู้ว่าแบมแบมเองไม่ได้คิดแบบนั้น เขาก็คงต้องสู้เหมือนกันกว่าจะไปสู่ GOT7 ได้ ทุกเวทีสำคัญกับนักร้องทุกคน ไม่มีเวทีไหนต่ำ ความจริงตนสามารถมองข้ามข้อความนั้นได้ แต่บางทีมันแรงเกินไป ตนเป็นศิลปินก็เข้าใจว่าต้องมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น แต่ก็คิดว่าตนไม่มีความอดทนพอที่จะอ่านแล้วมองข้ามไปได้ เพราะว่าพ่อแม่ของเรา บุพการีของเรา เวทีที่เราสู้มาตั้งแต่ค่าตัวน้อย ๆ จนสูงมากขึ้นถึงไม่สูงมากก็เลี้ยงดูครอบครัวได้ ไม่อยากให้มองเวทีไหนต่ำเวทีไหนสูง

          ส่วนเรื่องส่งข้อความไปขอโทษ แบมแบม ส่วนตัวนั้น ตนไม่กล้าทักไป ส่วนตัวคิดว่าน้องเองก็ไม่อยากมายุ่งด้วย น้องเองก็คงไม่รับรู้ด้วยซ้ำ สิ่งที่เกิดขึ้นอาจเป็นเพราะตน แล้วก็แฟนคลับแบมแบมมาเห็นโพสต์ของตนมากกว่า ตนเชื่อว่าแบมแบมคงไม่มีเวลาที่จะมาอะไรแบบนี้ ถามว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมีกระทบกับตัวเองไหม คิดว่าไม่มีผลกระทบเลย ส่วนที่คนสงสัยคือถ้าจะคุยกับเก้าแล้วทำไมถึงแคปรูป 2 คนมาลง ตนก็ไม่รู้จะพูดยังไง ไม่ได้อวดอ้างว่าเป็นเพื่อนเก้าจิรายุนะ คือเรากวนกัน เราเตะบอลด้วยกันบ่อย แล้วเรื่องนี้มันเกี่ยวกับฟุตบอลที่ตนพูดหยอก เลยอยากลงเฉยๆ อาจจะเป็นเพราะเราคิดง่ายเกินไปกับโซเชียล ซึ่งถามว่ามีคนมาบอกว่า นัดกับเก้าหรือเปล่า ทำไมนัดแล้วเวลาแก้ตัวไม่ตรงกัน ต้องแก้ตัวตรงกันยังไง แต่ตนก็ผิดนะ ไม่ได้แก้ตัว

          ทั้งนี้ เบิ้ล ยังบอกอีกว่า ครั้งหน้าหากจะลงอะไรก็คงต้องระวังให้ดีก่อน นี่เป็นประสบการณ์ที่ทำให้รู้เลยว่า ต่อไปนี้ไม่ใช่ว่าเรามีโซเชียลในมือ มีคนติดตามเยอะเนี่ยไม่ใช่ว่าจะทำอะไรก็ได้ ตามที่เก้าได้พูดออกว่า มันสามารถนำเราไปสู่ทางที่ดีหรือนำทางเราไปสู่ทางที่ไม่ดีเสียหายกับตัวเองและคนรอบข้างก็ได้ อันนี้ก็อยากจะออกมาพูดรวม ๆ ขอโทษและขอให้ทุกคนรับรู้ว่าตนไม่ได้มีเจตนาอะไรแบบนั้นถ้าอันไหนที่แก้ไขได้ และมีโอกาสได้เจอน้องแบมแบมก็ยินดีที่จะเป็นแฟนคลับน้องอีกคนหนึ่ง แล้วก็หวังว่าถ้าวันหนึ่งมีโอกาสพัฒนาตัวเองเข้าสู่ศิลปินระดับประเทศได้เจอน้องสักครั้งหนึ่งในชีวิตเราก็อยากให้น้องได้รู้ว่าเราไม่ได้มีเจตนาอย่างนั้น และดีใจที่ได้เกิดมาตรงนี้แหละทำงานในวงการบันเทิงแบบน้อง

เบิ้ล ปทุมราช แบมแบม GOT7

เบิ้ล ปทุมราช แบมแบม GOT7

เบิ้ล ปทุมราช แบมแบม GOT7

เบิ้ล ปทุมราช แบมแบม GOT7

ภาพจาก Instagram ble_patumrach_classic, bambam1a
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบิ้ล ปทุมราช น้อมขอโทษ เจอดราม่าโดนด่ายันพ่อแม่ ไม่ตั้งใจพาดพิง แบมแบม GOT7 อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2561 เวลา 17:07:27 6,227 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP