สาวคอสเพลย์ญี่ปุ่นทุ่มเงินกว่า 2 ล้าน ศัลยกรรมแปลงโฉมอัปหน้าใหม่ มาไกลจนแทบจำไม่ได้          สาวคอสเพลย์ญี่ปุ่น เผยเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงตัวเองอันน่าทึ่ง พร้อมเผยภาพในอดีตก่อนการทำศัลยกรรม ที่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่ามาไกลมากกกก...

          ผู้หญิงเราทุกคนล้วนอยากสวย อยากดูดีด้วยกันทั้งนั้น จึงพยายามเสาะหาวิธีต่าง ๆ เพื่อมาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตัวเอง การออกกำลังกาย หรือแม้แต่การทำศัลยกรรมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำคุณดูดีขึ้นได้ เช่นเดียวกับสาวชาวญี่ปุ่นคนนี้ที่ได้ผ่านการทำศัลยกรรมเช่นกัน แถมเธอยังยอมพลีชีพ นำเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงตัวเองอันน่าทึ่งมาเผยแพร่ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งใครได้เห็นเป็นต้องบอกเป็นเสียงเดียวว่า เธอมาไกลเหลือเกินจริง ๆ

ศัลยกรรม

          เมจิ (Meiji) สาวคอสเพลย์ชาวญี่ปุ่น เจ้าของทวิตเตอร์ @meme_metan ได้เผยเรื่องราวที่ทำให้โลกโซเชียลต้องตกตะลึง เมื่อเธอได้โพสต์ภาพในอดีตก่อนที่จะทำศัลยกรรม พร้อมกับรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมทั้งหมดว่าเธอผ่านอะไรมาบ้าง รวมถึงภาพก่อนหลังศัลยกรรม แบบเปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ กันไปเลย

ศัลยกรรม

          ซึ่งกว่าเธอจะอัปหน้ามาไกลได้ขนาดนี้ ต้องทุ่มเงินไปกว่า 7 ล้านเยน หรือประมาณ 2 ล้านกว่าบาทเลยทีเดียว ที่สำคัญสาวเมจิยังบอกมาอีกว่าตอนนี้เธอได้อัปหน้าใหม่เป็นเวอร์ชั่นที่ 3 แล้วจ้า เพราะเธอเพิ่งไปทำจมูกมาได้ 1 เดือนแล้ว กำลังเข้าที่ สวยเป๊ะเวอร์

ศัลยกรรม

          แม้จะมีชาวเน็ตบางคนเข้ามาคอมเมนต์ในแง่ลบ แต่เธอก็โนสนโนแคร์ เพราะว่าสิ่งที่เธอทำนั้นช่วยเพิ่มความสวย และเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น ถึงแม้จะต้องเสียเงินมากในการทำศัลยกรรม แต่มันก็เป็นสิ่งที่คุ้มค่าและเป็นสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุขมาก ๆ อีกด้วย ซึ่งนอกจากการทำศัลยกรรมแล้ว สาวเมจิยังรู้จักดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอาหาร ที่จะเน้นทานพวกสลัดผัก ผลไม้ โยเกิร์ต และซุป รวมไปถึงการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ทำให้ตอนนี้เธอลดน้ำหนักลงไปได้ถึง 12 กิโลแล้ว สามารถอวดเอวเอส และหุ่นผอมเพรียวได้อย่างไม่อายใคร

ศัลยกรรม

          ต้องขอบอกเลยว่ากว่าเธอจะมาไกลได้ขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องเจ็บตัวจากการทำศัลยกรรมตั้งหลายครั้ง แถมยังต้องมีวินัยในการดูแลตัวเองมาก ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าคนเรามีแรงบันดาลใจที่อยากจะพัฒนารูปร่างและหน้าตาของตัวเองให้ดียิ่งขึ้นแล้ว ก็ไม่สามารถมีอะไรมาหยุดยั้งได้จริง ๆ ค่ะ

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ภาพจาก : ทวิตเตอร์ @meme_metan

ข้อมูลจาก : soranews24.com, nextshark.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวคอสเพลย์ญี่ปุ่นทุ่มเงินกว่า 2 ล้าน ศัลยกรรมแปลงโฉมอัปหน้าใหม่ มาไกลจนแทบจำไม่ได้ โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:53:07 11,416 อ่าน
TOP