เอิน กัลยกร อดีตนักร้องเพลงดัง กับปัจจุบันที่ต้องต่อสู้กับโรคซึมเศร้า          เอิน กัลยกร ชมภาพสมัยอดีตของนักร้องเพลงดัง ที่ปัจจุบันเธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและหยุดกินไม่ได้จนทำให้สรีระเปลี่ยน วันนี้เธอจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ตามมาดูแล้วให้กำลังใจเธอกัน
          เรียกได้ว่าห่างหายจากวงการเพลงไปนานมาก สำหรับ "เอิน กัลยก" อดีตนักร้องชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต กับคนนิสัยไม่ดี, เพื่อนรัก, จนกว่าจะพบกันใหม่ และอยากร้องไห้แต่เสียดายน้ำตา เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันสรีระของเธอดูเปลี่ยนไปมากจนทำเอาแฟน ๆ แทบจะจำไม่ได้กันเลยทีเดียว โดยสาเหตุที่ทำให้เธอหายไปนั้นก็เป็นเพราะว่าเธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานานกว่า 10 ปี และที่รูปร่างเปลี่ยนไปแบบนี้ก็เพราะว่าเธอหยุดกินไม่ได้นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันเธอได้เข้ารับการรักษาอย่างจริงจัง ทำให้ทุกวันนี้พบกับความสุขในชีวิตและใช้ชีวิตในแบบที่เป็นได้อย่างแฮปปี้ อีกทั้งเธอยังได้ลุกขึ้นมาทำโครงการเพื่อช่วยเหลือคนอื่นที่ประสบปัญหาแบบเดียวกับเธออีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สตรองมากจริง ๆ (อ่านเพิ่มเติมที่นี่ )

          สำหรับ เอิน กัลยกร นาคสมภพ เธอเคยเป็นศิลปินในสังกัดจีเอ็มจีเอ็ม แกรมมี่ และมีผลงานอัลบั้มเดี่ยวทั้งหมด 2 ชุด ได้แก่ Kanyakorn และ Self Portrait นอกจากนี้เธอยังเคยมีผลงานอัลบั้มพิเศษร่วมกับศิลปินชื่อดังหลาย ๆ คน อีกทั้งยังเคยแสดงละครอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ใต้ร่มไม้เลื้อย-เรือนศิรา, เพชรตัดเพชร และ นรกตัวสุดท้าย ก่อนที่เธอจะค่อย ๆ ห่างหายไปจากวงการบันเทิง จนกระทั่งกลับมาเปิดใจกับอาการป่วยในครั้งนี้

          ทั้งนี้ถือว่าเป็นเวลากว่า 10 ปีเลยทีเดียวที่เธอได้หายไปจากวงการบันเทิง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงอยากจะพาแฟน ๆ ไปย้อนชมภาพในสมัยที่เธอยังเป็นอดีตนักร้องดัง รวมถึงอัปเดตภาพล่าสุดจากอาการป่วยของเธอมาให้ชมกันค่ะ แล้วอย่าลืมเป็นกำลังใจให้เธอกันด้วยนะคะ ^^

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

เอิน กัลยกร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kalyakorn Earn Naksompop, รายการเจาะใจ Johjai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอิน กัลยกร อดีตนักร้องเพลงดัง กับปัจจุบันที่ต้องต่อสู้กับโรคซึมเศร้า โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 15:43:54 55,038 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP