ดีเจดาด้า ปรี๊ด ช่างเอารถไปขับจนชน บอกจะรับผิดชอบ แต่ขอเก็บเงิน แถมไม่ขอโทษ

          ดีเจดาด้า วรินดา ถึงกับโมโหอีกรอบ หลังช่างเอารถไปลองขับแต่ชนคนเจ็บ รถพังยับ บอกจะรับผิดชอบ แต่ยังขอเก็บเงินค่าเปลี่ยนยาง-เช็กช่วงล่าง แถมหลังเกิดเรื่องไม่มีการขอโทษ

ภาพจาก Instagram djdada

          การที่รถสุดรักสุดหวงของเราเกิดอุบัติเหตุถือเป็นเรื่องที่เจ้าของรถไม่อยากให้เกิดขึ้นกับรถของตัวเอง แต่เรื่องนี้ดันเกิดขึ้นกับ ดีเจดาด้า วรินดา  แถมไม่ได้เกิดเพราะตัวเองด้วย แต่เกิดเพราะเอารถไปซ่อมที่ศูนย์บริการชื่อดัง แต่ช่างซ่อมที่นำรถของเธอไปทดลองขับ กลับขับไปเกิดอุบัติเหตุ จนทำให้รถพังเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ


          ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2561) ดีเจดาด้า ได้อัปเดตเรื่องนี้ว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ เอารถด้าไปทดลองขับแล้วเกิดอุบัติเหตุ ทางผู้จัดการสาขาโทร. มาแล้วบอกจะรับผิดชอบให้ แต่ยังไม่ได้มีพูดคุยตกลงกันว่าจะรับผิดชอบส่วนไหนบ้าง แต่ที่ตกใจคือเจ้าหน้าที่ขอเก็บเงินค่าเปลี่ยนยางและค่าเช็คช่วงล่าง โดยไม่มีส่วนลดใด ๆ เลย แจ้งว่ามันคนละส่วนกัน เข้าใจค่ะ ว่าเราเข้าไปใช้บริการเปลี่ยนยาง ก็ต้องจ่ายเงิน แล้วตอนนี้จ่ายไปแล้วด้วย แต่การดูแลจิตใจของลูกค้าคุณทำได้แค่นี้เหรอคะ  ฝากถึงสำนักงานใหญ่ด้วยนะคะ มีวิธีการ training Customer service ยังไงคะ เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ รู้สึกไม่โอเคเลย ผู้จัดการสาขาไม่ได้มีการกล่าวขอโทษใด ๆ เลยภาพจาก Instagram djdada


ภาพจาก Instagram djdada

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจดาด้า ปรี๊ด ช่างเอารถไปขับจนชน บอกจะรับผิดชอบ แต่ขอเก็บเงิน แถมไม่ขอโทษ โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 23:03:33 14,255 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP