มิ้ง ศวภัทร แจงเหตุโพสต์เป็นภาษาอังกฤษ ลั่นไม่มีใครรู้ดีกว่าคนสองคน

          มิ้ง ศวภัทร เผยหลังโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษ เพราะพอพูดคนชอบแปลความหมายผิด ย้ำแค่อยากขอบคุณคนที่ให้กำลังใจ และไม่มีใครรู้ดีไปกว่าใคร นอกจากคนสองคนเท่านั้น


มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

         หลังจากที่ มิ้ง ศวภัทร ออกมาแฉว่าเธอตั้งท้องกับอดีตแฟน กัปตัน ชลธร ก่อนที่ต่อมาจะมีแฮชแท็กแฉ #มิ้งโป๊ะแตก ซึ่งสุดท้ายแล้วเธอก็ออกมายอมรับว่าเคยขอฉี่คนท้องจริง ส่วนตอนนี้เธอแท้งลูกแล้ว ทำให้กัปตันและครอบครัวออกมาฟ้องร้อง หลังเรื่องเงียบไปมิ้งก็เพิ่งออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวเป็นภาษาอังกฤษ (อ่านข่าว : มิ้ง ศวภัทร โพสต์ครั้งแรกหลัง กัปตัน ฟ้อง ชี้ความเจ็บปวดเป็นบทเรียนที่ดีที่สุด)

         ล่าสุด (10 สิงหาคม 2561) มิ้ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า เจตนาที่พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษคือต้องการให้ความหมายมันเป็นไปตามนั้นค่ะ เพราะทุกครั้งที่เราออกมาพูดอะไรจะมีหลาย ๆ คนที่แปลความหมายผิดไปจากที่เราพูด ถ้าเป็นภาษาอังกฤษไม่ว่าแปลยังไงความหมายมันก็ออกมาตามนั้น และที่โพสต์ก็เพื่ออยากขอบคุณคนที่ให้กำลังใจ ถึงแม้จะไม่ได้เยอะแต่มีความหมาย

         รู้ว่าทุกคนต้องการความจริงจากปากเรามากกว่าการที่เราออกมาขอบคุณแบบนี้ แต่อย่างที่ทราบว่าตอนนี้มีเหตุการณ์หลาย ๆ อย่างเกิดขึ้นทำให้มิ้งยังไม่สามารถพูดอะไรไปมากกว่านี้ได้ ทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอน พอถึงเวลาเราก็จะมีโอกาสได้พูดความจริง รวมถึงเคลียร์ประเด็นที่ไม่เป็นความจริงด้วย ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าใครนอกจากคนสองคนว่าที่ผ่านมาอะไรเกิดขึ้นบ้าง ขอโทษถ้าทำให้ใครไม่พอใจกับการที่มิ้งโพสต์แบบนี้

มิ้ง ศวภัทร

มิ้ง ศวภัทร

กัปตัน ยื่นฟ้อง มิ้ง ศวภัทร

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynksเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้ง ศวภัทร แจงเหตุโพสต์เป็นภาษาอังกฤษ ลั่นไม่มีใครรู้ดีกว่าคนสองคน โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 15:51:47 9,317 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP