หนุ่ม ศรราม กับ 9 นางเอกคู่ขวัญในจอ ยังจำกันได้ไหม ?

          หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังแต่งงานสายฟ้าแลบมีนางเอกข้างกายในชีวิตจริงไปแล้ว มาย้อนดูนางเอกคู่ขวัญในจอของพระเอกตลอดกาลคนนี้กันบ้างดีกว่า ดูสิว่าแฟน ๆ ยังจำกันได้ไหม ?

          เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่แฟน ๆ รอคอยมานานและน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว หลังจากพระเอกหนุ่มตลอดกาล "หนุ่ม ศรราม" ควง "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" แฟนสาว เข้าพิธีแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ ซึ่งงานนี้ทำเอาบรรดาแฟน ๆ รวมถึงเพื่อนพ้องดาราในวงการบันเทิงต่างก็แอบเซอร์ไพรส์ไม่น้อย และที่เห็นจะน่ายินดีไปกว่านั้นหลังจากแต่งงานปุ๊บ พระเอก หนุ่ม ศรราม ก็ออกมาประกาศว่ากำลังจะมีศรรามจูเนียร์ปั๊บ ! เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีรับโชคแบบสองชั้นกันไปเลย (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)

 

          ทั้งนี้ในชีวิตจริงของพระเอก หนุ่ม ศรราม ก็ถือได้ว่ามีนางเอกข้างกายตัวจริงไปแล้ว เชื่อว่าแฟน ๆ คงจะคิดถึงเหล่าบรรดานางเอกคู่ขวัญในจอของ หนุ่ม ศรราม กันไม่น้อย วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอถือโอกาสรวบรวมเหล่านางเอกคู่ขวัญจากผลงานละครเรื่องต่าง ๆ ของ หนุ่ม ศรราม มาให้ชมกันซะเลย จะมีใครบ้าง ? และจะยังจำกันได้ไหม ? ตามไปดูกันเลย...

1. กบ สุวนันท์

          เริ่มกันที่นางเอกคู่ขวัญ กบ สุวนันท์ เชื่อว่าในสมัยนั้นคงไม่มีใครไม่รู้จักคู่ขวัญ หนุ่ม-กบ อย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่เล่นละครเรื่อง ผยอง ในปี 2536 ด้วยกันก็ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นพระเอกนางเอกที่แฟนละครจิ้นหนักมาก เรียกว่าเป็นคู่ที่ได้รับความนิยมมากจนทำให้มีละครคู่กันตามมาอีกหลาย ๆ เรื่องเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ดาวพระศุกร์ เมื่อปี 2537, สายโลหิต เมื่อปี 2538 และคุณพ่อรับจ้าง เมื่อปี 2547 แถมล่าสุดในปี 2560 ทั้งคู่ก็ยังโคจรมาพบกันอีกครั้งถึง 2 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ น้ำเซาะทราย และซิตคอม ขวัญใจไทยแลนด์ โอ้โห ! ถือเป็นคู่ขวัญตลอดกาลจริง ๆ เลยนะเนี่ย

2. นุ๊ก สุทธิดา

          นางเอกคู่ขวัญ หนุ่ม ศรราม จากละครเรื่อง ขอหมอนใบนั้นที่เธอฝันยามหนุน ถือเป็นละครที่ฮิตมาก ๆ เมื่อปี 2538 เรียกได้ว่าฮอตฮิตถึงขนาดทำให้ทั้งคู่กลายเป็นไอดอลขวัญใจวัยรุ่นในสมัยนั้นกันเลยทีเดียว

3. ติ๊ก กัญญารัตน์

          ไอ้หม๋าาาา หากใครที่เคยดูละครเรื่องนี้จะต้องจำประโยคนี้ได้ติดหูอย่างแน่นอน สำหรับละครเรื่อง ผู้กองยอดรัก ยอดรักผู้กอง ที่ หนุ่ม ศรราม ประกบคู่กับนางเอก ติ๊ก กัญญารัตน์ เมื่อปี 2545 ซึ่งตอนนั้นละครเรื่องนี้ถือได้ว่าดังเป็นพลุแตก เนื่องจากเป็นละครที่น่ารัก สนุก ดูแล้วใคร ๆ ก็ต้องหลุดขำก๊าก โดยเฉพาะบทพระเอกที่แสดงเป็นพลทหารพูดเสียงเหน่อ ๆ ดูแล้วมีเสน่ห์เว่อร์ ^^

          และนอกจากนี้ หนุ่ม ศรราม ก็ยังมีนางเอกคู่ขวัญในจออีกหลาย ๆ คนด้วยกัน ซึ่งละครแต่ละเรื่องก็ได้รับความชื่นชอบจากแฟน ๆ ไม่แพ้กันเลย ไม่ว่าจะเป็น...

 

          4. วิกกี้ สุนิสา จากละครเรื่อง ยอดยาหยี

          5. นัท มีเรีย จากละครเรื่อง ดั่งดวงหฤทัย

          6. จอย รินลณี จากละครเรื่อง บ้านทรายทอง

          7. แคทรียา อิงลิช จากละครเรื่อง น้ำใสใจจริง

          8. เบนซ์ พรชิตา จากละครเรื่อง คู่กรรม

          9. นิ้ง กุลสตรี จากละครเรื่อง รักประกาศิต
 

          ซึ่งนี่ถือเป็นรายชื่อนางเอกเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นจากผลงานละครของพระเอกตลอดกาล หนุ่ม ศรราม และเพื่อให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วยค่ะ ดูสิว่า หนุ่ม ศรราม กับเหล่านางเอกในจอของเขาสมัยนั้นจะสวยกันแค่ไหน...
 

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก lookkwadmommam, Instagram sornram_theappitak, sornramfanclub

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนุ่ม ศรราม กับ 9 นางเอกคู่ขวัญในจอ ยังจำกันได้ไหม ? โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2561 เวลา 13:57:59 26,217 อ่าน
TOP