อายไลเนอร์ สำหรับมือใหม่ 10 ตัวฮิตเขียนง่าย จบปัญหาเส้นใหญ่เท่าบ้าน

          อายไลเนอร์ สำหรับมือใหม่ 10 ตัวนี้แหละ คัดมาให้แล้วว่าเขียนง่าย ใช้ดี มือใหม่หัดแต่งหน้าไม่มีคือพลาด...
          แม้การเขียนอายไลเนอร์ จะเป็นหนึ่งในศาสตร์การแต่งหน้าที่ผู้หญิงหลายคนขอยกธงขาวให้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินเอื้อม ถึงคุณจะเพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าก็ตาม ยิ่งได้ใช้ 10 อายไลเนอร์สำหรับมือใหม่ที่กระปุกดอทคอมคัดมาให้วันนี้ ยิ่งหมดห่วงได้เลย เพราะนอกจากแต่ละตัวจะใช้งานง่าย เขียนขอบตาได้ไหลลื่น ไม่สะดุดแล้ว ยังขึ้นชื่อว่ากันน้ำขั้นเทพ ทาแล้วไม่เป็นแพนด้า เหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามเราไปคว้าเหล่าไอเท็มเด็ดมาฝึกแต่งหน้าด้วยกันโลดด..

1. Maybelline New York Hyper Sharp Liner

เปิดมาด้วยลูกรักที่สาว ๆ หลายคนขาดไม่ได้ กับอายไลเนอร์ตัวท็อปจาก Maybelline New York ออกแบบให้เป็นปากกาที่มีหัวแปรงเรียวแหลมเพียง 0.01 มิลลิเมตร ทำให้วาดเส้นง่าย ไหลลื่นไม่สะดุด ที่สำคัญคือแห้งไว ไม่แพนด้า มือใหม่ใช้แล้วก็ไม่ต้องกลัวเลอะเลยค่ะ ตัวนี้ราคา 329 บาท

อายไลเนอร์

ภาพจาก : maybelline.co.th

2. Kate Super Sharp Liner EX

          อายไลเนอร์เมจิกตัวใหม่ล่าสุดที่ปรับโฉมตัวด้ามให้เป็นทรงเก้าเหลี่ยม ช่วยให้มือใหม่ถือได้ถนัดมือ ไม่ต้องกลัวลื่นระหว่างเขียน ตัวหมึกก็สีคม เส้นสวยชัดเจน ไม่ต้องวาดย้ำหลายรอบ ส่วนเรื่องกันน้ำ กันเหงื่อ Kate ไม่เคยทำให้สาว ๆ  ผิดหวังอยู่แล้วค่ะ ราคาอยู่ที่ 320 บาท

อายไลเนอร์

ภาพจาก : katethailand.com

3. Majolica Majorca Line Mania

          อายไลเนอร์ดินสอแบบหัวหมุนไม่ต้องเสียเวลาเหลา เขียนลื่นง่ายเหมือนระบายสีเทียนเพราะเป็นเนื้อเจล มีส่วนผสมของน้ำมันแมคคาเดเมียช่วยบำรุงรากขนตา พร้อมประกายไข่มุกสีดำและสีชมพู ทำให้ตาดูคมชัด กลมโต สไตล์คาวาอี้เกิร์ล เรียกว่าทั้งสวย ทั้งเฮลธ์ตี้ คุ้มค่า คุ้มราคา 290 บาท

อายไลเนอร์

ภาพจาก : shiseido.co.jp

4. Etude House Proof 10 Gel Pencil Liner

          มาทางฝั่งเกาหลีกันบ้างกับอายไลเนอร์จากบ้านอีทูดี้ ตัวนี้จะเป็นเนื้อกึ่งครีมให้สัมผัสนุ่มลื่น ไม่นิ่มไม่แข็งจนเกินไปทำให้ใช้เขียนง่าย วาดได้ทั้งเส้นเล็กหรือเส้นใหญ่ แล้วยังแอบผสมชิมเมอร์เล็กน้อย เหมาะกับคนที่ชอบตาหวาน ๆ นัว ๆ แบบสาวเกาหลี มีให้เลือกหลายเฉดสี ในราคา 270 บาท

อายไลเนอร์

ภาพจาก : etudehouse.com

5. Mee Everlasting Auto Gel Eyeliner

          สำหรับแบรนด์ Mee อายไลเนอร์ของเขาก็ดีไม่แพ้ใคร รุ่นนี้เป็นดินสอเนื้อเจลที่หลายคนคอนเฟิร์มว่านุ่มลื่น เขียนเนียน ใช้ง่าย ไม่เคืองตา ใครชอบกรีดเส้นบาง ก็ไม่ต้องห่วงว่าตัวไส้ดินสอจะหนาเกินไป เพราะเขาแอบมีกบเหลาเอาไว้ให้ในตัวด้วย สะดวกสบายแถมได้ตาคมกริบขนาดนี้ ราคาอยู่ที่ 250 บาทค่ะ

อายไลเนอร์

ภาพจาก : meecosmetics.net

6. In2it Waterproof Gel Liner Pencil

          พูดถึงอายไลเนอร์ดินสอ ก็ต้อง In2it นีแหละ ที่สาว ๆ เลื่องลือกันมานานว่า เขียนแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่แพนด้า ไม่เลือนระหว่างวัน เรื่องกันน้ำก็ทำได้ดี ส่วนตัวเนื้อจะเป็นแบบเจล เนียนนุ่มไม่บาดตา เขียนแล้วเส้นขอบตาเรียงสวยไม่สะดุด มีกบเหลาแถมให้ด้วยในแพ็กเกจ ซึ่งตัวไส้ก็ไม่เปราะ ไม่หักง่ายเวลาเหลาค่ะ ราคา 199 บาท

อายไลเนอร์

ภาพจาก : in2itcosmetics.com

7. Mistine Super Black Fixed Liner

          #อายไลเนอร์เบลล่า ในตำนานของเหล่าสาวกมิสทีน ที่คุณภาพดีงามสมคำเคลมว่า เขียนง่าย แม้มือใหม่ มาในรูปแบบของปากกาเมจิกพร้อมปลายพู่กันขนาด 0.05 มิลลิเมตร ไม่เล็กและไม่หนาจนเกินไปทำให้สะดวกเวลาวาดเส้น เขียนรอบเดียวก็คมชัด ทาแล้วตัวเนื้อจะเป็นแผ่นฟิล์ม เคลือบให้อยู่ติดทนตลอดวัน ใครเขียนก็เอาอยู่ ราคาโดนใจ 189 บาท

อายไลเนอร์

ภาพจาก : Instagram mistine_official

8. Lifeford Paris Hi Precise Eye Pen

          มือใหม่ที่มองหาอายไลเนอร์ปากกา บอกเลยว่าตัวนี้ใช้ฝึกเขียนได้ดีเริด เพราะปลายพู่กันทั้งเล็กทั้งแหลม สามารถควบคุมเส้นให้เรียวบางหรือชัดหนาก็ได้ตามใจชอบ ที่สำคัญคือตัวหมึกแห้งไว ใครเผลอกระพริบตาตอนเขียนก็ไม่ต้องห่วงว่าจะเลอะเทอะเลย ตัวนี้ติดทน ไม่เยิ้ม ไม่เลือนระหว่างวัน ในราคา 189 บาท

อายไลเนอร์

ภาพจาก : lifeford.com

9. Mei Linda Twist Up Eyeliner Pencil

          อายไลเนอร์ดินสอแบบแท่งหมุนออโต้ ที่กันน้ำ ไม่ไหลเยิ้ม แม้ฝนจะตกหรือมีดราม่าร้องไห้หนักขนาดไหน ตัวเนื้อดินสอนุ่มนิ่ม ทำให้ควบคุมเส้นขอบตาได้ง่าย ค่อนข้างทนไม้ทนมือ แบบเผลอลงน้ำหนักก็ไม่เปราะ ไม่หัก ด้ามขนาดพอดีมือใช้งานได้สะดวกค่ะ คอนเฟิร์ม ราคาพอกรุบกริบอยู่ที่ 159 บาท

อายไลเนอร์

ภาพจาก : meilinda.co.th

10. 4u2 Easy Liner

          แค่ชื่อรุ่นก็การันตีได้แล้วว่าเหมาะกับมือใหม่ขนาดไหน ด้วยคุณสมบัติครบถ้วนทั้ง กันน้ำ สู้เหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน สาวหน้ามันก็ใช้ได้หายห่วง ส่วนเนื้อดินสอนั้นเป็นแบบครีม ทำให้เกลี่ยง่าย ใช้คล่องแบบอีซี่ ๆ กันสุด ๆ ใช้เขียนขอบตาบนก็สวยชัด หรือใช้เขียนขอบตาล่างก็คมเข้มไปอีกแบบ ตัวนี้ราคา 159 บาท

อายไลเนอร์
ภาพจาก : 4u2thailand.com

          เห็นแต่ละตัวดีงาม ไม่ธรรมดาขนาดนี้ เหล่ามือใหม่หัดแต่งต้องรีบไปสอยมาครอบครองกันด่วน ๆ เพราะความสวยรอกันไม่ได้นะจ๊ะ บอกเลย !

รับรีวิวสินค้าความสวยความงาม เครื่องสำอาง สินค้าผู้หญิง ด้วย Social Network, Content Marketing คลิกดูรายละเอียดที่นี่
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อายไลเนอร์ สำหรับมือใหม่ 10 ตัวฮิตเขียนง่าย จบปัญหาเส้นใหญ่เท่าบ้าน โพสต์เมื่อ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 18:33:46 13,522 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP