เก็บตกเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ HBD อั้ม พัชราภา พร้อมหน้าแก๊งเพื่อนรักดารา-ไฮโซ

         เก็บตกบรรยากาศปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิด อั้ม พัชราภา ฉลองขึ้นเลข 4 อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางเพื่อน ๆ คนสนิท ทั้งดาราและไฮโซ ร่วมก๊วนเฮฮา

 

ภาพจาก Instagram atikom_s


         เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานปาร์ตี้ที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับงานเซอร์ไพรส์วันเกิดของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ที่แก๊งเพื่อนคนสนิท ทั้งดาราและไฮโซ รวมตัวกันจัดขึ้น ร่วมด้วย (ว่าที่) หนุ่มคนสนิท ไฮโซพก และผู้จัดการสุดที่รัก พี่เอ ศุภชัย ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาสาวอั้ม ทั้งเซอร์ไพรส์ และดีใจสุด ๆ


       งานนี้นอกจากชอตเด็ดที่มี ทอม Room39 มาร่วมร้องเพลงเซอร์ไพรส์ และมีโชว์เพลงรักหวาน ๆ จาก ไฮโซพก มอบให้กับสาวอั้มแล้ว ก็ยังมีโมเมนต์น่ารัก ๆ กับมิตรภาพดี ๆ ของแก๊งเพื่อนอั้ม ที่น่าประทับใจและอบอุ่นสุด ๆ มีการทุ่มสุดตัว แอบซ่อนใต้โต๊ะก่อนเซอร์ไพรส์ ถ่ายคลิป ถ่ายรูปเล่น ร้องเพลง เต้นกันอย่างสนุกสนาน

ภาพจาก Instagram nong_nee

       โดยสาวอั้ม ได้เปิดใจถึงงานในครั้งนี้ว่า "งานนี้โดนหลอกค่าา แต่เป็นหลอกที่ซึ้งและดีใจมากก ขอบคุณนะคะที่ทำให้อั้มขนาดนี้ รักทุกคนนะคะ #aumsurprisenight2018" ส่วนบรรยากาศในงานเซอร์ไพรส์วันเกิด อั้ม พัชราภา จะเป็นอย่างไร ตามไปชมภาพเก็บตกกันเลยค่ะ

ภาพจาก Instagram atikom_s


ภาพจาก Instagram atikom_s, aommmy, nong_nee, chai_anandadvip, mayfuang, ningpanita
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เก็บตกเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ HBD อั้ม พัชราภา พร้อมหน้าแก๊งเพื่อนรักดารา-ไฮโซ โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 18:13:32 15,502 อ่าน
TOP