แพรว คณิตกุล นักร้องสาวเสียงใส กับความหน้าเด็กตลอดกาล ให้ทายอายุเท่าไร ?

          แพรว คณิตกุล หรือ แพรว คูณสาม ซูเปอร์แก๊งค์ จากวันที่เข้าวงการเพลงแรก ๆ ถึงวันนี้ พูดเลยจะขยี้ตาดูอีกกี่รอบ หน้าของเธอก็ยังเด็กไม่เปลี่ยนจริง ๆ
          เรียกได้ว่าปิดฉากรัก 5 ปีไปซะแล้ว สำหรับคู่รักสุดแนวสายฮา "แพรว คณิตกุล" และ "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์" ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าทั้งคู่ดูห่างเหินและไม่หวานกันเหมือนแต่ก่อนออกมาให้ชวนสงสัยถึงความสัมพันธ์ ซึ่งล่าสุดคนสนิทของทั้งคู่ก็ได้ออกมายืนยันเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าเลิกกันจริง (อ่านข่าวเพิ่มเติมที่นี่)

          ทั้งนี้สาเหตุของการเลิกรากันนั้นจะเป็นเพราะอะไร คงต้องรอฟังทั้งคู่ออกมาเปิดใจกันอีกที แต่ตอนนี้พักเรื่องความรักเอาไว้ก่อน แล้วมาส่องภาพของสาว แพรว คณิตกุล กันดีกว่าค่ะ พูดเลยว่าใครที่ติดตามหรือเป็นแฟนคลับของสาวแพรวมาตั้งแต่สมัยคูณสาม ซูเปอร์แก๊งค์ หรือตอนเข้าวงการเพลงแรก ๆ จะเห็นถึงพัฒนาการความสวยของเธออย่างชัดเจน เรียกได้ว่าไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ปี ๆ ใบหน้าของเธอก็ยังดูเด็กไม่เปลี่ยน เหมือนสตัฟฟ์หรือหยุดเวลาเอาไว้ยังไงอย่างงั้น ซึ่งปัจจุบันอายุของสาวแพรวก็เข้าปีที่ 34 แล้ว แต่จะยังหน้าเด็กและน่ารักไม่ต่างจากสมัยก่อนแค่ไหน มาส่องภาพของเธอให้ชัด ๆ กันเลยค่ะ

 

สมัยคูณสาม ซูเปอร์แก๊งค์ อายุประมาณ 14-15 น่ารักใส ๆ

ปัจจุบันอายุ 34 แล้วนะ ยังหน้าเด็กเว่อร์อะไรเบอร์นี้...

ภาพจาก : Instagram preawkanitkul, preawkanitkul_fanclub, come.to/x3ch2, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย GMM GRAMMY OFFICIAL, werkgang
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพรว คณิตกุล นักร้องสาวเสียงใส กับความหน้าเด็กตลอดกาล ให้ทายอายุเท่าไร ? โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 15:18:02 20,813 อ่าน
TOP