แจ๊ส ชวนชื่น เผยภาพลูก 3 คน ก่อนแต่งงาน เคยเป็นภาพลับ ดีใจได้โพสต์สักที

          แจ๊ส ชวนชื่น เผยภาพลูก 3 คน ก่อนแต่งงาน เคยเป็นภาพลับที่ต้องปิดบัง กับความดีใจที่วันนี้ได้เปิดเผย ด้านน้องเจแปน ลูกชายคนโต โพสต์เล่าความรู้สึกที่ผ่านมา ถึงปิดเรื่องพวกหนู แต่พ่อก็ไม่เคยทิ้ง

ภาพจาก Instagram jazzpadung

          เป็นเรื่องที่น่ายินดีและเซอร์ไพรส์แฟนคลับอย่างมาก หลัง แจ๊ส ชวนชื่น ออกมาเปิดเผยเรื่องที่อึดอัดใจมานาน ว่าความจริงแล้วมีลูกทั้งหมด 4 คน ซึ่งลูกอีก 3 คน ที่สังคมไม่รู้ต่างก็เริ่มโตกันแล้ว พร้อมแนะนำชื่อคือ น้องเจแปน น้องต้นหลิว น้องแตงโม และน้องแตงไทย รวมถึงขอร้องอย่าขุดคุ้ยประวัติลูก ๆ ขอให้รู้เพียงว่าทุกคนคือลูกของแจ๊สกับแจง ภรรยาสาวเท่านั้น (อ่านข่าว : แจ๊ส ชวนชื่น ปลดล็อกตัวเอง เผยความจริงมีลูก 4 คน หลังอึดอัดใจมานาน)

ภาพจาก Instagram jazzpadung

          ล่าสุด (10 กุมภาพันธ์ 2562) หลังปลดล็อกตัวเอง และได้เปิดเผยในสิ่งที่เก็บในใจมานานแล้ว แจ๊ส ก็ได้เผยภาพสมัยก่อนแต่งงานกับภรรยา ซึ่งเป็นภาพถ่ายน่ารัก ๆ กับลูกทั้ง 3 คน ที่ใส่รองเท้าผ้าใบเหมือนกัน เสื้อลายเหมือนกัน พร้อมแคปชั่นว่า "ก่อนแต่งงานอะ เนี่ยแหละสิ่งที่อยากลง แต่ต้องเก็บไว้ ดีใจที่ได้ลง #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก #คุณพ่อลูก4"

ภาพจาก Instagram jazzpadung

          จากนั้น น้องเจแปน ลูกชายคนโตก็ได้โพสต์ภาพตอนไปเที่ยวกันแบบครอบครัว พร้อมระบุว่า หนูรักพ่อกับมี้นะ ถึงคนอื่นจะรู้หรือไม่รู้ มันไม่ได้สำคัญอะไรกับหนูอยู่แล้ว หนูมีความสุขกับการที่เราเป็นอยู่ หนูมีพี่ มีพ่อ มีแม่ มีน้อง หนูมีหลาย ๆ คนที่รักหนู ถึงจะปิดพวกหนู แต่พ่อกับมี้ก็ไม่เคยทิ้ง เราอยู่กันแบบครอบครัวมาตลอด

          หนูมีครอบครัวที่เป็นทั้งเพื่อนและหลาย ๆ อย่าง แต่บางอย่างเราก็ทำอะไรกันไม่ค่อยได้ แต่วันนี้เราจะทำอะไรที่เราไม่ได้ทำด้วยกันหลาย ๆ อย่างได้ หนูไม่รู้จะพูดยังไงนะ ที่โพสต์เพราะผมกับคนในครอบครัวไม่ค่อยพูดรักกัน จะคอยแกล้งกันอย่างเดียว เลยไม่กล้าพูด #แต่หนูรักทุกคนที่รักหนูนะ #รักนะ #ครอบครัวของผม #แค่นี้ที่อยากจะบอก

ภาพจาก Instagram japanbefunny

          ขณะที่น้องแตงโม ลูกสาวคนที่ 3 ก็ลงไอจีสตอรี่ภาพที่พ่อแจ๊สเปิดตัวลูก ๆ พร้อมใส่รูปหัวใจ กับข้อความว่า รักพ่อ ด้วยเช่นกัน ซึ่งชาวเน็ตจำนวนมากต่างมองว่าน้องแตงโม กับน้องแตงไทย หน้าตาคล้ายกันมากอีกด้วย

ภาพจาก Instagram punnada_promyos

ภาพจาก Instagram punnada_promyos

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แจ๊ส ชวนชื่น เผยภาพลูก 3 คน ก่อนแต่งงาน เคยเป็นภาพลับ ดีใจได้โพสต์สักที โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:13:17 68,738 อ่าน
TOP