x close

7 แฟนหนุ่มนอกวงการของดาราสาว แต่ละคนหล่อ รวย โปรไฟล์เริด !

          แฟนนอกวงการของดารา เปิดทำเนียบแฟนดาราสาวไทย มาดูกันเลยว่าหนุ่มนอกวงการที่ครองหัวใจของเหล่าซุปตาร์สาว แต่ละคนจะหล่อ รวย โปรไฟล์เริดกันขนาดไหน

 

         หากถามถึงแฟนหรือหวานใจของดาราสาว ส่วนใหญ่มักจะเห็นหลายคนเลือกที่จะคบคนในวงการบันเทิงด้วยกัน แต่ถึงอย่างนั้นคนในวงการบันเทิงก็ใช่ว่าจะต้องคบกับคนในวงการด้วยกันเสมอไป เพราะของอย่างนี้บางทีมันก็อยู่ที่พรหมลิขิตและความชอบส่วนตัวด้วย อย่างดาราสาวหลาย ๆ คนที่ช่วงนี้หัวใจกำลังเป็นสีชมพู เปิดตัวคบกับคนนอกวงการก็มีหลายคู่ ซึ่งจะมีคู่ไหนกันบ้าง ตามมาส่องแฟนนอกวงการของดารากันเลย ดูสิว่าแต่ละคนจะหล่อ รวย และไม่ธรรมดากันขนาดไหนถึงคว้าหัวใจของเหล่าซุปตาร์สาวมาครองได้ ^^

1. อั้ม พัชราภา - พก ประธานวงศ์

          ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนสาวของซุปตาร์อันดับหนึ่งของประเทศต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เป็นถึงทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทยเลยนะจะบอกให้

ภาพจาก : Instagram pokphornprapha

2. วุ้นเส้น วิริฒิพา - ณัย ประณัย

          แฟนหนุ่มของสาววุ้นเส้นก็ไม่ธรรมดา เป็นน้องชายของ ไฮโซพก และเป็นหนึ่งในทายาทรุ่นที่ 3 ของสยามกลการอุตสาหกรรม อีกทั้งยังเป็นเจ้าของธุรกิจอีกมากมายเลยล่ะ

ภาพจาก : Instagram vjwoonsen

3. มิว นิษฐา - เซนต์ ธราภุช

          ถึงแม้จะยังไม่มีรูปคู่แต่ก็เปิดตัวว่าคบหาดูใจกันแล้ว ซึ่งแฟนหนุ่มของสาวมิวก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นทายาทของตระกูลดัง คูหาเปรมกิจ ที่รวยระดับหมื่นล้านกันเลยทีเดียว

 

ภาพจาก : Instagram mewnittha

4. เมย์ พิชญ์นาฏ - เอ็ดดี้ วริศ

          เปิดตัวคบกันแบบไม่หวือหวา แต่โปรไฟล์ก็ไม่ธรรมดาเลยล่ะ สำหรับแฟนหนุ่มนอกวงการของสาวเมย์ เพราะมีดีกรีเป็นถึงรองผู้จัดการใหญ่ฝ่ายที่ปรึกษาวานิชธนกิจ ทางด้านการเงินของ บริษัท บรุ๊คเคอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นอกจากนี้ยังเป็นหุ้นส่วนของ Paintbar Bangkok เพ้นต์บาร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยอีกด้วย

ภาพจาก : Instagram maypitchy, eddybulakul

5. คริส หอวัง - พิชญ์ เทวอักษร

          แฟนหนุ่มนอกวงการของสาวคริสก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นหนึ่งในทายาทนามสกุลดัง "เทวอักษร" เจ้าของธุรกิจแบบเรียนอักษรเจริญทัศน์นั่นเอง นอกจากนี้ยังเป็นหุ้นส่วนในบริษัทต่าง ๆ และเป็นเจ้าของกิจการอื่น ๆ อีกมากมายเชียวล่ะ

ภาพจาก Instagram maypitchy

6. ศรีริต้า - กรณ์ ณรงค์เดช

          เป็นอีกคู่รักที่น่าอิจฉามาก ๆ แถมโปรไฟล์ของฝ่ายชายนั้นก็ไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะเป็นถึงผู้หริหารหนุ่มหล่อแห่งเคพีเอ็น นอกจากนี้ยังเป็นผู้ก่อตั้งและกรรมการ ร้านดิ อาวเออร์ กลาส (Hourglass) ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายนาฬิกานำเข้า จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ส่วนทางด้านตระกูล "ณรงค์เดช" ก็ยังทำธุรกิจอีกมากมายหลายอย่าง ทั้งธุรกิจเทรดดิ้ง ยานยนต์ การขนส่งสินค้า และธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ เป็นต้น

ภาพจาก : Instagram sriritajensen

7. ไอซ์ ปรีชญา - อาร์ต ธารินทร์

          ทิ้งปริศนาให้แฟน ๆ จับตาตั้งแต่วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ล่าสุดสาวไอซ์ก็ได้เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการแบบชัด ๆ ด้วยภาพดูดบานาน่ามิลค์เชคแก้วเดียวกันแบบแนบชิดแก้มชนแก้ม ซึ่งก็ชัดเจนแล้วว่าหนุ่มคนนั้นก็คือ ไฮโซอาร์ต ธารินทร์ นั่นเอง

ภาพจาก : Instagram icepreechaya

          แต่ละคู่ถึงแม้จะอยู่กันคนละวงการ แต่หากพรหมลิขิตบันดาลมาให้พบกันแล้ว อย่างไรซะก็คงไม่แคล้วกัน แถมยังหวานกันสุด ๆ อีกด้วย บอกเลยเห็นแล้วก็อดอิจฉาไม่ได้จริง ๆ นะเนี่ย ><
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 แฟนหนุ่มนอกวงการของดาราสาว แต่ละคนหล่อ รวย โปรไฟล์เริด ! โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:44:02 31,420 อ่าน
TOP