นิว เจอพิษพายุฤดูร้อนซัดหนักที่เชียงใหม่ !! ปีก่อนหนักแล้ว ปีนี้แรงกว่าเดิม

        นิว นภัสสร เผยสภาพที่ร้าน หลังเจอพายุฤดูร้อนซัดหนักในเชียงใหม่ ปีก่อนหนักมากแล้ว ปีนี้รุนแรงกว่าเดิม ฝากทุกคนช่วยดูแลธรรมชาติ ก่อนจะแย่ไปกว่านี้

ภาพจาก Instagram new_brandnew_nj

          เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับความเสียหายจากพายุฤดูร้อนถล่มใน จ.เชียงใหม่ สำหรับนักร้องสาว นิว นภัสสร ที่มีธุรกิจอยู่ในพื้นที่ โดยล่าสุด (20 เมษายน 2562) เจ้าตัวได้โพสต์รายงานสดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเผยภาพความเสียหาย โดยระบุว่า

ภาพจาก Instagram new_brandnew_nj

ภาพจาก Instagram new_brandnew_nj

          "Breaking News รายงานสด พายุฤดูร้อน มาเยือนร้าน @brandnewfieldgood แล้ว อำเภอหางดง จ.เชียงใหม่ ปีที่แล้วว่าแย่ ปีนี้แรงกว่า ยกร้านหนีไม่ได้มันก็ต้องเจอแบบนี้ ปีละครั้ง ทำใจไว้นะ แต่จริง ๆ ก็ไม่ได้อยากเจอ ตอนนี้เรากำลังอยู่กับโลกที่มันมีความแปรปรวนอย่างมากเข้าแล้วจริง ๆ คนคนเดียวก็ห้ามธรรมชาติของโลกไม่ได้ แต่ถ้าหลายคนช่วยลดผลกระทบที่จะเกิด ก็จะชะลอให้โลกไม่เปลี่ยนไป ไม่แย่ลงไปกว่านี้ ยังไงก็ช่วยได้บ้าง เริ่มกันได้แล้วก่อนที่อะไร ๆ บนโลกนี้มันจะแย่ไปกว่านี้นะ หมดเวลาพิมพ์รายงาน ไปให้กำลังใจกัน #เอาใจช่วยที่ร้านด้วยนะคะ #ขอกำลังใจหน่อย #สู้ๆ #ลมมาช่วยรื้อสินะ #พอแล้วนะ #ลูกเดียวพอค่ะ #พายุฤดูร้อน #เชียงใหม่ #บ้านปง #หางดง"

          งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ก่อนที่สาวนิว จะโพสต์คลิปสภาพในพื้นที่หลังจากเจอพายุฤดูร้อน พร้อมเล่าว่า "ไม่น่าเชื่อ... ว่าจะหนักขึ้นทุกปี ที่ว่าทำใจไว้ เอาเข้าจริง ๆ ทำใจยาก โลกนี้มันเกิดอะไรนักหนา เดี๋ยวฝุ่น เดี๋ยวพายุ เชียงใหม่จ๋า...กลับมาแข็งแรงไว ๆ นะ #เชียงใหม่สู้ๆ #ทุกคนต้องช่วยกันดูแลทรัพยากรธรรมชาติอย่างจริงจังกันแล้วนะ"

ภาพจาก Instagram new_brandnew_nj

ภาพจาก Instagram new_brandnew_nj

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิว เจอพิษพายุฤดูร้อนซัดหนักที่เชียงใหม่ !! ปีก่อนหนักแล้ว ปีนี้แรงกว่าเดิม โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2562 เวลา 23:45:42 18,212 อ่าน
TOP