x close

ย้อนดูภาพ ลูกเกด เมทินี สมัยประกวดนางงาม เวลาเปลี่ยน แต่ความแซ่บไม่เปลี่ยน

           ลูกเกด เมทินี สมัยประกวดนางงาม ยังจำได้ไหม ? เธอสวยขนาดไหน วันนี้เรามีภาพมาให้ชมกัน พูดเลยต่อให้เวลาผ่านไปนานแค่ไหนแม่ก็ยังคือแม่จริง ๆ
          ช่วงนี้ดูเหมือนวงการนางงามจะลุกเป็นไฟ หลังมีประเด็นดราม่าของ 2 เวทีการประกวด สืบเนื่องจาก โกโก้ อารยะ เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 โพสต์บูลลี่นางงามระดับโลกอย่าง แคทริโอนา เกรย์ ทำให้อดีตเมนเทอร์อย่าง ลูกเกด เมทินี หัวหน้าทีม Expert มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ต้องต่อสายตรงไปหา แต่กลับถูกตอกกลับจากทั้ง โกโก้ และ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตอยู่ในขณะนี้ และถึงแม้เรื่องราวความร้อนแรงจะยังไม่จบลงง่าย ๆ แต่ใครหลายคนก็เลือกที่จะแท็กทีม #savemetinee จนทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในเวลาอันรวดเร็ว
ลูกเกด เมทินี

ภาพจาก : Instagram metinee

          และด้วยกระแสนางงามที่มาแรงในช่วงนี้ เราจึงอยากจะพักดราม่าแล้วพาไปส่องภาพของ ลูกเกด เมทินี สมัยประกวดนางงามกันสักหน่อย เพราะถึงแม้ทุกวันนี้เธอจะเป็นตัวแม่ในวงการนางแบบ แต่ก็อย่าลืมว่าเธอนั้นแจ้งเกิดมาจากเวทีนางงามเหมือนกัน โดยเป็นถึงเจ้าของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 1992 (พ.ศ. 2535) เลยทีเดียว แต่ไม่ใช่เพียงแค่ความสวยเท่านั้นที่ ลูกเกด เมทินี เอาชนะใจกรรมการได้ เพราะในรอบการตอบคำถามไฟนอล "งามอย่างมีคุณค่า คืองามอย่างไร ?" เธอสามารถเอาชนะใจกรรมการด้วยคำตอบที่ว่า "งามอย่างมีคุณค่า ไม่ใช่ความสวยที่ใบหน้า แต่ต้องมาจากจิตใจ ความคิด และคำพูดด้วย" เรียกได้ว่าตอบได้สมกับตำแหน่งที่ได้รับมากจริง ๆ

          และในปีเดียวกันนั้นเธอก็ยังได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสเวิลด์ปี 1992 ที่ประเทศแอฟริกาใต้ แถมยังคว้าตำแหน่ง Miss Continental Queens Asia & Oceania มาได้อีกด้วย ตั้งแต่นั้นมาเธอจึงได้รับโอกาสในการเดินแบบ ถ่ายแบบ และเป็นนักแสดง จนกลายมาเป็นตัวแม่ของวงการอย่างทุกวันนี้นี่เอง

 

          เอ้า ! ว่าแล้วใครยังจำได้บ้าง สมัยที่ ลูกเกด เมทินี ประกวดนางงาม เธอสวยขนาดไหน วันนี้กระปุกดอทคอมมีมาย้อนให้ดูกันแล้ว พูดเลยไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ เวลาก็ไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลยจริง ๆ

 

ลูกเกด เมทินี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นางงามไทย

สวยขนาดนี้ มงไม่ลงจะงงมาก !

ลูกเกด เมทินี

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นางงามไทย

โชว์หุ่นสวยในชุดว่ายน้ำ

ลูกเกด เมทินี

ภาพจาก : Instagram metinee

ปัจจุบันอายุ 47 ก็ยังสวยแซ่บ

ลูกเกด เมทินี

ภาพจาก : Instagram metinee

อื้อหือ หุ่นยังเซี้ยะเว่อร์

ข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก นางงามไทย, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย tttpageant
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนดูภาพ ลูกเกด เมทินี สมัยประกวดนางงาม เวลาเปลี่ยน แต่ความแซ่บไม่เปลี่ยน โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 14:57:31 35,974 อ่าน
TOP