รีวิว 3 โฟมล้างหน้าตัวเด็ด ขจัดเซลล์ผิวเก่า จบทุกปัญหาผิวยอดฮิตของสาวไทย

          ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เป็นสิว มีจุดด่างดำ ล้วนเป็นเรื่องกวนใจสาว ๆ ได้ไม่รู้จบ แม้จะลองใช้มาสารพัดวิธี ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะหายขาด เอาล่ะ ! ได้เวลาหยุดปาดน้ำตา แล้วหันมาดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนแรกอย่าง “การล้างหน้า” กันดีกว่า เพราะหากเราเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่ดีมีประสิทธิภาพ และเหมาะกับสภาพผิว ก็สามารถช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสไร้สิวได้สบาย ๆ แล้ว          หน้าใสไร้สิว มีผิวสุขภาพดี ใคร ๆ ก็อยากมีทั้งนั้น แต่ด้วยสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง แสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ รวมไปถึงรูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคน จึงอาจทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะผิวขาดความชุ่มชื้น หน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส และเจ้าสิวตัวร้าย ซึ่งถือเป็นปัญหาผิวยอดฮิตของสาวไทยที่มักจะเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก เอ… แล้วจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไรดีนะ ?          แม้จะพยายามทำมาทุกวิถีทาง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับใบหน้า แต่เชื่อไหมว่า… เคล็ดลับผิวสวยนั้น เริ่มต้นได้ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ แต่สำคัญมาก นั่นคือ การทำความสะอาด ชำระล้างสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่ ด้วยการเลือกใช้โฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว เพื่อจัดการปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยโฟมล้างหน้าที่ใช้ควรมีคุณสมบัติสามารถขจัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมดอายุแล้วไม่ให้ตกค้างสะสมอยู่บนใบหน้า ซึ่งเป็นการเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุง และทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง

รีวิว 3 โฟมล้างหน้าผลัดเซลล์ผิว จบทุกปัญหากวนใจ          คราวนี้ได้เวลามาดูกันว่าควรเลือกใช้โฟมล้างหน้าตัวไหนดี ให้เหมาะกับปัญหาและสภาพผิวของแต่ละคน  โดยเรานำมาแนะนำ 3 สูตรจาก Pond’s โฉมใหม่ ซึ่งทุกสูตรมีเทคโนโลยีเอ็กโฟลิเอทติ้ง ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน ที่สำคัญหาซื้อง่าย แถมราคาน่ารักไปอีกกก

ผิวหน้ามีปัญหาหมองคล้ำ จุดด่างดำ แห้งกร้าน Pond’s สูตรนี้แหละ ใช่เลย !          สำหรับเรามีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ใบหน้าหมองคล้ำ พอลูบไปบนผิวแล้วรู้สึกแห้งกร้าน แต่งหน้าก็ไม่ค่อยติด จึงเลือก Pond’s White Beauty Facial Foam หลอดสีชมพู โฟมล้างหน้าเพื่อผิวกระจ่างใส ที่ปรับลุคใหม่สดใสกว่าเดิมมาลองใช้ เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน ล้างผิวหมอง และลดเลือนจุดด่างดำแล้ว ยังมีสารสกัด 4D Hyaluronic, Rose Hip และวิตามิน B3 ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย


ดีไซน์ใหม่สีสันสดใส แถมบีบโฟมได้ถนัดมือ


เนื้อโฟมละเอียด เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ


พอสัมผัสกับผิวหน้า คือโฟมนุ่มมาก สบายผิวสุด ๆ


ปลื้มตรงที่ล้างออกง่าย รู้สึกผิวสะอาด ไม่แห้งตึง


เผยหน้าสดอย่างมั่นใจได้ก็คราวนี้แหละ

ความประทับใจ


          - เนื้อโฟมนุ่มละเอียด รู้สึกสบายผิว

          - มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

          - เนื้อโฟมล้างออกง่าย

ผลลัพธ์หลังใช้

          - ผิวหน้าโกลว์ แลดูกระจ่างใส

          - ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

          - จุดด่างดำลดลง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ขนาด : 15, 50, 100 กรัม
ราคา : 20, 59, 115 บาท

          ส่วนใครที่ใบหน้าหมองจากการโดนฝุ่น ควัน และมลภาวะบ่อย ๆ จนทำให้เกิดผิวคล้ำเสียสะสม รวมถึงคนที่ผิวมีปัญหาสิวและรอยดำ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะ 2 สูตรนี้ช่วยได้…

ผิวคล้ำเสียสะสมจากมลภาวะ หลอดสีดำเอาอยู่ !          ปัญหาผิวคล้ำเสียสะสมจากมลภาวะ ถึงแม้จะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่สาว ๆ ก็สามารถเลือกที่จะจัดการได้ด้วยโฟมล้างหน้าหลอดสีดำ Pond’s Pure White Facial Foam เพราะสูตรนี้มีเทคโนโลยีขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ผสานด้วยสารสกัดใบชาเขียวญี่ปุ่นและชาร์โคล จึงช่วยดีท็อกซ์ทำความสะอาดสิ่งสกปรกล้ำลึกถึงรูขุมขน พร้อมปรับสมดุลผิว ทำให้ใบหน้าสะอาด ไร้สิ่งตกค้าง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวคล้ำเสียสะสมจะแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด          บีบโฟมออกมาก็แปลกตาแล้ว เนื้อโฟมออกสีเทา ๆ เพราะมีส่วนผสมของชาร์โคล สัมผัสแรกรู้สึกถึงความเนียนละเอียดของเนื้อโฟม ขณะที่กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ที่สำคัญคือล้างออกง่าย ไม่ระคายเคืองผิว

ขนาด : 15, 50, 100 กรัม
ราคา : 20, 59, 115 บาท


ผิวมีปัญหาสิวและรอยดำ จัดการได้ด้วยหลอดสีฟ้า          ปัญหาเรื่องสิวและรอยดำที่ทำให้หลายคนรู้สึกไม่มั่นใจ โฟมล้างหน้า Pond’s Acne Clear Facial Foam หลอดสีฟ้านี่แหละเกิดมาเพื่อสิ่งนี้... เพราะ Pond’s พัฒนาสูตรมาเพื่อผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยนแล้ว จุดเด่นของสูตรนี้ยังช่วยลดแบคทีเรีย อันเป็นต้นเหตุของสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ซึ่งตัวหลอดระบุถึงผลทดสอบจากทางคลินิกไว้ด้วยว่าช่วยให้สิววาร์ปภายใน 3 วัน สาว ๆ ลองไปพิสูจน์กันดูนะ          เนื้อครีมสีขาว เนียนละเอียด มีกลิ่นหอมแบบเย็น ๆ พอถูแล้วเป็นฟองนุ่ม ๆ แต่ไม่มีเม็ดสครับจึงไม่รู้สึกว่าระคายเคือง เหมาะกับผิวเป็นสิวที่ต้องการความอ่อนโยนที่สุด

ขนาด : 100 กรัม
ราคา :  115 บาท          ไม่น่าเชื่อใช่ไหมว่า การล้างหน้าที่เราทำเป็นประจำทุกวัน สามารถช่วยให้มีผิวสวยกระจ่างใสไร้สิว แถมผิวสุขภาพดีขึ้นได้ งานนี้ไม่ต้องไปเข้าคอร์สหาหมอสิว หรือเสียเวลาสครับผิวให้ยุ่งยาก เพียงแค่ “เลือกใช้โฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพและปัญหาผิว” ของเราจริง ๆ ที่สำคัญหากเป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้ ก็เปรียบเสมือนการได้เตรียมผิวให้พร้อม สำหรับขั้นตอนบำรุงผิวในลำดับถัดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว 3 โฟมล้างหน้าตัวเด็ด ขจัดเซลล์ผิวเก่า จบทุกปัญหาผิวยอดฮิตของสาวไทย อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:06:37 4,350 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP