x close

ชาคริต งดสานต่อดราม่า วุ้นเส้น ย้อนความหลังครั้งแต่งงาน ขอโฟกัสที่ลูกและเมีย

        ชาคริต พร้อมเปิดอู่ลูกคนที่ 2 ปล่อยธรรมชาติ ลั่นมั่นใจว่าแข็งแรง ไม่ขอตอบหลังวุ้นเส้นพูดถึงรักเก่า ขอให้เกียรติภรรยากับลูก

ภาพจาก สำนักข่าว INN


       ออกมาเปิดใจว่าพร้อมเปิดอู่ลูกคนที่ 2 แล้ว สำหรับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม หลังจากที่แฟน ๆ บ่นว่าเมื่อไรจะมีลูกคนที่ 2 สักที ล่าสุด งาน วิลล่า มาร์เก็ท หลังสวน แกรนด์ โอเพนนิ่ง เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า


หันหน้ามาทำธุรกิจเพิ่มขึ้น แล้วงานในวงการกับครอบครัวต้องจัดสรรเวลามากขึ้นไหม ?

       ชาคริต : ไม่นะครับ เราทำรายการ บักโพธิ์ ก็เป็นเหมือนธุรกิจครอบครัว อีกอย่างก็ไม่ได้รับละครทีเดียวสามเรื่องเหมือนเมื่อก่อนแล้ว มันอาจจะมีคาบเกี่ยวนิดหน่อย แต่สุดท้ายพอปิดกล้อง ก็ได้กลับมาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น และรอเรื่องใหม่เปิด จะมีเวลาว่างอยู่สักเดือนสองเดือน


พอมีลูกก็แบ่งเวลาได้มากขึ้น ?

       ชาคริต : มันก็ด้วยครับ ทุกอย่างมาโดยธรรมชาติ อย่าเรียกว่าใช้ความตั้งใจเลย มันไม่ได้ต้องตั้งใจ เพราะมันเป็นสัญชาตญาณของเราที่ทุกอย่างจะจัดสรรให้ลงตัวเอง อย่างหากเราไปกองถ่ายหรือไปไหนนาน ๆ เราก็จะคิดถึงลูก คือลูกกับครอบครัวแทบจะมาก่อนอยู่แล้วครับ


จะมีเวลาทำน้องให้น้องโพธิ์เพิ่มอีกคนไหม ?

       ชาคริต : เดี๋ยวรอลุ้น (ยิ้ม)

ภาพจาก Instagram shahkrit


แสดงว่าเริ่มมีแววแล้วใช่ไหม ?

       ชาคริต : รอลุ้นกันต่อไปครับ (ยิ้ม) ก็อยากจะมีแต่เราก็ยังไม่อยากพูดมาก รอให้มาก่อนแล้วค่อยพูดดีกว่า


หรือเพราะเราถือเคล็ดด้วย เลยยังไม่อยากบอก ?

       ชาคริต : ถือเคล็ดว่าจะต้องมาครับ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ปล่อยแบบธรรมชาติ เราเพิ่งที่จะปล่อยนี่เองครับ ยังอยู่ในกระบวนการอยู่


ดูเราค่อนข้างมั่นใจว่าหากเปิดอู่ปุ๊บ ก็ติดปั๊บเลย ?

       ชาคริต : มีความมั่นใจสูงมาก (หัวเราะ)


แสดงว่าเพิ่งเปิดอู่ไปได้ไม่นาน ?

       ​​​​​​​ชาคริต : ใช่ ที่ผ่านมาเราก็ให้เขาได้ดูแลสุขภาพบ้างเนอะ เอาให้ชัวร์ก่อน และโพธิ์ก็ซนเหลือเกิน ก็เลยให้เขาเริ่มเดิน เริ่มวิ่ง เริ่มพูดรู้เรื่อง เราถึงคิดว่าโอเค อีกคนก็น่าจะพร้อมมาได้แล้วมั้ง

ภาพจาก Instagram shahkrit


คาดหวังไหมว่า คนที่สองอยากได้ลูกผู้หญิงเลย ?

       ชาคริต : ถ้าถามจริง ๆ เราได้ผู้ชายแล้ว คนต่อไปก็อยากได้ผู้หญิงแหละ แต่ตัวเราเองอะไรก็ได้ แค่ขอให้มาแค่นั้นเองครับ


ได้บอกน้องโพธิ์ไหมว่าจะมีน้องให้แล้วนะ ?

       ​​​​​​​ชาคริต : ก็ถาม มีน้องไหม น้องมาไหม น้องอยู่ไหน เพราะหลัง ๆ ชอบมองใต้หว่างขาตลอด เลยมีคนทักว่าสงสัยมาจ่อแล้วมั้ง ผู้ใหญ่เขาก็บอกโบราณเขาว่ากัน แต่เราก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่ปล่อยให้ตัวเองเครียด


ภรรยาพร้อมใช่ไหม ?

       ​​​​​​​ชาคริต : พร้อม นางแข็งแรงมากครับ


ถามถึงเรื่องที่ลูกชายพี่ต่าย เพ็ญพักตร์ เสียไป ?

       ​​​​​​​ชาคริต : ครับ ก็แสดงความเสียใจกับคุณแม่ไป เราสนิทกับแม่ต่ายเหมือนแม่เหมือนลูก และพอได้รู้ข่าวมันกะทันหันมาก น่าจะรู้วันเดียวกับที่ทุกคนรู้ เลยโทร. ไปหา แม่ก็ไม่ได้บอกใครในไอจี


เราพอทราบใช่ไหมว่าลูกชายพี่ต่ายป่วยมานานแล้ว ?

       ​​​​​​​ชาคริต : นานแล้วครับเท่าที่ทราบ แต่ไม่ตามข่าวหรืออัปเดตอะไรกัน เพราะปีหนึ่งกว่าเราจะได้เจอกันก็แค่ 1-2 ครั้ง ต่างคนก็ต่างทำงาน พอเราทราบข่าวก็เสียใจครับ เพราะด้วยความที่รักท่านเหมือนแม่คนหนึ่ง แต่พอได้คุยกับแม่ ท่านก็แข็งแรง มองให้เป็นสัจธรรม เกิดแล้วดับ ตั้งแต่วันที่คุยกันตอนนั้นก็ยังไม่ได้คุยกันอีกเลย แต่ผมเชื่อว่าด้วยความแข็งแรง แข็งแกร่งของแม่ และเข้าใจในธรรมะ ทุกอย่างต้องดีขึ้น เราต้องมีความเข้าใจ ผมว่าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจของกฎธรรมชาติ อยู่ที่จะเจอช้าหรือเร็วแค่นั้น


ถามถึงเรื่องก่อนหน้าที่ วุ้นเส้น ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ หลังเลิกกันแล้ว ?

       ​​​​​​​ชาคริต : อันนี้ขอไม่คอมเมนต์ได้ไหม เพราะมันเป็นเรื่องของการให้สัมภาษณ์ น่าจะอยู่ที่คำถามมากกว่านะ ผมมีสิทธิ์ที่จะไม่ตอบได้ เพราะมันไม่ใช่ชีวิตของผมแล้ว ชีวิตของผมตอนนี้อยู่กับภรรยาและลูก อันนี้คือสิ่งที่ผมต้องโฟกัส ผมขอไม่ตอบเรื่องอดีตดีกว่า


ภาพจาก Instagram shahkrit, สำนักข่าว INN
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาคริต งดสานต่อดราม่า วุ้นเส้น ย้อนความหลังครั้งแต่งงาน ขอโฟกัสที่ลูกและเมีย อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:26:41 61,247 อ่าน
TOP