x close

นาวิน ต้าร์ เตือนภัย ! เจอสเปรย์แอลกอฮอล์ปลอม คาดเป็นน้ำยาเช็ดกระจก

          นาวิน ต้าร์ โพสต์เตือนภัย เจอสเปรย์แอลกอฮอล์ปลอม ช่วง COVID-19 ระบาด เขย่าแล้วมีฟองเยอะ คาดเป็นน้ำยาเช็ดกระจก ล่าสุดบริษัทแจงแล้ว

ภาพจาก Instagram navintar

          ในช่วงสถานการณ์โรค COVID-19 ที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ ทำให้มีกลุ่มคนที่ฉวยโอกาสมากมายกักตุนของที่จำเป็น อาทิ หน้ากากอนามัย เจล-สเปรย์แอลกอฮอล์ เพื่อนำออกขายในราคาแพง ๆ บ้างก็ผลิตสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานออกมาจำหน่าย ทำให้มีคนตกเป็นเหยื่อเป็นจำนวนมาก

          ล่าสุด (22 มีนาคม 2563) นาวิน ต้าร์ ก็ได้ออกมาเผยภาพสเปรย์แอลกอฮอล์แบบขวดลงในอินสตาแกรม พร้อมเล่าว่า "ภรรยาซื้อแอลกอฮอล์จากทางเฟซบุ๊กมาให้ ผมก็เอาไปใช้ที่กองถ่ายทั้งวัน กลับบ้านมาเพิ่งจะพบว่ามันเป็นของปลอมครับ ลองเปิดดมดูกลิ่นจะเป็นน้ำยาเช็ดกระจก เมื่อเทียบกับขวดที่เป็นของจริง (ขวดซ้ายมือ) สีจะจางกว่ามาก พอเขย่าจะเกิดฟองคงตัวนาน... อยากจะบอกว่าตอนนี้ไม่ได้มีแค่หน้ากากอนามัยปลอม อย่างอื่นก็น่าจะมีปลอมกันอีก ระวังกันหน่อยละกันครับ ผมคงจะไปแจ้งความ ตอนนี้คนขายหายตัวไปแล้วครับ"

ภาพจาก Instagram navintar

ภาพจาก Instagram navintar

ภาพจาก Instagram navintar

         ทั้งนี้ ได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามไถ่เกี่ยวกับสินค้าแบรนด์ดังกล่าว ซึ่ง ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ภรรยาของนาวิน ต้าร์ ก็ได้เข้ามาตอบว่า "ตอนนี้กฎหมายกำหนดให้มี 70% นะคะ ที่สำคัญคนขายไม่ยอมบอกว่ารับมาจากไหนค่ะ เราไม่ได้พูดถึงแบรนด์นะคะ แต่พูดถึงน้ำยาข้างในค่ะ คือมันเป็นกลิ่นน้ำยาเช็ดกระจกค่ะ เราคิดว่าเราได้ของปลอมมาค่ะ เพราะมันคือกลิ่นน้ำยาเช็ดกระจก และที่สำคัญคนขายน่าจะไม่ได้รับมาจากโรงงานที่ผลิตค่ะ ซึ่งไม่ยอมบอกว่าเอามาจากไหน" และ "มั่นใจว่าไม่ใช่แน่นอนค่ะ มันคือน้ำยาเช็ดกระจกเลยค่ะ แบ่งกันหลายคน ทุกคนเป็นหมดเลยค่ะ และคนขายตอนแรกบอกซื้อที่โรงงาน เราบอกว่างั้นขอใบที่ซื้อจากโรงงานมาดูหน่อย เพราะแบรนด์นี้มีแต่คนใช้เยอะ และที่เคยใช้ไม่ใช่แบบนี้ เพราะก่อนหน้านี่ไม่กี่วันก็ซื้อมาคนละแบบเลย และคนขายก็เปลี่ยนบอกรับมาอีกที ซึ่งก็ไม่บอกว่ารับจากไหนมาค่ะ แต่ต้องช่วยเข้าใจนิดนึงนะคะว่าเราไม่ได้บอกว่าแบรนด์ไหนคือของปลอมค่ะ เราบอกว่าสิ่งที่เราได้มาคือมันปลอม เพราะกลิ่นมันไม่ใช่ที่เคยใช้เลยค่ะ มันคือน้ำยาเช็ดกระจกเลยค่ะ"

ภาพจาก Instagram navintar

ภาพจาก Instagram navintar

ภาพจาก Instagram navintar

ภาพจาก Instagram navintar

        หลังจากนั้นไม่นานก็มีโพสต์จากบริษัทผู้ผลิตสเปรย์แอลกอฮอล์แบรนด์ดังกล่าว ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า ขณะนี้มีสินค้าปลอมแปลง ลอกเลียนแบบออกมาจำนวนมาก พร้อมชี้แจงกรณีโพสต์ที่มีการแชร์อย่างแพร่หลายตอนนี้ ดังนี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นาวิน ต้าร์ เตือนภัย ! เจอสเปรย์แอลกอฮอล์ปลอม คาดเป็นน้ำยาเช็ดกระจก โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2563 เวลา 18:21:18 10,379 อ่าน
TOP