x close

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบแล้ว ทำไมจ่าย เก้า แค่ 500 บาท-มองเป็นการโปรโมตตัวเอง

          เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบแล้ว ทำไมให้เงิน เก้า เกริกพล แค่ 500 บาท ชี้ให้เป็นค่าน้ำมัน บอกบางรายการไม่มีค่าตัวให้ - วิเคราะห์ดี ๆ แบบนี้แสดงว่าเก้าไม่ได้ค่าเหนื่อยสักบาท ล่าสุด เก้า เผยแล้วไปออกรายการไหนบ้าง ได้เงิน 500 รายการดัง ๆ ทั้งนั้น

          ดราม่าร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับกรณีของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งควบตำแหน่งเจ้าของค่ายเพลงด้วย มีประเด็นฉะเดือดกับรุ่นน้องอย่าง เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มที่ร่วมฟีเจอริ่งในเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ซึ่งออกมาแฉว่า เจนนี่ผิดสัญญาใจเรื่องส่วนแบ่งรายได้ แถมยังชี้แจงเรื่องไม่ค่อยไปร่วมงานกับเจนนี่ เพราะรายได้น้อย ไปออกคอนเสิร์ตได้งานละ 3,000 บาท ไปออกรายการได้แค่ 500 บาท ค่าแท็กซี่ก็หมดแล้ว ซึ่งต่อมา หนุ่ม กรรชัย ออกมายืนยันว่า ตอนไปรายการโหนกระแส ให้ค่าตัวมากกว่านั้น สงสัยว่าทำไมน้องได้แค่ 500 บาท

              อ่านข่าว : หนุ่ม กรรชัย ชี้ โหนกระแส ให้ค่าตัวเยอะกว่า 500 ไม่รู้ทำไม เก้า เกริกพล ได้แค่นั้น ?
              อ่านข่าว : เทียบคำต่อคำ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น - เก้า ฉะเดือดเรื่องโกงค่าตัว ผิดสัญญาใจ ใครกันแน่ที่โกหก

            ล่าสุด (31 กรกฎาคม 2563) ชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามถึงเรื่องค่าตัวดังกล่าว เพราะมองว่า 500 บาท มันน้อยมาก แค่เดินไปร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอยก็หมดแล้ว ซึ่งเจนนี่ได้เข้ามาตอบว่า

             "อันนี้คือค่าน้ำมันเวลาไปถ่ายรายการค่ะ เพราะน้องอยู่ในกรุงเทพฯ อยู่แล้ว ค่าน้ำมันให้ตามความเป็นจริง บางรายการไม่มีค่าตัวให้ค่ะ การที่เราไปออกทีวีถือเป็นการโปรโมตไปในตัว อันนี้แต่ละรายการจะแจ้งไว้แล้วข้อนี้ เดี๋ยวรอวันแถลงข่าวอีกทีนะคะ จะออกมาตอบทุกคำถามให้ทุกท่านได้ทราบ"

          จากคำชี้แจงดังกล่าว ชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ว่ามีจริงหรือรายการทีวีที่ไม่ให้ค่าตัวสักบาท พร้อมตั้งคำถามอีกว่า แล้วสำหรับรายการที่มีค่าตัวให้ล่ะ ทำไมถึงยังให้น้องแค่ 500 บาท ซึ่งมองว่าเป็นการเอาเปรียบน้องเก้าหรือไม่ หักเงินค่าหัวคิวมากเกินไปหรือไม่ และที่บอกว่าให้เป็นค่าน้ำมันเป็นค่าเดินทาง นั่นแสดงว่าค่าเหนื่อยน้องเก้าไม่มี น้องไม่ได้ค่าตัวเลยสักบาท ใช่หรือไม่

          ทั้งนี้ แฟนคลับได้ตามไปถาม เก้า เกริกพล เกี่ยวกับรายการทีวีที่ไปออก ให้บอกชื่อมาชัด ๆ เลยว่าไปออกรายการไหนบ้างที่ได้ค่าตัวจากเจนนี่แค่ 500 บาท ซึ่งเก้าก็ยอมเผยชื่อรายการแล้ว ได้แก่ โหนกระแส, อมรินทร์, แฉ และซูเปอร์หม่ำ และหลังจากที่พ่อโทร. ไปแจ้ง จากนั้น 2 รายการหลังคือ ไมค์ทองคำ และรายการของช่อง 9 MCOT ได้มารายการละ 3,000 บาท

             อย่างไรก็ตาม หลายคนบอกว่าไม่ได้ดูถูกเงิน 500 บาท แต่สำหรับการไปออกรายการ ไปร้องเพลงออกทีวีแล้วได้แค่ 500 ถือว่าน้อยไปจริง ๆ หน้าม้าที่ไปนั่งปรบมือบางรายการยังได้มากกว่านี้อีก  
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบแล้ว ทำไมจ่าย เก้า แค่ 500 บาท-มองเป็นการโปรโมตตัวเอง โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:40:24 38,617 อ่าน
TOP