x close

ออย MUT สวนกลับ ซามีน่า ปมแฉ #นางลูบ ลั่นถ้าเล่นของจริง ป่านนี้มงแล้ว !

            ออย ปิยธิดา ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 สวนกลับ ซามีน่า หลังเมาท์เรื่อง นางลูบ แล้วโดนโยงไปด้วย ลั่นถ้าเล่นของจริง มงคงลงแล้ว

            เป็นข่าวเมาท์แซ่บในแวดวงนางงามที่ทำเอาขาเผือกจับตากันหนักมาก สำหรับกรณี #นางลูบ หลังจาก ซามีน่า หนึ่งในผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 ได้พูดคุยในรายการหนึ่ง เรื่องที่มีคนเล่นของในกองประกวด ว่ามีนางงามที่เข้ามาพูดคุย ลูบแขนเธอเหมือนเป็นห่วง แต่หลังจากถูกลูบทุกครั้ง เธอต้องวิ่งเข้าห้องน้ำไปอาเจียน และเธอคนนั้นก็มีการท่องคาถาก่อนเดิน จนเพื่อนนางงามมีจับกลุ่มคุยกันเรื่องนี้

            อ่านข่าว : แฉ นางงามเล่นของ ใน MUT 2020 มีเงาตาม-กลิ่นโชย-ลูบของขลังใส่ ใครโดนคนนั้นร่วง !

Miss Universe Thailand 2020

ภาพจาก Instagram saminatriple

           งานนี้ทำเอาโลกโซเชียลจับตา สงสัยกันใหญ่ว่า #นางลูบ นั้นหมายถึงใครกันแน่ และทำเอาผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 หลายคนออกมาเคลื่อนไหว ยืนยันว่าไม่ใช่ตัวเอง ขณะเดียวกันก็มีหลายคนที่ถูกเมาท์ โดนคนจับตาว่าเป็นนางลูบคนดังกล่าวหรือเปล่า

           ล่าสุด (13 ตุลาคม 2563) ออย ปิยธิดา หนึ่งในผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 ก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่า "เหนือสิ่งอื่นใดคือเอาความเป็นห่วงของคนอื่นมาพูดทั้งที่เป็นเรื่องจริงมั้ยก็ไม่รู้ คนที่โดนกล่าวหาจะรู้สึกยังไง เล่นของพิสูจน์ได้มั้ยไม่รู้ แต่นิสัยคนเราพิสูจน์ได้ทันตาเห็น" ซึ่งก็มีหลายคนที่เข้ามาให้กำลังใจ และมีคนถามออยว่า ได้ไปลูบแขนซามีน่ามั้ย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ตนลูบคนบ่อย ลูบด้วยความเป็นห่วง และเคยลูบแขนซามีน่า ถามว่าโอเคขึ้นมั้ย ดีขึ้นหรือยัง เพราะอีกฝ่ายไม่สบาย

           นอกจากนี้ ออย ปิยธิดา ยังได้โพสต์เฟซบุ๊กแบบยาว ๆ ฉะถึงอีกฝ่ายด้วยว่า ทุกคนสู้กันทั้งนั้น อย่าเอาความน่าสงสารของตัวเองไปออกรายการพูดทำร้ายคนอื่น ส่วนตนก็สู้เหมือนกัน ไม่แฮปปี้กับคนที่กล่าวหาว่าคนที่เล่นของคือตน ถ้าเล่นจริงจะเล่นให้ตัวเองรวยไปเลย แล้วจะเล่นให้มงไปเลยด้วย ไม่ใช่มาตกตั้งแต่รอบแรกแบบนี้

            พูดอะไรแล้วคนอื่นเดือดร้อนพอได้แล้ว สงสารคนที่ถูกกล่าวหาบ้าง คนหาว่าตนร้อนตัว ทั้ง ๆ ที่กล่าวหาตนอยู่ ต้องรู้สึกยังไง ต้องอยู่เงียบ ๆ แล้วโดนเคาะเหรอ ไม่สนุกด้วย เรื่องไร้สาระนี้ 2020 แล้ว นึกถึงครอบครัวคนที่ถูกกล่าวหาบ้างไหม พร้อมทิ้งท้ายว่าให้พูดไปเลยว่าเป็นใคร คนอื่นอีก 28 คน จะได้ไม่เดือดร้อน

Miss Universe Thailand 2020

Miss Universe Thailand 2020

Miss Universe Thailand 2020

Miss Universe Thailand 2020

ภาพจาก FLEX Station

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ออย MUT สวนกลับ ซามีน่า ปมแฉ #นางลูบ ลั่นถ้าเล่นของจริง ป่านนี้มงแล้ว ! โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 19:35:37 12,006 อ่าน
TOP