x close

มาสคาร่าคิ้ว ยี่ห้อไหนดี 2021 ล็อกขนคิ้วให้ฟูเด้ง สวยเป๊ะตลอดวัน

          มาสคาร่าคิ้ว ยี่ห้อไหนดี 2021 มาดูกันว่ามาสคาร่าคิ้วตัวไหนเด็ด ช่วยปัดขนคิ้วให้ฟูเด้งดูเป็นธรรมชาติ พร้อมจัดระเบียบให้เรียงตัวสวยตลอดวัน จนสาว ๆ เทใจให้
มาสคาร่าคิ้ว

          ต้องยอมรับเลยว่าชั่วโมงนี้การแต่งหน้ามีหลากหลายแนวมาก จนทำให้ตามเทรนด์กันแทบไม่ทัน และหนึ่งในนั้นก็คือเทรนด์คิ้วฟูเด้ง โดยเป็นการปัดขนคิ้วให้ตั้ง ๆ อวดขนคิ้วกันแบบเส้นต่อเส้น ซึ่งมีตัวช่วยที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “มาสคาร่าคิ้ว” ที่นอกจากจะช่วยจัดระเบียบแล้ว ยังล็อกขนคิ้วให้ฟูสวยตลอดวันด้วย
 

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังสนใจ อยากตามเทรนด์กันอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ 8 มาสคาร่าคิ้ว 2021 มาฝากกันแล้ว บอกเลยว่าใครอยากมีขนคิ้วเรียงตัวสวยต้องมี !

วิธีเลือกซื้อมาสคาร่าคิ้ว

          ใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกมาสคาร่าคิ้วอย่างไรให้เหมาะกับตัวเอง ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเรามีวิธีเลือกซื้อมาสคาร่าคิ้วมาฝากกันแล้วค่ะ

          1. เลือกสีมาสคาร่าคิ้วให้เหมาะกับสีผม

                    - ผมสีดำ และผมโทนสีเข้ม เหมาะกับมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาล หรือสีน้ำตาลเข้ม

                    - ผมโทนสว่าง เหมาะกับมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาล สีน้ำตาลอ่อน หรือสีน้ำตาลอมเทา

                    - ผมโทนสีแดง เหมาะกับมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาลอ่อน หรือน้ำตาลแดง
 

          2. เลือกมาสคาร่าคิ้วที่มีสีใกล้เคียงกับสีของดินสอเขียนคิ้ว เพื่อให้คิ้วกลืนเป็นสีเดียวกันอย่างเป็นธรรมชาติ
 

          3. หากสาว ๆ คนไหนชอบความเป็นธรรมชาติ แนะนำให้ใช้มาสคาร่าแบบใสแทนการใช้แบบมีสี นอกจากจะช่วยจัดเรียงขนคิ้วให้ดูสวยเป๊ะแล้ว ยังดูสุภาพเรียบร้อย น้อง ๆ วัยเรียนจึงสามารถใช้ได้ ไม่โดนคุณครูจับได้แน่นอนค่ะ
 

          4. เลือกขนแปรงให้เหมาะกับขนคิ้วของตัวเอง หากสาว ๆ เป็นคนขนคิ้วหนา แนะนำให้เลือกมาสคาร่าคิ้วที่มีหัวแปรงปัดค่อนข้างแข็ง เพื่อยกขนคิ้วให้ฟูเด้ง ส่วนใครที่ขนคิ้วบาง ควรเลือกหัวแปรงปัดที่อ่อนนุ่ม เพื่อให้ขนคิ้วดูฟุ้งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
 

          5. เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและปลอดภัย โดยจะต้องมีเลขที่ใบรับจดแจ้งเครื่องสำอาง และระบุเลขครั้งที่ผลิต วันเดือนปีที่ผลิต รวมถึงวันหมดอายุไว้อย่างชัดเจน นอกจากนี้สาว ๆ ควรตรวจสอบชื่อของสารทุกชนิดที่ใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตเครื่องสำอางด้วย 

มาสคาร่าคิ้ว ยี่ห้อไหนดี 2021

1. Etude House Color My Brows

          มาสคาร่าคิ้วตัวเด็ดขวัญใจสาวสายเกาจากแบรนด์ Etude House ช่วยปัดแต่งทรงคิ้วให้เรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยสามารถเปลี่ยนสีคิ้วให้เข้ากับสีผมของเราได้แนบเนียนสุด ๆ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีขนคิ้วอยู่แล้ว บอกเลยว่าแค่ปัดเจ้าตัวนี้ก็สวยเป๊ะได้ตลอดวัน โดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งเขียนคิ้ว อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ราคา 290 บาท
มาสคาร่าคิ้ว

ภาพจาก : etude.com

2. CELINE Glossier Boy Brow

          มาสคาร่าคิ้วที่มาในแพ็กเกจสีขาวสไตล์มินิมอล ช่วยปัดให้ขนคิ้วอยู่ทรงสวย  อีกทั้งยังเติมช่องว่างระหว่างขนคิ้วให้ดูเต็ม ทำให้ขนคิ้วดูหนาขึ้น แต่ไม่เป็นปลิงแน่นอน ซึ่งตอบโจทย์สำหรับสาวคิ้วบางได้เป็นอย่างดี เนื้อมาสคาร่าเป็นแบบครีม เกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ปัดเดี่ยว ๆ ก็ดูเป็นธรรมชาติ หรือจะปัดหลังเขียนคิ้วก็ช่วยให้ขนคิ้วเรียงตัวสวยแน่นยิ่งขึ้น มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี สนนราคา 680 บาท
มาสคาร่าคิ้ว

ภาพจาก : glossier.com

3. Benefit GIMME BROW Brow Volumizing Fiber Gel

          ยืนหนึ่งเรื่องงานคิ้วเป๊ะต้องยกให้แบรนด์นี้เลย โดยเจ้าตัวนี้เป็นมาสคาร่าคิ้วที่มีส่วนผสมของไมโครไฟเบอร์ขนาดเล็กช่วยให้ยึดติดกับผิวและขนคิ้ว ช่วยล็อกขนคิ้วให้เรียงตัวสวยเป๊ะตลอดวัน รวมถึงทำให้คิ้วดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของหัวแปรงมีขนาดเล็ก ทำให้ใช้งานง่าย ปัดขนคิ้วได้อย่างทั่วถึง และที่สำคัญมีให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปมากกว่า 10 เฉดสี ในราคา 1,120 บาท
มาสคาร่าคิ้ว

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Benefit Cosmetics

4. MAC Cosmetics Brow Set

          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหามาสคาร่าคิ้วสีใสคุณภาพดีอยู่ละก็ ขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะเป็นมาสคาร่าเนื้อเจลบลัชสีใสที่มาพร้อมแปรงปัดคิ้ว ช่วยจัดแต่งทรงคิ้วให้เรียงตัวสวยและเงางาม บอกเลยว่าปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ เหมือนตื่นมาก็คิ้วเป๊ะเลย แถมยังไม่จับตัวเป็นก้อน และไม่ทิ้งคราบด้วย บอกได้คำเดียวเลยว่าเริด ! ราคา 1,000 บาท
มาสคาร่าคิ้ว

ภาพจาก : maccosmetics.co.th

5. 4U2 Brow Coat

          มาต่อกันที่แบรนด์ดังขวัญใจวัยรุ่นกันบ้าง กับมาสคาร่าคิ้วเนื้อเจลใสที่มีสารสกัดจากแตงกวา และ Wheat Germ ช่วยเซตขนคิ้วให้สวยแน่นตลอดวัน ไปพร้อม ๆ กับการบำรุงให้ขนคิ้วดูสวยและสุขภาพดี อีกทั้งยังปราศจากสีและน้ำหอม สาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้สบายมาก แถมราคาก็สบายกระเป๋าเพียง 199 บาท เท่านั้น !
มาสคาร่าคิ้ว

ภาพจาก : 4u2thailand.com

6. MILLE 6D Air Brow Mascara

          มาสคาร่าคิ้วที่มาในแพ็กเกจสวยหรูดูแพง นอกจากจะช่วยจัดแต่งทรงคิ้วให้ดูฟูเด้งแล้ว ยังบำรุงผิวบริเวณคิ้วที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลว่าคิ้วจะหลุดระหว่างวัน เพราะรุ่นนี้ติดทนทานตลอดวัน แถมกันน้ำไปอีก ราคาแท่งละ 495 บาท
มาสคาร่าคิ้ว

ภาพจาก : millebeaute.com

7. Canmake Color Change Eyebrow

          มาสคาร่าปัดขนคิ้วเนื้อสีแมตต์สวยคมชัด ติดทนนาน ไม่เลือนหายระหว่างวัน เพราะกันได้ทั้งน้ำและเหงื่อ แต่ล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น หัวแปรงเรียวเล็ก ไม่ว่าจะปัดให้ตั้งขึ้น หรือจัดทรงให้เป็นระเบียบ ขนคิ้วก็เรียงเส้นสวย ดูมีมิติ โดยเป็นเฉดสีน้ำตาลธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 7 สี ราคาประมาณ 260 บาท
มาสคาร่าคิ้ว

ภาพจาก : canmake.com

8. Kate Tokyo 3D Eyebrow Color

          ปิดท้ายด้วยมาสคาร่าตัวดัง ที่มาในโทนสีน้ำตาลอ่อน ช่วยปรับสีขนคิ้วให้เข้ากับสีผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมจัดแต่งขนคิ้วให้เรียงตัวสวย และขอบอกเลยว่าเป็นมาสคาร่าคิ้วที่ติดทนนานมาก แถมยังไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อขนคิ้วและผิวหนังด้วย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ราคา 350 บาท
มาสคาร่าคิ้ว

ภาพจาก : kate-global.net

          ลิสต์มาให้ขนาดนี้ เชื่อว่าคงจะช่วยให้สาว ๆ ตัดสินใจเลือกช้อปได้ง่ายขึ้นนะคะ ว่าแล้วก็รีบไปสอยเอาไว้แต่งคิ้วสวย ๆ ฟู ๆ ตามเทรนด์กันเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาสคาร่าคิ้ว ยี่ห้อไหนดี 2021 ล็อกขนคิ้วให้ฟูเด้ง สวยเป๊ะตลอดวัน โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2563 เวลา 15:18:50 22,868 อ่าน
TOP